ONE PIECE ในตอนนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักการ์ตูนเรื่อง วันพีช ขอบอกเลยว่าการ์ตูนวันพีชนั้น เป็นการ์ตูนที่ได้รับเสียงตอบรับไปในทางที่ดีค่อนข้างมาก แล้วเป็นการ์ตูนอย่างหนึ่งที่ชาวขอการ์ตูนที่ชื่นชอบกันมากที่สุด

และไม่ว่าจะทำเป็นรูปแบบอนิเมะ หรือจะเป็นรูปแบบ The Movie หรือแม้กระทั่งในรูปแบบของมังงะ ไม่ว่าจะทำออกมาในรูปแบบใดก็ตาม

ต่างก็ได้รับเสียงฮือฮาและความนิยมค่อนข้างมากในหมู่ของคนที่เป็นคนชื่นชอบในด้านของการดูการ์ตูน ด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังของการ์ตูนเรื่องนี้ จึงทำให้มีการดัดแปลงออกมาเป็นรูปแบบหลายๆอย่าง อย่างเช่นเกมวันพีชก็เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะทำออกมาในรูปแบบใดก็ตาม

ต่างก็ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในหมู่ของนักเล่น แล้วคนที่ชื่นชอบในการดูการ์ตูนมากที่สุด รายได้แต่ละครั้งที่ทางผู้สร้างได้รับนั้น ขอบอกเลยว่าเป็นรายได้ที่มากมายมหาศาลมากที่สุดเลยทีเดียว 

ONE PIECE อนิเมะญี่ปุ่นชื่อดดังที่ทุกคนต้องรู้จัก

ONE PIECE

จุดเริ่มต้นของการ์ตูนONE PIECE 

การ์ตูนวันพีชนั้นก่อกำเนิดมาจากผู้เขียนที่มีนามว่า อาจารย์เออิจิโร่โอดะ การ์ตูนวันพีชนั้นเริ่มถูกตีพิมพ์ในนิตยสาร shonen Jump ในปี พ.ศ. 2540 และหลังจากที่ได้วางขายแค่เพียงไม่กี่ตอนที่ทำการตีพิมพ์ขึ้นมาเท่านั้น ก็ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก

จึงทำให้ถูกสร้างและดัดแปลงไปในหลายๆทาง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของอนิเมะหรือเกมส์ต่างๆมากมาย โดยเรื่องย่อของการ์ตูนเรื่องนี้ เป็นเรื่องย่อของตัวเอก ที่ชื่อว่า มังกี้ ดี ลูฟี่ ได้เดินทางออกสู่ท้องทะเล เพื่อตามหาวันพีช พี่เป็นสมบัติอันล้ำค่า และผู้ใดก็ตามที่ได้ครอบครอง จะได้ขึ้นเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด และเป็นราชาโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ 

สาเหตุที่การ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยม 

ด้วยความโด่งดังอันมากของการ์ตูนเรื่องนี้ จึงทำให้การ์ตูนเรื่องวันพีช ได้รับสินค้าและความนิยมอย่างมากในหมู่ของคนที่ชื่นชอบในด้านของการดูการ์ตูน และทำให้การ์ตูนเรื่องนี้มีภาคต่อหลายๆภาค

และไม่ว่าจะเป็นผีตอนที่ถูกสร้างขึ้นมา ก็ยังได้รับการติดตามสำหรับคนที่ชื่นชอบอย่างมากที่สุด และใครก็ตามที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ ต่างก็ต้องคอยติดตามในแต่ละตอนที่ออกมาใหม่ๆ เพราะจะมีความเซอร์ไพรส์ให้ตลอดเวลาที่ติดตามอีกด้วย 

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นมีให้ตลอดการติดตามอย่างแน่นอน 

การที่หลายๆคนติดตามการ์ตูนเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด นั่นก็เป็นเพราะว่า เราแฟนแฟนทุกคนนั้น ต้องการที่จะติดตามการ์ตูนเรื่องนี้ เพื่อที่จะอยากได้รู้ว่าผลสรุปของการ์ตูนเรื่องนี้ ตัวเอกอย่าง มังกี้ ดี ลูฟี่ จะได้ครอบครองสมบัติล้ำค่าวันพีช และได้ขึ้นเป็นราชาโจรสลัดจริงหรือไม่

อีกทั้งยังคอยเฝ้าติดตามความเติบโตของตัวเอก แล้วค่อยติดตามในแต่ละตอนว่า จะมีพลังใหม่ๆให้เราได้รู้สึกตื่นเต้นอีกหรือไม่ เพราะการ์ตูนเรื่องนี้นั้น ขอบอกเลยว่าตัวเอกของเรื่อง เริ่มต้นจากไม่เป็นอะไรเลยและไม่มีความเก่งกาจอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว แต่เดินทางแต่ละครั้ง

และการต่อสู้มากมาย ทำให้ตัวเอกในเรื่องนี้ พัฒนาฝีมือของตนเองได้ตลอดเวลา และเพิ่มความเก่งกาจและฝึกฝนพลังของตนเองมาจนถึงปัจจุบันนี้ หลายอย่างที่ใครๆได้ติดตามชมอย่างใกล้ชิด ก็จะรู้เลยว่าในปัจจุบันนี้การ์ตูนเรื่องนี้ มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามมากที่สุดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนสมัยก่อน คลิ๊ก เซเลอร์มูน 

สนับสนุนโดย ufa168bet

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻