Encanto ภาพยนตร์อเมริกันแอนิเมชั่นแนวดนตรีแนวแฟนตาซีคอมเมดี้ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเมืองวิเศษที่ทุกที่ตั้งอยู่ในหุบเขา เมื่อทุกคนที่ครอบครัวมาดิกัลป์เดินทางมาถึง พวกเขาก็ได้รับพรเมื่ออายุครบ 5 ขวบ แต่ในครั้งนี้นางเอกของเรื่องอย่าง มิราเบลที่เขาเป็นเพียงคนธรรมดาที่ไม่มีเวทมนต์เหมือนกับคนอื่น ๆ ในบ้าน และพรที่ทุกคนในเมืองจะได้รับเป็นพรที่แตกต่างกัน ซึ่งคนในครอบครัวของมารีกัลจะใช้พรที่ตนเองได้ดูแลคนในเมืองนั้นเอง

ภาพยนตร์อเมริกันแอนิเมชั่น Encanto

ความขัดแย้งทางอาวุธบีบให้เปโดรและอัลมา ครอบครัว มาดริกัล คู่สามีภรรยาอายุน้อยต้องหนีจากหมู่บ้านบ้านเกิดในโคลอมเบียพร้อมกับลูกแฝดสามตัว จูเลียตา เปปา และบรูโน ผู้โจมตีสังหารเปโดร แต่เครื่องยนต์ของ ออลม่า ขับไล่ผู้โจมตีอย่างน่าอัศจรรย์ และคาสสิตา

ซึ่งเป็นบ้านของครอบครัวที่ตั้งอยู่ใน เอสเซนโต้ดินแดนมหัศจรรย์ที่ล้อมรอบด้วยภูเขาสูงห้าสิบปีต่อมา หมู่บ้านแห่งใหม่เจริญรุ่งเรืองภายใต้การคุ้มครองของเทียนไข และเวทมนตร์ของหมู่บ้านนั้นมอบ “ของขวัญ” ให้กับลูกหลานมาดริกัลแต่ละคนเมื่ออายุห้าขวบซึ่งพวกเขาใช้เพื่อรับใช้ชาวบ้าน

หรือเพื่อดูแลคนในหมูบ้านนั้นเองอย่างไรก็ตาม บรูโนซึ่งถูกดูหมิ่นและถูกลงโทษเพราะเห็นอนาคต หายตัวไปเมื่อสิบปีก่อน ขณะที่มิราเบล ลูกสาวคนเล็กของจูเลียตาอายุ 15 ปี ไม่ได้รับขพรอย่างลึกลับ ซึ่งเขาก็ควรจะได้เนื่องจากเขาเป็นคนในสมาชิกของครอบครัวที่ได้รับพร

ในตอนเย็นเมื่ออันโตนิโออายุ 5 ขวบสามารถสื่อสารกับสัตว์ต่างๆ ได้ ทันใดนั้นมิราเบลก็เห็นคาซิตาแตกและเปลวเทียนก็ริบหรี่ แต่เธอกลับไม่สนใจคำเตือนเมื่อคาสิตาปรากฏว่าคนอื่นๆ ได้รับความเสียหาย หลังจากได้ยินแอลมาสวดอ้อนวอน มิราเบลก็ตั้งใจที่จะกอบกู้เวทย์มนตร์ของปาฏิหาริย์

วันรุ่งขึ้น เธอคุยกับลูอิซา พี่สาวที่เข้มแข็งมากของเธอ ซึ่งสารภาพว่ารู้สึกหนักใจกับภาระหน้าที่ที่ใกล้จะคงที่ของเธอ จากนั้นจึงแนะนำว่าห้องของบรูโน ในหอคอยต้องห้ามในคาซิตา อาจอธิบายปรากฏการณ์นี้ได้ ที่นั่น มิราเบลพบถ้ำแห่งหนึ่งและแทบจะหนีรอดจากถ้ำนั้นได้โดยมีแผ่นกระจกมรกตทึบแสงอยู่ในมือ ภายนอก ลุยซาพบว่าของขวัญของเธอกำลังอ่อนลง หลังจากที่ครอบครัวของเธอเตือนเธอว่าทำไมบรูโน่ถึงถูกใส่ร้ายป้ายสี มิราเบลจึงประกอบแก้วขึ้นใหม่และเห็นรูปของคาซิตาแตกอยู่ด้านหลังเธอ

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนตลกแนววิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นคลิก Ron’s Gone Wrong

Credit ufabet168

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻