Zootopia นครสัตว์มหาสนุกเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นตัวการ์ตูนสัตว์ น่ารัก ที่เล่าเรื่องราวของอาณาจักรของเหล่าสัตว์ทั้งหลายที่อยู่ร่วมกัน ซึ่งแบ่งออกเป็น 12 ภูมิภาค 3 โซนหลัก ๆ ด้วยกัน

คือ ซาฮาร่าสแควร์ – โซนทะเลทราย ทุนดร้าทาวน์ – โซนขั้วโลก และเรนฟอร์เรส – เขตป่าฝน โดยเนื้อเรื่องนี้จะพูดถึงการสืบสวนคดีของเจ้ากระต่ายที่พึ่งได้รับตำแหน่งเข้ามาเป็นตำรวจในพื้นที่

ส่วนคาแร็กเตอร์ของตัวละครสัตว์แต่ละตัวก็ดีไซน์ ทำออกมาได้ตรงกับลักษณะทางท่าของสัตว์ได้อย่างลงตัวมาก ๆ ทำให้เนื้อเรื่องน่าดูแล้วน่าติดตามดูคาแร็กเตอร์ของเหล่าแต่ละตัวว่าเมื่อถูกทำออกมาเป็นแอนิเมชั่นในเรื่องนี้แล้วจะ รูปร่าง หน้าตา และอุปนิสัยอย่างไรกันบ้าง

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

Zootopia การ์ตูนแอนิเมชั่น นครสัตว์มหาสนุก สุดน่ารักกับตัวละครสัตว์ต่าง ๆ

Zootopia

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

พล๊อตเนื้อเรื่องในภาพยนตร์

จูดี้ ฮ็อปส์กระต่ายน้อยในวันเยาว์ผู้มีความใฝ่ฝันอยากทำหน้าที่ปกป้องเหล่าผู้ร้ายจากพลเมือง แต่เนื่องด้วยพ่อกับแม่ของเธอมีอาชีพทำไร่จึงไม่ค่อยเห็นด้วยกับเธอเท่าไหร่ที่เธออยากจะเป็นตำรวจ

แต่ด้วยความไม่ยอมแพ้บวกกับความพยายามของเธอจนทำให้เธอพิสูจน์ให้พ่อกับแม่ของเธอเห็นว่าถึงแม้จะเป็นแค่กระต่ายแรงน้อย แต่ถ้ามีความตั้งมั่นตั้งใจ ความเพียรพยายามก็สามารถบรรลุเป้าหมายที่เธอใฝ่ฝันได้

หลังจากที่เธอมาประจำการที่สถานีตำรวจแล้ว ก็ได้มีครอบครัวนากผู้ที่เป็นภรรยาได้มาขอความช่วยเหลือกับทางสถานีตำรวจให้ออกตาสหานากผู้ที่เป็นสามีของเธอที่ได้หายตัวไป จึงทำให้

จูดี้ ฮ็อปส์ได้รับมอบหมายให้ไปทำการสืบหานากสามีที่หายไป ภายในเวลาที่กำหมดเพียงแค่ 48 ชั่งโมงเท่านั้น ระหว่างทางที่ทำการสืบค้นหา จูดี้ ฮ็อปส์ก็ไปไปพบกับ นิค ไวลด์ สนุขจิ้งจอกผู้ที่เป็นนักต้มตุ้น

เมื่อแรกพบกันด้วยความน่ารักของจูดี้ ฮ็อปส์กระต่ายน้อยจึงทำให้ นิค ไวลด์ตกหลุมรักเธอ และได้ช่วย จูดี้ ฮ็อปส์ ทำคดีออกตามหานากสามีที่หาตัวไป ระหว่างการสืบหาเราจะได้พบกับเหล่าสัตว์มากมายที่ถูกสร้างออกมา

ได้ทั้งแบบหน้ารัก หน้าเกรงข้าม และบางตัวถึงกลับต้องตลกขำให้กับคาแร็กเตอร์ตัวนั้นกันเลย แต่จนแล้วจนเล่าทั้งคู่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะตามหาตัวนากสามีที่หายไปได้ทันเวลาภายใน 48 ช.ม.ได้เลย

จนกระมีเบาะแสใหม่ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องไปพบกับแมนชาสที่โซนป่าฝน ซึ่งระหว่างที่พบกัน แมนชาสก็ได้แสดงอาการผิดปกติ มีการคลุ้มคลั่งคล้ายสัตว์ป่าที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ ทำให้ทั้งคู่ติดตามแมนชาสไป

จนพบกับที่สถานที่เหล่าบรรดาสัตว์ที่หายตัวไป ได้ถูกลักพาตัวมาคุมขังไว้เพื่อทำการทดลองบ้างอย่างลงไปในตัวเหล่าสัตว์พวกนั้น สุดท้ายแล้วภารกิจค้นหานากสามีที่หายตัวไปจะทำสำร็จภายใน 48 ชั่วโวงหรือไม่ ต้องติดตามกันเข้าไปดูกันนะ

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนแอนิเมชั่น แนวแฟตาซี จากทางค่าย Disney คลิ๊ก Frozen

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻