The Incredibles การ์ตูนแอนิเมชั่นแนวฮีโร่ ที่เป็นการ์ตูนในวัยเด็กของใครหลายคนรวมถึงแอดด้วย เป็นการ์ตูนแนวซุเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงกลับมาดูแล้วสนุกอยู่ และเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาการ์ตูนอย่าง ดิส อินเครดดะเบิล ก็ได้ทำภาคต่ออกมา ดิส อินเครดดะเบิล มีความยาวอยู่ที่ 115 นาที หรือประมาณ 1 ชั่วโมง 55 นาที

ดิส อินเครดดะเบิล ได้ตัวผู้กำกับอย่าง แบรด เบิร์ด ผู้กำกับจากเรื่อง บีฟอร์ ทรูมอร์โร้แลนด์ ดิส อินเครดดะเบิล ยังสามารถทำรายได้จากทั่วโลกไปถึง 631 ล้านดอลลาร์ วันนี้แอดได้เตรียมพล็อตเรื่องของการ์ตูน ดิส อินเครดดะเบิล มาฝากทุกท่านให้นึกถึงวันวานกันสักหน่อย

The Incredibles

The Incredibles การ์ตูนเเอนิเมชั่นสุดคลาสสิค

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

พล็อตการ์ตูนเรื่อง ดิส อินเครดดะเบิล

การ์ตูนเปิดตัวมาที่ในตอนนี้ประชาชนเริ่มไม่ไว้ใจเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ เป็นเพราะว่าการที่ฮีโร่ต่อสู้กับเหล่าวายร้ายนั้นสร้างความเสียหายให้กับประชาชนมากมาย ทำให้รัฐบาลได้ออกกฎหมายห้ามซุปเปอร์ฮีโร่ทำอะไรโดยไม่ได้รับอนุญาต

ตัดมาที่หลังจากผ่านไปเป็นเวลา 15 ปี บ็อบและฮอลลี หรืออีกชื่อหนึ่งของพวกเขาก็คือ มิสเตอร์ อินเครดดะเบิล และ อีลาสติเกิร์ล ในตอนนี้พวกเขาได้มีลูกด้วยกันทั้งหมด 3 คนก็คือ วีโอเล็ต แดช และ แจ็ค แจ็ค ในตอนนี้ครอบครัวของพวกเขาอยู่ที่เมโทรวิลล์ที่อยู่ในเขตชานเมือง

ตอนนี้บ็อบเขาได้ใช้ชีวิตอยู่แบบธรรมดาโดยทำออาชีพคนขายประกัน แต่ในช่วงกลางคืนบ็อบและเพื่อนของเขาลูเซียส เบสต์ ยังออกไปทำตัวเป็นฮีโร่กันอยู่ หลังจากนั้นบ็อบก็ยังคงกลับไปใช้ชีวิตอยู่แบบเดิม แต่วันหนึ่งหัวหน้าของบ็อบได้เข้ามาต่อว่าเขา ทำให้บ็อบฟิวขาดและได้ทำร้ายหัวหน้างานของเขาทำให้บ็อบถูกไล่ออกจากงาน

The Incredibles

หลังจากนั้นบ็อบได้เจออกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า มิราจ เธอได้เสนอภารกิจหนึ่งให้กับบ็อบ เป็นภารกิจที่ต้องไปสู้และทำลายหุ่นยนต์ตัวหนึ่ง ที่เกาะที่มีชื่อว่า นอมานิซาน บ็อบได้ทำภารกิจที่เขาได้รับสำเร็จและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาใช้ชีวิตฮีโร่อีกครั้งหนึ่ง ทำให้บ็อบได้กลับมาฟิตร่างกายของเขาอีกครั้งหนึ่ง

เพื่อที่จะรอรับภารกิจครั้งต่อไป บ็อบได้เดินทางไปหาเอ็ดน่า เพื่อให้เธอทำชุดฮีโร่ให้กับเขาอีกครั้งหนึ่ง แต่การมาในครั้งนี้เอ็ดน่าได้สร้างชุดให้กับทุกคนในครอบครัวบ็อบ

การที่บ็อบได้รับภารกิจจากผู้หญิงที่มีชื่ออว่า มิราจ เป็นจุดเริ่มต้นของความมันส์ในภาคนี้ ใครที่จำเนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่อง ดิส อินเครดดะเบิล ไม่ได้แล้วสามารถกลับไปหาชมกันได้ รับรองว่าความสนุกความมันส์ยังคงเหมือนกับสมัยเด็กเลย ในตอนหน้าแอดจะนำเอาการ์ตูนหรือแอนิเมชั่นเรื่องไหนมาฝากทุกท่านกัน ติดตามต่อได้ในตอนหน้า 

การ์ตูนเเอนิเมชั่น คลิ๊ก Soul

สนับสนุนโดย ufa168bet