The Princess and the Frog เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น แนวโรแมนติกคอม มาดี้แนว ดนตรี แนวแฟนตาซี โดยเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ต้องการที่จะเจอเจ้าชายในความฝัน โดยเธอมีความฝันที่ต้องการจะเจอคนรักที่เข้ากับเธอได้ แต่ในความเป็นจริงเธอเป็นหญิงสาวแสนจะธรรมดา หากท่านเป็นคนที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องราวความรักสามารถอ่านในบทความน็ได้

การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง The Princess and the Frog

The Princess and the Frog
การพบกันครั้งแรก

เจ้าหญิงกับกบตั้งแต่เริ่มต้น มีรูปลักษณ์และสัมผัสของแอนิเมชั่นดิสนีย์คลาสสิก แต่ให้ความรู้สึกที่ใหญ่โตเล็กน้อย แม้ว่าจะถูกขนานนามว่าเป็นการหวนคืนสู่แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือ

เห็นได้ชัดว่าเอฟเฟกต์บางอย่างยังคงแสดงผลด้วยคอมพิวเตอร์ แต่ตัวละครและหัวใจยังคงสร้างขึ้นด้วยมือ และสุดท้ายเราก็มีความคลาสสิกที่ทันสมัย.สไตล์ดิสนีย์!

ตั้งอยู่ในนิวออร์ลีนส์ในสหรัฐอเมริกาแทนที่จะเป็นดินแดนที่ห่างไกล นางเอกของเรา Tiana เป็นสาวทำงานชาวอเมริกันที่หวังจะสร้างชื่อให้กับครอบครัวของเธอและรวมผู้คนในเมืองของเธอด้วยการเป็นเจ้าของร้านอาหารของเธอสักวันหนึ่ง อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าชายจากมัลโดเนียปรากฏตัวในนิวออร์ลีนส์ ชาร์ล็อตต์เพื่อนของเทียน่าหวังจะแต่งงานกับเขา

แต่ชาโดว์แมนในท้องถิ่น ด็อกเตอร์ ล่อลวงเจ้าชายยากจนและผู้ช่วยของเขาให้ตกลงยอมรับคนร้าย ย่อมช่วยให้เกิดความร่ำรวยและมั่งคั่ง ผลลัพธ์ที่ได้คือเจ้าชายนาวีนกลายเป็นกบ ในขณะที่ผู้ช่วยของเขากลายเป็นเจ้าชาย ทำให้ฟาซิลิเยร์มีโอกาสสูงที่จะได้หุ่นเชิดขึ้นสู่อำนาจในนิวออร์ลีนส์

เรื่องราวเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและองค์ประกอบในเทพนิยาย แต่ความเป็นจริง – ฉากในนิวออร์ลีนส์ – ทำให้ภูมิหลังของวายร้ายในวูดูทำให้ตกใจเล็กน้อย องค์ประกอบวิเศษ ทั้งหมดในเจ้าหญิงและกบเกิดจากวูดูของชาโดว์แมนที่เล่นตลกกับ อีกด้านหนึ่งและมีฉากที่น่าขนลุกอยู่สองสามฉากเกิดขึ้นจากสิ่งนี้

 การดูเทพนิยายที่นำระบบความเชื่อนอกรีตที่แท้จริงมาสู่เรื่องราวนั้นค่อนข้างแปลก บางทีฉันอาจจะอ่อนไหวกับเรื่องแบบนี้มากขึ้นในฐานะที่เป็นคริสเตียนที่เป็นผู้ใหญ่ มากกว่าแค่เด็กที่ดูการ์ตูนเรื่อง และตลอดทั้งเรื่อง เราเห็นตุ๊กตาวูดู หัวที่หดเล็กลง และหน้ากากวูดูชนเผ่าแอฟริกัน เช่นเดียวกับวิญญาณเงาชั่วร้าย ทั้งหมดนี้รวมกันเป็นภาพที่เข้มข้น เงาที่น่าขนลุกที่สุดที่น่ากลัวที่สุดคือเงาที่วาดด้วยเขี้ยวซึ่งน่าจะทำให้ผู้ชมที่อายุน้อยกว่ากลัวถุงเท้า สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้เราขอให้คะแนนที่ 7/10 คะแนน

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Klaus

Credit gclub88888

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻