The Lion King End หลังจากที่มูซ่าฟาเสียชีวิตเนื่องจากเขาได้โดนน้องชายตนเองที่ต้องการเป็นเจ้าป่าแทน ได้วางแผนมาฆ่า ซึ่งเขาได้ให้กลอุบายว่าลูกชายของเขานั้นตกอยู่ในอันตราย และเขขาก็ได้วานให้ฝุงฮายีน่าไปทำร้ายแลกกับการที่พวกมันสามารถอาศัยอยู่ในพื้นที่แถบนี้ได้ ซึ่งหลายคนคิดว่า ทั้งพ่อลูกได้ตายไปแล้วแต่แท้จริงลูกชายของเขายังไม่ได้ตายและได้เดินทางไปยังดินแดนที่ห่างไกล

ตอนจบของการ์ตูนดิสนีย์ The Lion King End

ไทม่อนแล พุมบ้าเมียร์แคต และหมูป่าช่วยชีวิตซิมบ้า ซึ่งทรุดตัวลงในทะเลทราย ซิมบ้าเติบโตขึ้นมากับเพื่อนใหม่สองคนในโอเอซิส ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลภายใต้คติประจำใจ ” hakuna matata ” ไม่ต้องกังวล ซิมบ้าที่โตแล้วช่วยทิมอนและพุมบ้าจากสิงโตที่หิวโหย ซึ่งกลายเป็นนาลา

เธอกับซิมบ้ากลับมารักกันอีกครั้ง และเธอก็กระตุ้นให้เขากลับบ้าน โดยบอกเขาว่าดินแดนแห่งความภาคภูมิใจได้กลายเป็นดินแดนรกร้างที่แห้งแล้งภายใต้การปกครองของสการ์ ซิมบ้ายังคงรู้สึกผิดต่อการเสียชีวิตของมูฟาซา ซิมบ้าจึงปฏิเสธและเดินออกไป เขาได้พบกับราฟิกิ ซึ่งบอกว่าวิญญาณของมูฟาซาสถิตอยู่ในซิมบ้า ซิมบ้ามาเยี่ยมโดยผีของมูฟาซาในท้องฟ้ายามราตรี ผู้ซึ่งบอกเขาว่าเขาจะต้องเข้าแทนที่โดยชอบธรรมของเขาในฐานะราชา เมื่อตระหนักว่าเขาไม่สามารถหนีจากอดีตได้อีกต่อไป ซิมบ้าจึงตัดสินใจกลับไปยังดินแดนแห่งความภาคภูมิใจ

ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ซิมบ้าจึงแอบย่องผ่านไฮยีน่าที่ไพรด์ร็อคและเผชิญหน้ากับสการ์ เขาทำเป็นเยาะเย้ยซิมบ้าเกี่ยวกับบทบาทของเขาในการตายของมูฟาซาและหนุนหลังเขาจนสุดขอบหิน ซึ่งเขาเปิดเผยว่าเขาฆ่ามูฟาซา ซิมบ้าโกรธจัดบังคับให้เขาบอกความจริงกับกลุ่มคนภาคภูมิใจที่เหลือ ไทม่อน, พุมบ้า, ราฟิกิ,ซูซู และสิงโตปกป้องพวกเขาจากไฮยีน่า

ขณะที่สการ์พยายามจะหลบหนีถูกซิมบ้า ต้อนจนมุมที่หิ้งใกล้กับยอดหิน เขาขอความเมตตาและพยายามที่จะตำหนิอาชญากรรมของเขาในการสั่งไฮยีน่า ซิมบ้าไว้ชีวิตแต่สั่งให้เขาออกจากดินแดนแห่งความภาคภูมิใจตลอดไป หลังจากที่สการ์โจมตีเขาอีกครั้ง ไฮยีน่าที่ได้ยินเจตนาของสการ์ที่จะทรยศพวกมัน ขย้ำเขาด้วยความโกรธจนตาย ซิมบ้าหวนคืนความเป็นผู้นำและนาลากลายเป็นราชินีของเขา เมื่อฟื้นคืนดินแดนแห่งความภาคภูมิใจ ราฟิกิ นำเสนอลูกแรกเกิดของ ซิมบ้า และนารา ให้กับสัตว์ที่รวมตัวกันเพื่อดำเนินชีวิตต่อไป

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนที่ชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ชาวเดอร์

Credit gclub88888

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻