Cinderella and the Secret Prince เปลี่ยนเรื่องราวของเจ้าหญิงในอนาคตด้วยการก้าวข้ามเหตุการณ์ในเวอร์ชั่นดิสนีย์ คราวนี้เราเห็นเหตุการณ์จากมุมมองของหนูและเรียนรู้ความลับดำมืดซึ่งดิมที่เราเคยดูเราจะเห็นว่าเจ้าชยที่สง่างามมีเพัยงอุปสรรคเดียวในความรักคือต้อมตามหาหญิงสาวที่แสนสวยว่าเขาอยู่ที่ไหน โดยการให้ทหารนำรองเท้าแก้วที่เขาเก็บได้มารองสวมกับเท้าผู้หญิงทุก ๆ บ้าน และได้มาเจอกับเธอแต่เวอร์ชั่นนี้แตกต่างออกไปเพราะสาวต้องออกตามหาเจ้าชายเนื่องจากเจ้าชายที่เธอต้องแต่งงานด้วยเขาเป็นคนปากร้ายและจนทราบได้ว่าเจ้าชายตัวจริงนั้นโดนแม่มดสาปให้เป็นหนูตัวเล็ก ๆ ที่สกปรก

สรุปการ์ตูนเรื่อง Cinderella and the Secret Prince

ทุกอย่างเริ่มต้นตามเรื่องราวปกติเมื่อหนูสามตัวมาถึงและเห็นซินเดอเรลล่าตัวน้อยถูกบังคับให้ทำงานบ้านทั้งหมดเพื่อแม่เลี้ยงและพี่สาวที่เนรคุณ หลังจากที่เธอสูญเสียพ่อไปเธอก็กลายเป็นคนใช้ของบ้านไปเลยซึ่งแม่ลูกก็ได้ทำการไล่แม่บ้านออกทั้งหมดเพราะเธอต้องการที่จะให้นางเอกทำงานเพียงคนเดียว หลังกจากนั้นไม่นานทางพระราชวังก็มีประกาศที่จะให้ประชาชนทุกคนสามารถเข้ามาร่วมงานที่วังจัดขึ้นได้

พวกเขาทั้งหมดพร้อมที่จะไปงาน Royal Ball ที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้หญิงที่มีสิทธิ์ในพื้นที่ไปพบกับเจ้าชาย ซินเดอเรลล่าไม่ยอมไปและปรารถนาอย่างแรงกล้าจนหนูก้าวเข้ามา จนเธอเปลี่ยนใจคนหนึ่งรู้จักนางฟ้าแม่ทูนหัวที่อาศัยอยู่ในป่า พวกเขาได้พบกับคริสตัล ลูกศิษย์ของนางฟ้าแม่ทูนหัว ผู้หญิงที่มีมนต์ขลังเล็กน้อเขาได้เสกเปลี่ยนหนูให้เป็นม้าและซินเดอเรลล่าเป็นหญิงสาวที่สวยงามที่สุด

พวกเขามุ่งหน้าไปที่งาน ขณะที่ซินเดอเรลล่ากำลังเต้นรำไป พวกหนูจะได้ค้นหาชั้นใต้ดินของปราสาท ที่นี่เป็นที่ที่พวกเขาค้นพบว่าราชินีเป็นมากกว่าที่เธอปรากฏ เธอฝึกเวทย์มนตร์ดำ สิ่งนี้นำไปสู่การเปิดเผยตัวตนครั้งใหญ่ครั้งที่สองเมื่อ Alex the Mouse เล่าเรื่องเบื้องหลังของเขา ทีมซินเดอเรลล่า คริสตัล และหนูทั้งสามต้องทำให้ทุกอย่างถูกต้องเพื่อฟื้นฟูอาณาจักรเพราะราชินีทำให้เมืองนี้ไม่น่าอยู่

การ์ตูเนรื่องนี้ไม่ใช่ดิสนีย์ในเทพนิยาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูมืดมนกว่าที่ ดิสนีย์ของ ซินเดอเรลล่า ทางเลือก ที่เปิดตัวในภาพยนตร์ทางเลือกของพวกเขาในเรื่อง ในภาพยนตร์มีแอ็คชั่นค่อนข้างมากเมื่อตัวละครต้องเปิดเผยการฉ้อโกงขนาดยักษ์ที่ถูกดึงมาสู่อาณาจักร แอนิเมชั่น CGI ช่วยให้ก้าวต่อไปแม้เรื่องราวจะบิดเบี้ยวไปจากการเล่าเรื่องปกติ ตอนจบนั้นเหนือกว่าการสรุปความสุขแบบปกติของดิสนีย์ มีความเสียสละอย่างแรงกล้า ซินเดอเรลล่าและเจ้าชายแห่งความลับคือจุดเปลี่ยนที่ดีสำหรับเด็ก ๆ โดยท่านสามารถรับชมได้ที่ Apple TV

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

โดราเอม่อนตอนพิเศษ กานำโชค สนใจคลิก โดราเอม่อนตอนพิเศษ กานำโชค

Credit คาสิโนออนไลน์ เครดิตฟรี

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻