Batman Under the Red Hood เป็นการ์ตูนคอมมิค ที่ว่าด้วยเรื่องของ แบทแมนเผชิญกับความท้าทายสูงสุดของเขาในขณะที่มีบุคคลลึกลับภายใต้หน้ากากแดงบุกเมือง Gotham ด้วยพายุเพลิง ศาลเตี้ยคนหนึ่ง ส่วนหนึ่งในอาชญากร เรดฮู้ดเริ่มทำความสะอาดก็อตแธมด้วยประสิทธิภาพของแบทแมน แต่ไม่ปฏิบัติตามหลักจรรยาบรรณแบบเดียวกัน การฆ่าเป็นทางเลือกหนึ่ง และเมื่อโจ๊กเกอร์ตกอยู่ในความสมดุลระหว่างคนทั้งสอง ความจริงที่ยากจะเปิดเผยและบาดแผลเก่าๆ ก็ถูกเปิดขึ้นอีกครั้ง

รีวิว Batman Under the Red Hood

แม้ว่าพล็อตเรื่องจะถูกตัดออกและบางส่วนถูกเขียนใหม่ทั้งหมด แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นความจริงตามวิสัยทัศน์ดั้งเดิมของนักเขียนและศิลปินที่สร้างมันขึ้นมา ศิลปะในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีอะไรน่าประทับใจแม้แต่น้อย บรูซผสมผสานเข้ากับแบ็คกราวด์ในขณะที่โดดเด่นสะดุดตาในฉากที่กำหนด เสื้อคลุมเป็นสีดำล้วน และในขณะที่เสื้อคลุมไม่ มีความโรแมนติกในแบบการ์ตูน

ชุดค้างคาวโดยรวมถูกวาดอย่างสมบูรณ์แบบ มันหายใจเอาความกลัวและความเคารพทุกครั้งที่แสดงให้เห็น โจ๊กเกอร์ก็วาดได้ดีเช่นกัน โจ๊กเกอร์ตัวนี้น่ากลัวกว่าและน่ากลัวกว่าโจ๊กทั่วไปของคุณมาก พวกเขาไม่ได้ทำมากเกินไป ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด การทำศัลยกรรม หลังห้องโจ๊กเกอร์ พังยับเยิน ใบหน้าที่เสียโฉมพับเข้าและออกในขณะที่เขาพูดและหัวเราะแสดงรอยยิ้มแบบเก่าที่เราคุ้นเคยในขณะที่ทำให้เกิดความรู้สึกวิกลจริตและความบ้าคลั่ง

Batman Under the Red Hood
บรูซ

การ์ตูนเรื่องนี้ กลายเป็นเรื่องน่ากลัวและมีความสมจริงแบบติดดินที่สะท้อนได้อย่างง่ายดายระหว่างบทสนทนาซึ่งทำงานอย่างเต็มที่กับความสามารถในการส่งกระแสคำที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนซึ่งไม่ได้เทศนาหรือทำมากเกินไป คุณสามารถบอกได้ว่าจัดด์ วินิคไม่ได้หักโหมบทสนทนามากนัก

วิธีที่ดิ๊กและบรูซโต้ตอบและโต้ตอบกัน ความไร้เดียงสาของเจสัน ทอดด์และการโต้ตอบของเขากับบรูซ เป็นเพียงสองตัวอย่างจากสคริปต์ที่เขียนได้ดีและชาญฉลาดมากมายเหลือเฟือ วินิกยังประสบความสำเร็จด้วยความสัมพันธ์ในภาพยนตร์

วิธีที่ดิ๊กและบรูซต่อสู้และดูแลกันและกัน วิธีที่พวกเขาทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นโดยรู้ว่าอีกฝ่ายอยู่ที่ไหน จะทำอะไร และหากพวกเขาต้องการความช่วยเหลือ หรือความสัมพันธ์ของบรูซและเจสันที่เริ่มต้นจากความไร้เดียงสาพอกับเจสันในวัยหนุ่มเต็มวัย ล้อเล่นกับบรูซและเหมือนดิ๊ก ทำงานกับเขา ไปจนถึงวัยรุ่นที่มีปัญหาที่ก้าวร้าว โหดเหี้ยม และอารมณ์เสียในทุกสิ่ง ไปสู่ความมืดมิดที่อาฆาตแค้นเหมือนที่เขาเคยเป็นเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก พวกเขาทั้งหมดทำงานร่วมกันอย่างที่ควรจะเป็นและเหมือนที่พวกเขาทำในหนังสือการ์ตูน

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

สรุปการ์ตูนเรื่อง BATMAN THE KILLING JOKE สนใจคลิก BATMAN THE KILLING JOKE

Credit ufa168bet

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻