Soul โซลเป็นการ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด แอดอยากให้ทุกท่านได้ชมกับการ์ตูนเรื่องนี้ เป็นเพราะว่าการ์ตูนเรื่อง โซล ให้ข้อคิดในการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี ใครที่กำลังท้อแท้กับชีวิตแนะนำให้ดูการ์ตูนเรื่องนี้ แล้วจะได้รู้คำตอบของชีวิตอย่างแน่นอน โซลเป็นการ์ตูนที่มีความยาวอยู่ที่ 101 นาที หรือประมาณ 1 ชั่วโมง 41 นาที

และได้ผู้กำกับที่เข้ามาดูแลการสร้างอย่าง พีท ด็อคเตอร์ ผู้กำกับแอนิเมชั่นอย่างเรื่อง อินไซท์ เอ้าซ์ ภาพยนตร์เรื่อง โซล ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ.2563 ในประเทศไทย

โซลเป็นการ์ตูนที่สร้างดูได้ทุกเพศทุกวัย เป็นการ์ตูนแนวครอบครัว ซึ่งวันนี้แอดได้เตรียมพล็อตเรื่องเล็กๆน้อยๆ มาฝากทุกท่านกัน พล็อตเรื่องการ์ตูน โซล จะสนุกมากแค่ไหนไปชมกันเลลย

Soul

Soul การ์ตูนสร้างเเรงบันดาลใจควรดู

พล็อตการ์ตูนเรื่อง โซล

การ์ตูนเปิดตัวมาที่ในเมือง นิวยอร์กซิตี้ นักเปียโนชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า โจ การ์ดเนอร์ โจ การ์ดเนอร์ ตอนนี้เขาได้เป็นครูพาร์ทไทม์ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง โจ การ์ดเนอร์ เขามีความฝันที่อยากจะเป็นนักดนตรีแจ๊ส ในระหว่างที่ โจ การ์ดเนอร์ กำลังสอนอยู่นั้นเขาได้รับข้อเสนอที่จะได้เป็นครูประจำแทนหน้าที่ครูพาร์ทไทม์

แม่ของ โจ การ์ดเนอร์ ลิบบาเธออยากให้ โจ เป็นครูประจำซึ่งเป็นอาชีพที่มีความมั่นคง แต่ในวันนั้นเอง โจ ได้รับการติดต่อจาก โดโรเธีย วิลเลียมส์ ได้บอกให้ โจ มาคัดตัวเพื่อขึ้นแสดงดนตรีแจ๊สที่คลับแห่งหนึ่ง หลังจากที่โจได้เดินทางไปโชว์ฝีมือให้ โดโรเธีย วิลเลียมส์ ได้เห็น โดโรเธีย วิลเลียมส์ รู้สึกสนใจในฝีมือการเล่นเปียโนของโจมาก

โดโรเธีย วิลเลียมส์ ได้เลือกให้โจมาขึ้นแสดงกับเธอที่คลับแจ๊ส ทำให้โจดีใจมากและในระหว่างทางที่โจเดินทางกลับบ้าน ด้วยความดีใจทำให้โจเดินตกลงไปในท่อ หลังจากที่โจรู้สึกตัวอีกทีเขาก็ได้มาอยู่ที่ประตูสวรรค์แล้ว โจได้เสียชีวิตแล้วแต่โจยังไม่อยากตาย เพราะเขาพึ่งได้ทำตามความฝันได้สำเร็จก็คือ การแสดงบนเวทีเพลงแจ๊ส

Soul

โจพยายามที่จะหาวิธีหนีออกจากที่แห่งนี้ให้ได้ โจพยายามที่จะหาวิธีกลับไปสู่โลกให้ได้ โจได้ตกไปในสถานที่ที่เรียกว่า เกรทบีฟอล สถานที่แห่งจิตวิญญาณที่กำลังรอการไปเกิด โจได้หาวิธีตีเนียนเพื่อที่จะให้ตัวเองกลับไปที่โลกให้ได้ โจได้ปลอมตัวเป็นคนอื่นเพื่อที่จะได้กลับไปที่โลก

และหลังจากนั้นจะเป็นยังไง ต่อไปนี้จะเป็นเนื้อเรื่องที่มีความสนุกและมันส์ เป็นเนื้อเรื่องที่ไม่ควรสปอยต่อ เพราะแอดอยากให้ทุกท่านได้ไปชมด้วยตัวเอง เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนแอนิเมชั่นที่ทำออกมาได้ดีมาก ทำให้คนรู้จักการใช้ชีวิตได้มากขึ้น ตอนหน้าจะเป็นการ์ตูนเรื่องอะไรติดตามชมกันได้ในตอนหน้า

ประวัติตัวละครเดดพูล คลิ๊ก Deadpool Marvel Comics

สนับสนุนโดย เว็บ 168