Animal Crackers เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องที่ได้ตกหลุมรักสาวคนเดียวกัน แต่แล้วความสัมพันธ์ของน้องชายกับสาวที่มีหน้าตาสวยเหมือนจะไปได้ด้วยดี เพราะทั้งคู่นั้นรักกันทำให้คนที่เป้นพี่ชาย นั้นรู้สึกอิจฉาจึงพยายามที่จะขัดขวางงานแต่งแต่ก็ทำไม่ได้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาสรุปการ์ตูนเรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังกันว่าเรื่องราวนี่จะน่าสนใจขนาดไหน

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ Animal Crackers

ในการแสดงละครสัตว์ที่หนึ่งได้มีพี่น้องได้เป็นเจ้าของกิจการทั้งสองคน วันหนึ่งคนในคณะได้นำหลานสาวมาฝากทำงาน และด้วยความสวยของเธอทำให้ทั้งสองพี่น้องนั้นตกหลุมรัก ซึ่งบ็อบเป็นคนที่แสดงออกได้อย่างชัดเจน แต่ทาเลียดูเหมือนจะมีใจให้แต่โฮราชิโอ ซึ่งในตอนแรกบ็อบก็มาจีบเธอทุกวัน และเขาก็ได้ทราบว่าน้องชายของเขาและ ทาเลีย ดูเหมือนจะมีใจให้กันนั้นรับไม่ได้และยืนยันว่าไม่ให้ทั้งคู่แต่งงานกันพร้อมกับใส่ร้ายทาเลียไปว่า เธอนั้นเป็นคนไม่ดีเพราะเธอป็นคนโกหก

แต่ โฮราชิโอ นั้นเชื่อสิ่งที่ตนเองได้สัมผัสเท่านั้นเพราะว่าเฮนั้นเป็นคนที่ดีอย่างมาก และยืนกรานที่จะแต่งงานกับเธอให้ได้ แน่นอนว่า พี่ชายของเธอนั้นไม่พอใจและได้ออกจากละครสัตว์ไป และคนที่ดูแลกิจการแทนนั้นก็คือ โฮราชิโอ เขามีการควบคุมที่ดีทำให้ลูกน้องของเขานั้นรักเขาอย่างมาก และได้เดินทางไปจัดการแสดงทั่วโลก

เมื่อเวลาผ่านไป โฮราชิโอ และทาเลียได้มีลูกชายและวันหนึ่งลูกชายของเขาก็ได้ไปตกหลุมรัก ลูกสาวเจ้าของโรงงาน ทำให้เขาต้องการที่จะพิสูจน์ตนเองโดยการลาออกจากโรงละครไปทำงานกับพ่อของสาวที่ตนเองชอบเพื่อเป็นการพิสูจน์ตนเอง วันหนึ่งพี่ชายของ โฮราชิโอ กลับมาที่โรงละครเพื่อตามหาสิ่งของที่สำคัญ แต่ในการกลับมาในครั้งนี้เขาได้เผลอเผาโรงละครอย่างไม่ตั้งใจส่งผลให้ โฮราชิโอ และภรรยาของเขาตายจากการโดนไฟไหม้

พี่ชายของเขาได้ประกาศว่าตนเองจะกลับมาดูแลกิจการต่อไปเอง ส่วนลูกชายของเขานั้นก็ได้เดินทางออกมาพร้อมกับได้กล่องวิเศษออกมาด้วย ซึ่งเป็นชิ้นส่วนขนมทีเมื่อไรที่เรากินเข้าไป ร่างกายของเราจะกลายเป็นสัตว์ ตามรูปขนมที่เราได้กิน ซึ่งเขาจะนำตรงนี้เพื่อเข้าไปช่วยเหลือ โรงละครที่เขารัก

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

สรุปการ์ตูนเรื่อง Tad The Lost Explorer สนใจคลิก Tad The Lost Explorer

Credit บาคาร่า 168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻