Lady and the Tramp เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่น่าสนใจซึ่งเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเพราะว่า การ์ตูนเรื่องนี้ได้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับคนที่ร่ำรวยที่ได้มาเจอเพื่อที่ต่างสถานะกันทำให้เรื่องนี้มีจุดที่พิเศษอยู่แม่ว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะเคยออกฉายไปแล้วแต่ก็ได้มีการนำมารีแมกใหม่เพื่อให้การ์ตูนที่จุดที่น่าสนใจและหากท่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดูการ์ตูนแต่ไม่มีเวลาวันนี้เราจะมาสรุปเรื่องราวนี้ใหท่านได้ฟังกัน

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Lady and the Tramp

Lady and the Tramp

วันแรกของเลดี้

Lady เป็นของขวัญจาก Jim Dear ถึงภรรยาของเขา Darling one Christmas เธอกลายเป็นศูนย์กลางของความสนใจอย่างรวดเร็วและถูกเอาอกเอาใจด้วยของขวัญมากมาย เมื่อเลดี้อายุได้ 6 เดือน เธอต้องมีใบอนุญาตและสามารถออกจากบ้านของจิม เดียร์และดาร์ลิ่งได้ เธอได้เป็นเพื่อนกับสุนัขสองตัวที่อาศัยอยู่ใกล้ๆ จ็อกและทรัสตี้ หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ได้เป็นเพื่อนกับสุนัขอีกตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นสุนัขจรจัดที่ชื่อ Tramp

ลูกและป้าซาร่า

ดาร์ลิ่งมีลูกแล้ว และเลดี้รู้สึกว่าจิม เดียร์และดาร์ลิ่งไม่ได้ให้ความสนใจเธอมากเหมือนเมื่อก่อน เธอรู้สึกทึ่งกับเรื่องนี้แต่ไม่นานก็เติบโตขึ้นมาชอบเด็กทารกคนใหม่ หลังจากคลอดลูกได้ไม่นาน จิม เดียร์และดาร์ลิ่งก็จากไปสองสามวัน ป้าซาร่าห์มาที่บ้านเพื่อดูแลทารก ป้าซาราห์ผู้ไม่ชอบสุนัขมีแมว สองตัวคือ ซีและอามซึ่งอยู่ในบ้าน เลดี้จัดการดูแลปลาทองและนกขมิ้นให้ปลอดภัยจากอันตราย แต่ไม่สามารถป้องกันแมวสองตัวจากการเกาเฟอร์นิเจอร์และฉีกผ้าม่านได้ แต่เธอเริ่มเห่าเมื่อแมวสองตัวขึ้นไปบนบันไดเพื่อดูทารก เลดี้ทำให้ซีและแอมตกใจ และทั้งคู่แสร้งทำเป็นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทำให้ป้าซาร่าห์ลงมาข้างล่าง น้าซาร่าก็พาเลดี้ไปร้านขายสัตว์เลี้ยงเพื่อให้เธอได้สวมใส่กับปากกระบอกปืนแต่เลดี้วิ่งหนีไปในขณะที่เจ้าของร้านพยายามจะสวมปากกระบอกให้พอดีตัวเธอ

Lady and the Tramp

คนจรจัด

เลดี้เผชิญหน้ากับกลุ่มสุนัขดุร้ายที่อยู่อีกฟากของเมือง แต่แทรมป์มาถึงที่เกิดเหตุและช่วยชีวิตเลดี้ จากนั้นคนจรจัดก็พาเลดี้ไปรอบๆ เมือง แนะนำเธอให้รู้จักกับเพื่อนของเขาสองสามคน รวมถึงบีเวอร์ที่ถอดปากกระบอกปืนของเลดี้ จากนั้นคนจรจัดก็พาเลดี้ไปที่ร้านอาหารอิตาเลียนของโทนี่ ซึ่งโทนี่พ่อครัวเตรียมสปาเก็ตตี้มื้อพิเศษให้พวกเขา พวกเขานอนค้างคืนในสวนสาธารณะใกล้เคียง เช้าวันรุ่งขึ้น พวกมันไล่ล่าไก่รอบๆ คอกไก่ และหลบหนีอย่างหวุดหวิดที่จะถูกยิงโดยเจ้าของบ้านไก่ เลดี้ถูกจับโดยคนจับสุนัข เนื่องจากเธอมีป้ายชื่อ ในไม่ช้าเธอก็ถูกระบุตัวและถูกพากลับบ้านแต่ป้าซาร่าห์ล่ามเธอในสวน

กลับบ้านจ๊อคและทรัสตี้ต่างก็มาหาเลดี้ แต่เธอไม่มีอารมณ์ที่จะมาเยี่ยมเยียน และเมื่อคนจรจัดมา เธอโกรธเขาที่ขังเธอไว้ และบอกเขาว่าเธอไม่อยากเจอเขาอีก ขณะที่แทรมป์กำลังจะจากไป หนูก็ปรากฏตัวขึ้นในสวนและเลดี้ก็เริ่มเห่า เธอเห่าดังมากจนป้าซาร่าตื่นขึ้นและบอกให้เธอหยุดเห่า จากนั้น Tramp ก็ปรากฏตัวอีกครั้งและ Lady บอกเขาว่าหนูได้เข้าไปในห้องของทารกแล้ว คนจรจัดเข้ามาในบ้านและในไม่ช้าก็เผชิญหน้ากับหนู เขาไล่หนูไปทั่วห้องนอน ขณะที่การต่อสู้กำลังถึงจุดไคลแม็กซ์ เลดี้ก็เข้ามา ในที่สุดคนจรจัดก็จัดการฆ่าหนูได้ 

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

Raya and the Last Dragon สนใจคลิก Raya and the Last Dragon

Credit ทางเข้า ufa1688

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻