BATMAN THE KILLING JOKE เป็นการ์ตูนที่เกี่ยกับตัวละครที่เรารู้จักอย่างดี อ่างโจ๊กเกอร์ ซึ่งเป็นการ์ตูนที่เหมาะสมกับผู้ใหญ่ที่ต้องกรจะเข้ารับชม โดยการ์ตูนเรื่องนี้ออกฉายในปี 2016 สร้างรายได้มากมาย ซึ่งสร้างรายได้เป็นอันดับที่ 9 ของภาพยนตร์ที่ดีที่สุด โดยการ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ โจ๊กเกอร์ที่ต้องเอาชนะตัวละครอย่าง Batman ในบทคาวมนี้เราจะมารีวิวและสรุปการ์ตูนเรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังกันว่ามันมีความน่าสนใจอย่างบ้าง

สรุปการ์ตูนเรื่องที่สร้างรายได้ที่สูงที่สุด BATMAN THE KILLING JOKE

เรื่องราวเริ่มต้นที่ Joker ในอดตีตเขาเป็นชายแสนซื่อผู้ใจดีและใจเย็น เขาปเนเสาหลักของบ้านที่ต้องออกทำงานหาเช้ากินค่ำเพื่อที่ได้แสดงโชว์ให้กับทุกคนได้รับชมการแสดงของเขา เขาเป็นเดี่ยวไม่โครโฟนที่เดินทางออกจากบ้านทุกคืนเพื่อที่จะได้นำเงินก้องนั้นมาดูและครอบครัวของเขา แต่เหมือนความโชคร้ายอยู่ข้างเขาตลอด ด้วยสังคมที่น่ากลัวทำให้เขานั้นเลือกที่จะทำทุกอย่างที่ทำให้เขามีชีวิตต่ออยู่ในสังคมแบบนี้ได้ แน่นอนว่าการที่เขาจะสามารถอยู่มนโลกที่โหดร้ายอย่างนี้ได้เขาต้องเป็นคนที่ร้ายกว่า

เขาได้เปลี่ยนตัวเองจากชายที่ดูซื่อ ๆ กลายเป็นตลกตัวร้ายพร้อมที่จะทำลายทุกคน เขาได้เปลี่ยนการแต่งตัวการใช้ชีวิตแบบใหม่แบบที่เขาต้องการ ซึ่งการกระทำครั้งแรกของเขาคือการกระทำความผิดที่ไม่น่าให้อภัยได้ คือการที่เขานั้นได้ไปยิง Barbara Gordon จนเธอนั้นเองก็ได้รับบาดเจ็บที่สร้างบาดแผลในใจไปจนตาย เพราะในการทีเธอโดนยิง

ในครั้งนั้นส่งผลให้เธอพิการไปตลอดชีวิตแน่นอนว่าเธอไม่สามารถที่จะไปไหนได้เลย และที่แย่ไปกว่านั้นหลังจากที่เธอโดนยิง Joker ก็จะมายังลักพาตัวเธอไปอีกด้วยซ้ำ เขาทั้งทรมารร่างกายและจิตใจของเธอโดยไม่เป็นห่วงว่าเธอนั้นจะรู้สึกอย่างไรบ้าง แม้ว่าการกระทำในครั้งนี้มีคนที่ได้เห็นและต้องการที่จะเข้าไปช่วยเหลืออย่าง Batman เขาต้องหาทางช่วยเหลือให้เธอได้หลุดพ้นจากเงื้อมมือของ Joker

โดยการ์ตูนเรื่องนี้ที่ได้ทำออกมาเพราะว่าต้องการที่จะแสดงเรื่องราวเบื้องหลังของ Joker ก่อนที่เขาจะมาเป็นตัวร้ายที่ใครใต้องการ เขาได้พบเจออะไรมาบ้าง สังคมที่บีบให้เขานั้นได้เปลี่ยนเป็นคนใหม่ เขาต้องการที่จะทำทุกอย่างที่จะให้คนในสังคมจดจำเขาให้ได้ไม่ว่าด้วยการกระทำแบบไหนก็ตาม

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

รีวิวการ์ตูนเรื่อง The Bad Guys สนใจคลิก รีวิวการ์ตูนเรื่อง The Bad Guys

Credit ufa1688

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻