Frozen 2 The END เรื่องราวของการ์ตูนที่ได้ต่อจากตอนที่แล้วหลังจากที่พ่อหรือพระราชาแบะพระราชินีได้เสียชีวิตหลังจากที่ทั้งสองพระองค์ได้เดินทางไปยัง ต่างเมืองและเรือที่ทั้งสองได้นั่งนั้นเกิดร่ม และองค์รัชยาทอย่าง เอลซ่าได้ขึ้นเป็นราชินี ในวันงาน เมืองที่ไม่เคยเปิดให้ผู้คนเข้ามาเยี่ยมเยือนก็เปิดขึ้น

สร้างความดีใจให้กับน้องสาวของเอลซ่าอย่างแอนนาอย่างมากเธอดีใจและได้เจอชยหนุ่มที่เธอหมายตา จึงพาให้รู้จักกับเอลซ่าและบอกว่าทั้งคู่จะหมั่นหมายกันสร้าง ความไม่พ่อใจจนเอลซ่าเปิดเผย พลังและทำให้ทะเลสาบในเมืองนั้นกลายเป็นน้ำแข็ง

ตอนจบของการ์ตูนดังอย่าง Frozen 2 The END

หลัวจากที่เอลซ่าได้ใช้พลังทำให้คนทั่วเมืองได้ทราบว่าเธอมีพลังสามารถทำลายล้างคนทั้งเมืองได้ เธอจึงกลัวและวิ่งหนีเข้าป่า และอย่างที่พระพราชาเคยบอก ยิ่งเธอแสดงความกลัวเธอก็จะแสดงพลังออกมา ตลอดทางที่เอลซ่าได้วิ่งไปเธอนั้น ได้สร้างพลังทางที่เธอวิ่งเป็นน้ำแข็งทั้งหมด

Frozen 2 The END
การเดินทาง

เธอพยายามหนีจากความจริงอันแสนโหดร้าย เมื่อแอนนาเห็นพี่ตนเองหนีไปเธอจึงต้องการที่จะตามเพราะเอลซ่าคนคนในครอบครัวเพียง คนเดียวที่เหลืออยู่แต่แล้วเจ้าชายที่ชอบแอนนาบอกว่าเขาจะเดินทางไปด้วย

ในวันรุ่งขึ้นทั้งสองได้เตรียมการเดินทางเมื่อเดินทางได้สักพักทั้งสองก็แยกออกจากกันทำให้เหลือ เพียงแค่อันนาคนเดียวเธอได้ไปเจอกับชายที่มีกวางลากเลื่อน และเธอพยายามที่ จะขอความช่วยเหลือจากชายคนนั้นในที่แรกเขาไม่ยอมช่วย แต่ก็ต้อ

ยอมช่วยเพราะกวางของเขานั้นชอบแอนนาเป็นอย่างมาก แอนนาเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ชายคนนั้นได้ทราบและทั้งสองก็ได้คุยกันกัน วันหนึ่งเขาต้องเดินทางฝ่าความหนาวสยิ่งเมื่อใกล้ตัวเอลซ่าเมื่อไรเธอยิ่งหนาวมากขึ้นเธอเป็นกังวลว่าพี่สาวเธอจะตกอยู่ในอันตราย จึงรีบเดินทางออกไป

พวกเขาได้พบกับปราสาทน้ำแข็งที่สูงใหญ่เธอจึงต้องการที่จะขึ้นไปคุยกับเอลซ่า หลังจากที่ขึ้นไปเอลซ่าไม่อยากกลับจึงได้ใช้พลังกับแอนนาอีกครั้งซึ่งในครั้งนี้ทำให้แอนนานั้นแข็งไปตลอดชีวิต

เอลซ่าเสียใจและพยายามหาทางออก ในทันใดนั้นเจ้าชายก็มาจับตัวทั้งสองคนไปเพื่อที่ตนเองจะเข้ายึดเมืองนี้และเป็นกษัตริย์เอง แต่แล้วเอลซ่าก็คิดออกเธอต้องแสดงความรักน้องเธอจึงจะรอดจากการแข็งตลอดชีวิต ในตอนนั้นเขาอยู่บนเรือเอลซ่า

หาทางมาหาแอนนาทั้งคู่ได้เจอกันเอลซ่ากอดและน้ำตาไหลน้ำตาได้สร้างปรากฏการณ์คือแอนนาสามารถคืนชีพกลับมาได้และทะเลสาบที่เป็นน้ำแข็งกลับมาเป็นน้ำลำธารเช่นเดิมทั้งสองพระองค์ได้ปรับความเข้าใจกันและก็ครอบคู่บันลังเคียงข้างกันมาตลอดส่วนของเจ้ารชายที่มายึดเมืองก็ถูกขับไล่และไม่สารสัมพันธไมตรีดังเดิม

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูน Disney’s Frozen 2

Credit ufathai6

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻