Disney’s Frozen 2 การ์ตูนเรื่องนี้ออกฉายในปี 2019 ซึ่งเป็นภาคต่อของ ปี 2013 ที่เล่าเรื่องราวของเด็กสาวที่มีความสามารถ ในภาคนี้จะเป็นภาคต่อของละครที่เล่าเรื่องของเมืองที่พระราชาตายและอำนาจทั้งหมดจะตกไปอยู่ในมือของเอลซ่า แต่ความจริงที่เธออยากปิดปังมันเริ่มก่อตัวเป็นความกลัวและตลอดของเรื่องราวนี้เป็นการ์ตูนที่ออกแบบมาเหมือนละครเวที ในบทความนี้เราจะมาสรุปเรื่องราวที่น่าสนใจ

การ์ตูน Disney’s Frozen 2

ดินแดงที่มีกษัตริย์ชื่อว่าอักนาร์เขาได้มีลูกสาวอยู่สองคนชื่อว่า แอนนและเอลซ่า ทั้งครอบครัวเป็นครอบครัวที่รักกันอย่างมากความลับอย่าหนึ่งของคนในครอบครัวนี้ คือเอลซ่าสามารถผลิตหิมะออกมาจากฝ่ามือได้ ซึ่งพวกเขาก็ไม่ทราบว่ามาจากไหน

วันหนึ่งแอนนาและเอลซ่าได้ไปเล่นกัน ซึ่งมีครั้งนั้นเอลซ่าได้พรากจริงที่ว่า เขาสาดพลังหิมะไปโดนน้องทำให้น้องเขาสลบ พ่อและแม่จึงต้องพาไปรักษาแต่คนที่รักษาบอกว่าไม่สามารถรักษาหายได้

หลายปีผ่านไปเอลซ่าไม่ยอมออกจากห้องและไม่ยอมพบเจอใครเพราะกลัวว่าตนเองจะไปร้ายใครในวันหนึ่งพ่อและแม่ของพวกเขาได้ออกเดินทางเพื่อจะไปสัมพัธไมตรีกับต่างประเทศ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์เลวร้ายมากยิ่งขึ้น คือเรือที่ใช้ในการเดินทางนั้นล่มทำให้คนทั้งเรือนั้นตาย เมื่อเอลซ่าและแอนนาทราบข่าวพวกเสียใจ และไม่อีกกี่วันเอลซ่าต้องได้รับการแต่งตั้งให้เป็นราชินี

Disney’s Frozen 2
สองพี่น้อง

ในวันนั้นผู้คนหลายรายเข้ามาที่เมืองนี้เพื่อดูหน้าว่าที่ราชินีคนใหม่ ด้านแอนนาเธอดีใจเพราะเมืองที่ถูกปิดได้เปิดให้เธอได้เจอโลกใหม่ ในด้นของพิธี

เอลซ่ากำลังรับตำแหน่งและเธอกำลังหวาดกลัว เธอเกือบจะโชว์พลังให้คนเห็นและก็สามารถควบคุมได้

ในตอกลางคืนที่เขามีการเลี้ยงฉลองด้านของแอนนาได้นำชายคนหนึ่งซึ่งเขาคือเจ้าชายต่างเมือง แอนนาต้องการที่จะแต่งงานแต่เอลซ่าไม่เห็นด้วยและเธอต้องการที่จะหนีไป

แต่การแย่งยื้อ เพื่อที่จะให้เอลซ่ายอมรับทำให้ถุงมือที่เธอใส่หยุดและเมื่อเอลซ่าโกรธ

ทำให้เธอโชว์พลังออกมาและได้เกือบทำร้ายน้องของตนเอง และทำให้ทุกคนเห็นพลังเธอกลัวมากจึงวิ่งหนีเข้าป่าทำให้หว่างทางเธอแสดงพลังและทำให้ทะเลสาบกลายเป็นน้ำแข็ง โปรดติดตามตอนต่อไป

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง The Princess and the Frog

Credit pg joker

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻