The Nightmare Before Christmas การ์ตูนแอนิเมชั่นของอเมริกัน ที่เกี่ยวกับราชาแห่งฮาลาวีนที่เขาได้เรียนรู้เรื่องราวของวันคริสต์มาสและต้องการที่จะจัดงานนี้ในวันหยุดที่ใองของเขา ซึ่งมีอุปสรรคต่าง ๆ ที่เขาต้องผ่านไปให้ได้ ซึ่งเขาได้มีผู้ช่วยหลายคนที่จะจัดการภารกิจนี้ให้สำเร็จ ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับคะแนน IMDB 8/10 คะแนน ท่านสามารถอ่านสรุปได้ในบทความนี้ซึ่งแอดจะแบ่งออกเป็นสองพาร์ทเพื่อเล่าให้ครบทุกตอน

การ์ตูนที่เกี่ยวกับวันคริสต์มาส The Nightmare Before Christmas

การ์ตูนแอนิเมชั่นของอเมริกัน
แจ็ค สเกลลิงตัน

Halloween Town เป็นโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตที่เกี่ยวข้องกับวันหยุด แจ็ค สเกลลิงตัน ซึ่งประชาชนเคารพนับถือในฐานะ “ราชาฟักทอง” เป็นผู้นำพวกเขาในการจัดงานเฉลิมฉลองวันฮาโลวีนประจำปี

อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ แจ็คเริ่มเบื่อกับกิจวัตรประจำปีแบบเดิมๆ และต้องการอะไรใหม่ๆ เมื่อเดินป่าในเช้าวันรุ่งขึ้น เขาพบต้นไม้หกต้นที่มีประตูที่นำไปสู่โลกที่มีธีมวันหยุดอื่น ๆ และสะดุดเข้ากับต้นไม้ที่นำไปสู่เมืองคริสต์มาส ตื่นตาตื่นใจกับวันหยุดที่ไม่คุ้นเคย

แจ็คกลับบ้านเพื่อแสดงให้เพื่อนๆ และเพื่อนบ้านเห็นสิ่งที่เขาค้นพบ แต่ไม่รู้แนวคิดเรื่องคริสต์มาส พวกเขาเปรียบเทียบทุกอย่างกับแนวคิดเรื่องฮัลโลวีนของพวกเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาเกี่ยวข้องกับตัวละครใน Christmas Town ตัวหนึ่ง ผู้ปกครองซานตาคลอสหรือ “Sandy Claws” ที่แจ็คเรียกเขาผิด แจ็คกักตัวเองในบ้านเพื่อศึกษาคริสต์มาสเพิ่มเติมและหาวิธีอธิบายอย่างมีเหตุผล หลังจากศึกษาและทดลองไม่สำเร็จ แจ็คตัดสินใจว่าคริสต์มาสควรได้รับการปรับปรุงมากกว่าที่จะเข้าใจ และประกาศว่าฮัลโลวีนทาวน์จะเข้าสู่ช่วงคริสต์มาสในปีนี้

การ์ตูนแอนิเมชั่นของอเมริกัน
การส่งมอบของขัวญ

แจ็คมอบหมายงานในธีมคริสต์มาสมากมายให้กับผู้อยู่อาศัย รวมถึงการร้องเพลงคริสต์มาส การทำของขวัญ และสร้างเลื่อนที่ลากโดยกวางเรนเดีย โครง กระดูก แซลลี สตรีผู้สร้างสรรค์โดย

ด็อกเตอร์ ฟิงเคิลสไตน์ นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ ในท้องถิ่น ซึ่งแอบรักแจ็ค ได้ประสบกับวิสัยทัศน์ที่ระบุว่าความพยายามของพวกเขาจะจบลงอย่างหายนะ

แต่แจ็คไม่สนใจเรื่องนี้และมอบหมายหน้าที่ให้เธอทำเป็นชุดซานตาคลอส นอกจากนี้ เขายังมอบหมายให้ล็อค ช็อค และบาร์เรล

ทั้งสามคนจอมซุกซน และพาตัวซานต้ามาที่เมืองฮัลโลวีน แจ็คบอกซานต้าว่าเขาจะจัดการคริสต์มาสแทนในปีนี้ และสั่งให้ทั้งสามคนดูแลซานต้าให้ปลอดภัย แต่กลับส่งซานต้าแทนอูกี้บูกี้ ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่มีมาอย่างยาวนานของแจ็คแทนปิศาจผู้หลงใหลในการพนันและวางแผนที่จะเล่นเกมกับชีวิตของซานต้าเป็นเดิมพัน แซลลี่พยายามช่วยซานต้าเพื่อช่วยทั้งเขาและแจ็คจากชะตากรรมของพวกเขา แต่เธอก็ถูกจับได้เช่นกัน โปรดติดตามตอนต่อไปว่าเขานั้นจะสามารถจัดงานได้หรือไม่ ในการ์ตูนเรื่องนี้

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ที่มาที่ไปของวินนี่เดอะพูห์คลิก วินนี่ เดอะ พูห์

Credit gclub88888 

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻