Christopher Robin ภาพยนตร์ของผู้กำกับมาร์ก ฟอร์สเตอร์เป็นเทพนิยายหลายชั้นที่เต็มไปด้วยความแปลกประหลาดและน่าพิศวงภายใต้พื้นผิวที่เศร้าโศกที่สวยงาม โดยมีข้อความที่ก้าวหน้าอย่างสดชื่นเป็นแกนหลัก คริสโตเฟอร์ โรบินเป็นการจินตนาการใหม่ที่เต็มไปด้วยหัวใจและจิตวิญญาณที่เหมือนกับคุณสมบัติที่ดีที่สุดของดิสนีย์ มีค่าบางอย่างที่จะนำเสนอให้กับผู้ชมทุกวัย ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวการ์ตูนเรื่องนยี้มห้ท่านได้ฟังกัน

Christopher Robin

ในปี 1949 คริสโตเฟอร์ อาศัยอยู่ที่ลอนดอนกับเอเวลิน ภรรยาของเขาและมาเดอลีน ลูกสาวของเขา และต้องแบกรับภาระหน้าที่รับผิดชอบในฐานะผู้จัดการด้านประสิทธิภาพของกระเป๋าวินสโลว์ มื่อคริสโตเฟอร์พยายามใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ในวันหยุดกับครอบครัวที่ถูกละเลย เขาได้รับแจ้งจากไจล์ส วินสโลว์ เจ้านายของเขาว่าเขาต้องใช้เวลานั้นเพื่อหาวิธีลดค่าใช้จ่ายของบริษัท ไม่เช่นนั้นสมาชิกของแผนกของเขาจะถูกไล่ออกในสัปดาห์ต่อมา คริสโตเฟอร์ดิ้นรนเพื่อหาทางแก้ไขจึงได้รับความช่วยเหลือจากแหล่งที่ไม่คาดฝัน นั่นคือหมีพูห์ ซึ่งจู่ ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นที่ลอนดอนเพื่อค้นหาเพื่อนของเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานระหว่างความสมจริงที่มีมนต์ขลังอย่างอ่อนโยนและความรู้สึกของศิลปะแบบอาร์ตเฮาส์ สะท้อนให้เห็นในการออกแบบ CGI เสมือนจริงของ The Bear of Very Little Brain และผองเพื่อนจากป่า ในขณะที่บางคนรู้สึกท้อแท้จากการที่วินนี่เดอะพูห์ปรากฏตัวในฐานะของเล่นที่เก่าแล้วกลับมามีชีวิตอีกครั้งในตัวอย่างภาพยนตร์ต้นฉบับของ 

คริสโตเฟอร์ โรบินเวอร์ชันสุดท้ายนั้นน่ากอดและแสดงออกได้มากกว่าการทำซ้ำที่ค่อนข้างแข็งทื่อ (เช่น ทิกเกอร์, พิกเล็ต และ ที่เหลือในกลุ่ม) Forster และผู้กำกับภาพ Matthias Koenigswieser ( All I See Is You ) วาดภาพโลกของตัวละครด้วยเฉดสีและแสงที่ไม่ออกเสียง เพื่อสร้างภาพเหมือนวินเทจของลอนดอนที่มีหมอกหนาและชนบทของอังกฤษที่ให้ความรู้สึกถึงพื้นดินแต่ก็น่าอัศจรรย์ในคราวเดียว

แม็คเกรเกอร์ก็สมบูรณ์แบบไม่แพ้กันในวิธีที่เขาแสดงออกถึงเสน่ห์แบบเด็ก ๆ และความไร้เดียงสาภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งกระด้างของคริสโตเฟอร์ โรบิน ภาพยนตร์เรื่องนี้วาดภาพตัวละครเอกในเรื่องที่ซับซ้อนและเห็นอกเห็นใจมากกว่าสามีและพ่อที่คลั่งไคล้คนอื่นในภาพยนตร์ในอดีต ทำให้การเดินทางของเขาตลอดเรื่องราวมีความน่าสนใจและเชื่อมโยงกันมากขึ้น

คริสโตเฟอร์ โรบินเป็นเรื่องราวที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับชื่อเดียวกันและลูกสาวของเขา แต่ต้องใช้เวลาเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของเขากับเอเวลิน และขอบคุณในส่วนเล็กๆ ของการแสดงอันเป็นที่รักของแอทเวลล์ ทำให้ตัวละครมีความรู้สึกที่เหมาะสมของสิทธิ์เสรีและความเป็นอิสระ สำหรับ Silly Old Bear และเพื่อนๆ ของเขา นักพากย์แต่ละคนต่างก็มีเสียงที่ไพเราะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงของคัมมิงส์ด้วยเสียงร้องที่หนักแน่นซึ่งนำน้ำหนักเต็มที่จากประสบการณ์ 30 ปีในการพากย์เสียงวินนี่เดอะพูห์และทิกเกอร์ให้กับบ้านหนู

💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 .

โดราเอม่อน ตอน ระเบิดพริกไทย สนใจคลิก โดราเอม่อน ตอน ระเบิดพริกไทย

Credit ufa168bet

💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙