Brave เป็นการ์ตูนที่อยู่ในใจใครหลายคน การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่เกี่ยวกับเจ้าหญิงที่ชื่นชอบการเป็นตัวเอวมากที่สุดเธอแตกต่างจากเจ้าหญิงองค์อื่นอย่างมาก ๆ เพราเธอนั้นชื่นชอบการยิงธนูการเล่นกิจกกรมที่ไม่เคยเล่นมาก่อน การไปท่องในป่า ซึ่งเธอต้องการให้ตนเองนั้นสามารถไปที่ไหนก็ได้ที่เธอนั้นอยากไปแต่พระราชินีแม่ขององค์หญิงนั้นไม่เห็นด้วยเพราะว่าเธอนั้นต้องการที่จะให้ลูกของเธอนั้นเป็นเข้าหญิงที่พับไว้วันนี้เราจะมาสรุปการ์ตูนเรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังกัน

Brave นักรบสาวหัวใจมหากาฬ

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เมอริด้า เธอเป็นลูกสาวของกษัตริย์และพระราชินีองค์หนึ่งในตอนแรกที่เธอเกิดมาเธอนั้นเป็นที่รักของคนรอบตัวเมื่อโตขึ้นเธอชื่นชอบการยิงธนูเป็นอย่างมากเนื่องจากการยิงธนูสามารถทำเธอนั้นหายเครียดได้และเมื่อเธอโตขึ้นเธอเป็นเจ้าหญิงที่ห้าว ๆ เมื่อพระราชินีหรือแม่เห็นอย่างนั้นเขาก็ได้ทำการสอนการใช้ชีวิตให้กับเธอเพราะพิธีการเลือกคู่กำลังจะมาถึงซึ่งเธอไม่ชอบใจเป็นอย่างมากเพราะมันไม่ใช่ตัวตนของเธอเอง

วันที่เลือกตัวก็มาถึง ซึ่งเจ้าหญิงได้เสนอการยิงธนูเพื่อเป็นการเข้ามาเป็นที่หนึ่ง ซึ่งวันแข่งขันก็มาถึงองค์ชายองค์แรกยิงธนูไม่เข้าเป้าคนที่สองก็เช่นกันแต่คนที่สามเขาสามารถยิงธนูเข้ากลางเป้าได้ แต่แล้วเจ้าหญิงก็เปิดเผยตัวตนเองออกมาและได้ทำการยิงธนูเขาไปแต่ละเป้า เพื่อเป็นการหักหน้าพวกเจ้าชาย เมื่อพระราชินีเห็นเฮก็ทรงโกรธอย่างมาและได้เข้ามาคุยกับเจ้าหญิงแต่เกิดการทะเลาะกัน เจ้าหญิงได้เดินหน้าเข้าป่ากลับพบดวงไฟเมื่อเดินตามเข้าไปเขาเข้าไปพบกับแม่มดและขอให้เสกให้แม่ของเขาเป็นคนอื่น

แม่มดในครั้งแรกเธอนั้นก็จะไม่ยอมเพราะว่าเธอต้องการที่จะอยู่แบบสงบสุขแต่เมื่อมีของมาแลกเธอก็ได้ทำการปรุงยาซึ่งมานานก็กลายเป็นเค้กก้อนหนึ่งเมื่อเธอเห็นเธอก็ได้บอกว่าแน่ใจแล้วใช่ไหมและได้ให้เหรียญหนึ่งไปพร้อมกับบอกว่า เมื่อไม่นานก็มีเจ้าชายที่ต้องการให้ตนเองมีร่างกายที่แข่งแรงซึ่งเขาใช้เหรียญนี้มาเป็นข้อแลกเปลี่ยน เจ้าหญิงเดินทางกลับไปยังวังและได้เอาเค้กให้แม่กิน หลังจากที่กินไปอาการของเธอไม่ดีนักจึงได้ให้ลูกพากลับไปยังห้องพัก หลังจากที่เวลาผ่านไปพระราชินีกลายร่างเป็นหมียักษ์ซึ่งทั้งสองตกใจเป็นอย่างมาก โปรดติดตามตอนต่อไป

💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙

Christopher Robin สนใจคลิก Christopher Robin

Credit ufa168bet

💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙