Tad The Lost Explorer เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ผจญภัย เกี่ยวกับเรื่องการตามหาทองคำ มีเด็กชายที่มีความฝันต้องการที่จะเป็น นักค้นหาสมบัติตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เขาเกิดมา เขาก็ไม่เคยหยุดค้นหาแม้ว่าจะโตแล้วก็ตาม จนยอมโดนไล่ออก จากงานถึง 7 ครั้ง และครั้งสุดท้ายเขาก็ได้พาไปหาอาจารย์ที่เขาได้หยิบขวดใบหนึ่งไปเพื่อให้เขาดูว่า ใช้ของโบราณหรือไม้แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่ วันนี้เราจะมาสรุปการ์เรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังกัน

สรุปการ์ตูนเรื่อง Tad The Lost Explorer

แทด สโตนส์ เป็นช่างก่อสร้างที่มีความฝันว่าจะจะเป็นนักโบราณคดีที่มีความสามารถ วันหนึ่งที่เขาโตขึ้นเขาก็ได้เข้ามาอยู่ที่ทำงานก่อสร้าง ความฝันที่เขาฝันไว้มันไม่ได้เป็นความจริงเลย เพราะว่างานที่เขาต้องการจะทำมันไม้เป็นจริง วันหนึ่งเขานั้นทำงานอยู่เขาได้คิดว่าตนเองนั้นเจอสมบัติ ชิ้นหนึ่งและมั่นใจว่าเป็นของโบราณ

แต่ในวันเดียวกันเขาก็โดนไล่ออกจากงานแต่เขาก็ไม่ได้สนใจเขาไปหาศาสตราจารย์ คนหนึ่งและนำของที่เขาเจอให้ดูแต่ต้องพบกับความผิดหวังเพราะว่ามันใช่สมบัติ และในตอนนั้นเองเขาก็ได้เจอเหตุการณ์ที่จำเป็นเพราะว่าศาสตราจารย์ที่ต้องเดินทางไปยังต่างประเทศเกิดป่วยและเขาต้องสวมรอบเป็นเขาแทน

เรื่องราวกลับวุ่นวายมากขึ้นเพราะ แทด สโตนส์ มีแผ่นศิลาที่สามารถบอกที่ซ่อนของทองคำได้ ทำให้เขานั้นต้องเอาชีวิตรอดจากโจรพวกนั้นและได้เจอกับลูกสาวของเพื่อนศาสตราจารย์ ทั้งสองได้เอาชีวิตรอดจากพวกคนร้ายแต่ก็ต้องมายอมจำนนเพราะว่ามันจับพ่อของนางเอกไป และทั้งหมดก็เดินทางไปไขปริศนาและพบว่าที่จริงแล้วสมบัตินั้นอยู่ที่ไหน พ่อนางเอกจึงหาทางล่อให้พวกมันไปอีกทางเพื่อให้นางเอกนั้นตามหาทางเข้าที่มีอยู่จริง

แต่แล้วพวกมันก็จับได้และเดินทางมายังที่จริง ในตอนแรกพระเอกและนางเอกโดนห้ามเข้าไป แต่พระเอกไม่ยอมแล้สามารถเข้าไปได้ และพบกับสถานที่ที่น่าสนใจว่ามันเป็นสถานที่ที่สำคัญ และได้พบกับความจริงบางอย่างกันว่าสถานที่แห่งนี้นั้นมีสมบัติอยู่เต็มไปหมด และที่ตำนานเล่าไว้ว่าหากใครก็ตามที่เข้ามาหาสมบัตินี้เจอจะกลายเป็นอมตะ แต่ต้องแลกกับการเฝ้าสมบัตินั้นเอง ซึ่งตัวร้าวร้ายคนั้นก็ได้กลายเป็นมัมมี่เฝ้าสมบัติส่วนพระเอกกับนางเอกก็หาทางรอดออกมาได้ เพราะทั้งหมดมีความตั้งใจที่จะปกป้องสมบัตินั้นเอง

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

สรุปการ์ตูนเรื่อง เจ้าหญิงราพันเซล สนใจคลิก Princess Rapunzel

Credit ufa168bet

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻