Raya and the Last Dragon เป็นภาพยนตร์เจ้าหญิงเรื่องล่าสุดของดิสนีย์ และสอดคล้องกับภาพยนตร์เจ้าหญิงดิสนีย์เรื่องล่าสุดที่แสดงเป็นหญิงสาวผู้แข็งแกร่งอิสระในภารกิจ ภารกิจที่ไม่ตามหาเจ้าชายและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป แน่นอนว่าเธอต้องการมีชีวิตที่มีความสุขตลอดไป ซึ่งวันนี้เราจะมาสรุปเรื่องราวที่น่าสนใจแบบนี้มห้ท่านได้ฟังว่าเรื่องราวจะมีความเป็นมาอย่างไร 

สปอยล์ การ์ตูนเรื่อง Raya and the Last Dragon

รายาเป็นเจ้าหญิงของประเทศเล็กๆ แห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศของเธอเป็นส่วนหนึ่งของภูมิภาคที่ใหญ่กว่าในห้าประเทศซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและเจริญรุ่งเรืองและได้รับการคุ้มครองโดยมังกรเวทย์มนตร์ แต่มังกรถูกสัตว์ประหลาดสังหาร และทั้งห้าประเทศต่อสู้กันภายใต้สัตว์ประหลาดที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นหิน เลวร้ายลงเรื่อยๆ และรายาพบว่าตัวเองค่อนข้างโดดเดี่ยวในดินแดนรกร้าง เพื่อค้นหามังกรตัวสุดท้าย สัตว์ในตำนานที่ควรจะสามารถช่วยเธอขับไล่สัตว์ประหลาดและฟื้นฟูความสงบสุขและความเจริญรุ่งเรือง

เป็นเรื่องราวที่มีเสน่ห์พร้อมด้วยตัวละครสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมมากมายและมีขวัญกำลังใจที่ดีอยู่เบื้องหลัง ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าดิสนีย์พยายามอย่างเต็มที่อีกครั้งในการคัดเลือกนักแสดงที่เหมาะสม และตระหนักถึงวัฒนธรรมให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ในขณะที่สร้างประเทศใหม่ ฉันหวังว่าพวกเขาจะได้เรียนรู้จากการล่มสลายของการแสดงสดของมู่หลาน เรื่องราวมีความชัดเจนมาก ไม่มีเซอร์ไพรส์ใหญ่ๆ ระหว่างทาง แต่มีการจัดเตรียมไว้ด้วยความหลากหลายมากมาย ทำให้แต่ละประเทศมีชีวิตชีวาขึ้นมา ตัวละครแต่ละตัวรายาพบกันระหว่างทาง ตั้งแต่มังกรไปจนถึงแก๊งลิงข้างถนนที่นำโดยทารก มีความแตกต่างกันและได้รับเวลาหน้าจอ 

มันอาจจะไม่ใช่สปอยล์ที่จะบอกว่าฉันชอบซาวด์แทร็กนี้มาก ยกเว้นเพลงหลักที่เล่นระหว่างเครดิต มันไม่ใช่ละครเพลง และถึงแม้คุณสามารถระบุฉากบางฉากที่จะถูกลิขิตมาเพื่อบุกเข้าไปในเพลงได้อย่างชัดเจน แต่ฉันก็ไม่ได้พลาด ประเด็นสุดท้ายที่ไม่สปอยล์ของฉันคือ แอนิเมชั่นมีความสวยงามอย่างน่าทึ่ง ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงของภูมิทัศน์และสถาปัตยกรรม ไปจนถึงรายละเอียดในตัวละครทุกตัว ไปจนถึงตัวมังกร เป็นที่คาดหวัง แต่ก็ควรค่าแก่การกล่าวถึงไม่น้อย

ตัวละครที่ชัดเจนมากที่ไม่มีจุดเปลี่ยนที่น่าประหลาดใจคือนามาอารี เจ้าหญิงคนที่สอง แต่ฉันก็ชอบเธอไม่น้อย ฉันชอบวิธีที่พวกเขาเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นศัตรูกับเพื่อนเป็นศัตรูและเป็นเพื่อนซี้ การต่อสู้ของพวกเขาได้รับการออกแบบมาอย่างดีและให้ความรู้สึกเหมือนมาจากภาพยนตร์แอคชั่นที่เหมาะสม ดังนั้นฉันจึงสนุกกับมันมากอย่างเห็นได้ชัด การได้เห็นเจ้าหญิงตัวร้ายไม่เพียงคนเดียวแต่สองคนที่ต่างกันมากแต่แข็งแกร่งในแบบของพวกเขาเองนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันยังคิดว่าพวกเขามีเคมีที่เข้ากันได้ดีเกินกว่าแค่มิตรภาพและฉันอยากจะเห็นสิ่งนั้นอย่างแน่นอน อะไรจะขนาดนั้น เจ้าหญิงนักรบสองคนปกครองอาณาจักรด้วยกัน? แต่อนิจจามันเป็นดิสนีย์ คำแนะนำที่ชัดเจนคือทั้งหมดที่เราจะได้รับ

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

สรุปการ์ตูนเรื่อง Cinderella and the Secret Prince สนใจคลิก Cinderella and the Secret Prince

Credit ufa th

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻