Monsters University สับประหลาดตัวน้อย ที่เขาก็ใฝ่ฝันที่จะได้เป็นสัตว์ประหลาดหลอกคนมาตลอด และเขานั้นก็รู้ดีกว่าใครว่า สัตว์ประหลาดที่หลอกคนที่ได้เก่งที่สุดจบจากมหา’ลัยมอนสเตอร์ (เอ็มยู) กันทั้งนั้น แต่ในระหว่างเข้าเรียนเทอมแรก แผนการของไมค์กลับพบกับอุปสรรคเมื่อเขาได้เจอกับเจมส์ พี. ซัลลิแวน “ซัลลี่” คือพ่อหนุ่มคนเก่ง (พากย์เสียงโดยจอห์น กู๊ดแมน) ผู้ที่เป็นสัตว์ประหลาดหลอกคนแต่กำเนิด ในการแข่งขันชิงดีชิงเด่นที่เกินขอบเขตของพวกเขาทำให้ทั้งคู่โดนเตะเอาออกจากหลักสูตรหลอกคนชั้นสูงของมหาวิทยาลัย ซ้ำร้าย พวกเขานั้นตระหนักว่าพวกเขาต้องร่วมมือกัน และจับมือร่วมกับกลุ่มมอนสเตอร์ตัวป่วน หากยังหวังว่าจะแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

ตัวละคร Monsters University

Monsters University
MonstersUniversity

เจมส์ พี ซันลิแวน คือสัตว์ประหลาดร่างยักษ์ใหญ่ที่สูงถึง 8 ฟุต ขนปุกปุยสีเขียวอมฟ้าที่มีแต้มจุดสีม่วง และก็มีเขาสองข้าง สัตว์ประหลาดหน้าตาน่ากลัวตัวนี้คือสิ่งสุดท้ายที่พวกเด็กๆที่อยากจะพบภายในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าซัลลีย์ก็คือสัตว์ประหลาดที่สร้างเสียงกรีดร้องนั้นได้มากที่สุดในโรงงานMonster, Inc. แต่อย่างไรก็ดี ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูน่ากลัว

ซัลลีย์เขาคือเจ้าหมีเท็ดดี้แบร์ และการเผชิญที่หน้าอย่างใกล้ชิดกับเด็กหญิงตัวน้อยที่ชื่อว่า บู นั้นได้เผยให้เห็นถึงความสุภาพอ่อนโยนและบุคลิกที่ดูอบอุ่นภายในตัวซัลลีย์ เป็นนักแสดงยอดฝีมืออย่างจอห์น กู๊ดแมน (The Emperor?s New Groove, O Brother Where Art Thou?, Raising Arizona) นั้นเป็นผู้ให้เสียงพากย์แก่ซัลลีย์ และได้มอบเสน่ห์อันเหลือล้นให้กับนายยักษ์ใหญ่ใจดีตัวนี้ที่กำลังต้องเผชิญหน้ากับปัญหาหนักอก

Monsters University
MonstersUniversity

ไมค์ เจ้าสัตว์ประหลาดตัวเขียวที่มีปัญญาฉับไวตัวนี้นั้นคือชีวิตของกลุ่มสัตว์ประหลาด และมีตาเดียวไว้สำหรับมองสาวๆเลย (โดยเฉพาะซีเลีย) ถึงแม้ว่าไมค์จะไม่ค่อยได้มองตาที่ประสานตากับเพื่อนร่วมบ้านที่เป็นเพื่อนร่วมงานของเขาด้วย แต่ไมค์เองก็ภูมิใจในตัวซัลลีย์

และพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นทั้งเพื่อนที่ซื่อสัตย์มากและใส่ใจเมื่อถึงเวลาที่ซัลลีย์มีปัญหา ตัวละครที่ทั้งตลกและมีสีมีสันตัวนี้ให้เสียงพากย์ที่สดใสโดยบิลลี่ คริสตัล ผู้ที่มากไปด้วยความสามารถ และเคยฝากผลงานอันน่าประทับใจไว้แล้วทั้งในฐานะนักแสดง ทั้งดาราตลก ผู้กำกับ และก็ยังเป็นพิธีกรเวทีออสการ์ที่ทุกคนชื่นชอบอีกด้วย

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ภาพยนตร์อเมริกันแอนิเมชั่น Encanto

โดย เว็บพนันออนไลน์ เติมผ่าน true wallet

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻