Klaus ภาพยนตร์แอนิเมชั่นได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ยินดีต้อนรับสู่ช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดของปี ไม่ ไม่ใช่ช่วงเวลาของปีที่คุณพบปะกับเพื่อนฝูง ครอบครัว และทุกคนที่คุณรักเพื่อเฉลิมฉลองผ่านพ้นไปอีกปีด้วยการแลกเปลี่ยนของขวัญราคาแพงและการดื่มมากเกินไป เรากำลังพูดถึงช่วงเวลาของปีซึ่งเป็นที่ยอมรับของสังคมในการชมภาพยนตร์คริสต์มาส

นอกเหนือจากภาพยนตร์เทศกาลละครกระแสหลักแล้ว ยังมีผลงานชิ้นเอกที่สร้างขึ้นสำหรับรายการทีวี โดยเฉพาะภาพยนตร์ Hallmark Channel Christmas การ์ตูนเรื่องนี้ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมเพราะเป็นช่วงที่สามารถสะท้อนวันเวลาได้มาอย่างดีเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะหาหนังแนวสบาย ๆ ดู โดยวันนี้เราจะมารีวิวการ์ตูนเรื่องนี้ อาจจะมีบางช่วงบางตอนที่มีการสปอยหนังดังนั้นหากท่านต้องการที่จะต้องการเบี่ยงวปอยสามารถข้ามบทความนี้ไปก่อนได้เลยค่ะ

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Klaus

Klaus

คุณจะได้เรื่องราวที่มาใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ชายตัวใหญ่ และที่สำคัญกว่านั้นคือเรื่องราวต้นกำเนิดของประเพณีแปลก ๆ

ที่ล้อมรอบตัวละครซานต้า เช่น เหตุผลที่เราแขวนถุงน่อง และทำไมเด็กเลวถึงได้ถ่านหิน ที่สำคัญกว่านั้น มันบอกเล่าเรื่องราวว่าทำไมซานต้า

หรือในกรณีนี้ เคลาส์ เริ่มส่งของขวัญตั้งแต่แรก ซึ่งบางอย่างที่เห็นได้ชัดว่าไม่มีอยู่ในประเพณีคริสต์มาสทางศาสนา และตามตำนานนี้ ประเพณีนั้นเริ่มต้นอย่างอิสระ จากนั้นจึงนำไปใช้กับคริสต์มาส ไม่ใช่ในทางกลับกัน

แม้ว่าจะมีเหตุผลอื่นๆ มากมายที่จะเพิ่มสิ่งนี้ลงในรายการของคุณ แต่ความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้คือได้เห็นว่าพวกเขาอธิบายประเพณีคริสต์มาสที่แปลกประหลาดเหล่านี้อย่างไร เราพูดถึงถ่านหินและถุงน่อง แต่พวกเขายังเข้าใจด้วยว่าทำไมมีกวางเรนเดียร์ ทำไมผู้คนถึงคิดว่าพวกมันบินได้ ใครคือเอลฟ์ “จริงๆ” และความลึกลับคริสต์มาสแทบทุกเรื่องที่คุณนึกออก

นอกเหนือจากพล็อตเรื่องที่น่ารักและมีความสดใหม่ในแนวเพลงแล้ว ยังมีสิ่งอื่นอีกมากมายที่คุณควรชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ มีนักแสดงซึ่งมีนักแสดงนำใน Jason Schwartzman ซึ่งนามสกุลอาจไม่แนะนำว่าเขาเหมาะสมที่สุดสำหรับตัวเอกของเรื่องต้นกำเนิดคริสต์มาส

จนกว่าคุณจะจำได้ว่าตัวละครหลักของเรื่องต้นกำเนิดคริสต์มาสเรื่องแรกก็เป็นชาวยิวด้วย และเช่นเดียวกับพระเยซู Schwartzman ส่งมอบ สิ่งหนึ่งที่ดีเกี่ยวกับนักพากย์เสียงคือเมื่อคุณได้ยินการเปลี่ยนแปลงของตัวละครในน้ำเสียง และฉันคิดว่าเขาทำได้ดีในส่วนนั้น Rashida Jones, JK Simmons และนักแสดงคนอื่นๆ ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน รวมถึง Norm Macdonald ในช่วงเวลาที่จำกัด

ในบันทึกที่เกี่ยวข้อง มีอารมณ์ขัน ตลอดทั้งเรื่อง “เคลาส์” ที่เป็นทั้งผลงานของงานเขียนและนักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่กล่าวถึงข้างต้น อารมณ์ขันในภาพยนตร์แอนิเมชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธีมเทศกาลวันหยุด อาจเป็นเส้นแบ่งระหว่างความตลกขบขันและความตลกขบขัน แต่การบิดเบือนไปสู่ความตลกขบขันมักเป็นวิธีที่จะเล่นให้ปลอดภัยขึ้นเล็กน้อย หากท่านต้องการที่จะรับชมเรื่องนี้สามารถเข้ารับชมได้ที่ Netflix

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ Over the Moon

Credit ufabet168 

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻