Your Name เป็นอนิเมชั่นชื่อดังที่โด่ดังหลังจากการฉายภาพยนตรืเรื่องนี้ออกมา โดยเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับวัยรุ่นที่เกิดตกหลุมรักันจนทำให้ชีวิตในการเียนีสีสันมากกว่าเดิม ความรักความโรแมนติกที่หลายคนชื่นชอบความใส่ใจเอาใจใส่ของตัวละครที่น่าประทับใจ โดยอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมสร้างรายได้มากมายหลังจากที่มีผู้เข้าชมอย่างหล่นหลาม และเรื่องนี้ยังได้รับรางวัลอนิเมชั่นยอดเยี่ยมอีกด้วย

สปอยอนิเมชั่นเรื่อง Your Name 

ในปี 2013 มิซึฮะ มิยามิสึเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบทของประเทศญี่ปุ่น เธอเบื่อเมืองนี้ เธอปรารถนาที่จะเป็น เด็กโตเกียวในชีวิตข้างหน้า อยู่มาวันหนึ่งเธอเริ่มเปลี่ยนร่าง อย่างลึกลับเป็นระยะๆ กับทากิ ทาจิบานะ เด็กมัธยมปลายในโตเกียว ดังนั้นเมื่อพวกเขาตื่นขึ้นมาเหมือนกันในบางเช้า พวกเขาจะต้องใช้ชีวิตผ่านกิจกรรมและปฏิสัมพันธ์ทางสังคมของอีกฝ่ายในแต่ละวัน

พวกเขาเรียนรู้ว่าสามารถสื่อสารกันได้โดยทิ้งข้อความไว้บนกระดาษ โทรศัพท์ และบางครั้งบนผิวหนังของกันและกัน มิซึฮะ ในร่างของทากิ ทำให้ทากิต้องออกเดตกับเพื่อนร่วมงาน มิกิ โอคุเดระ ในขณะที่ทากิ ในร่างของมิซึฮะ ทำให้มิซึฮะกลายเป็นที่นิยมในโรงเรียน อยู่มาวันหนึ่ง ทากิน ในร่างของมิซึฮะได้ไปกับคุณย่าของ มิซึฮะและน้องสาวของเขา

Your Name

เพื่อทิ้งเหล้าคูจิคามิซาเกะที่ทำขึ้นโดยพี่สาวน้องสาวเพื่อเป็นเครื่องเซ่นไหว้ที่ศาลเจ้าชินโตตั้งอยู่บนยอดเขานอกเมือง เชื่อกันว่าเป็นตัวแทนของร่างของเทพเจ้าผู้พิทักษ์หมู่บ้านที่ปกครองเหนือมนุษย์สัมพันธ์และเวลา ทากิอ่านข้อความจาก มิซึฮะเกี่ยวกับดาวหาง Tiamat

ซึ่งคาดว่าจะเข้าใกล้โลก มากที่สุด ในวันเทศกาลฤดูใบไม้ร่วง วันรุ่งขึ้น ทากิตื่นขึ้นมาในร่างกายของเขาและออกเดทกับมิกิ

ซึ่งบอกเขาว่าเธอสนุกกับการออกเดทแต่เธอก็บอกได้ว่าเขาหมกมุ่นอยู่กับความคิดถึงคนอื่น ทากิพยายามโทรหามิซึฮะทางโทรศัพท์ แต่ติดต่อเธอไม่ได้เมื่อการเปลี่ยนร่างกายสิ้นสุดลง

ทากิ มิกิ และสึคาสะเพื่อนของพวกเขาเดินทางไปกิฟุโดยรถไฟเพื่อเดินทางไปฮิดะ เพื่อ ค้นหามิซึฮะ แม้ว่าทากิจะไม่รู้จักชื่อของอิโตโมริก็ตาม โดยอาศัยภาพร่างภูมิทัศน์โดยรอบจากความทรงจำ

เจ้าของร้านอาหารในฮิดะจำเมืองในภาพร่างได้ แต่เดิมมาจากที่นั่น เขาพาทากิและเพื่อนๆ ไปที่ซากปรักหักพังของอิโตโมริ ซึ่งถูกทำลายไปแล้วและที่ซึ่งชาวบ้านกว่า 500 คนถูกฆ่าตาย

ทากิสังเกตว่าข้อความของมิซึฮะหายไปจากโทรศัพท์ของเขา และความทรงจำของเขาเกี่ยวกับเธอเริ่มค่อยๆ จางลง โดยตระหนักว่าทั้งสองก็แยกจากกันตามเวลา อย่างที่เขาเป็นในปี 2016 ทากิพบชื่อของมิซึฮะในบันทึกการเสียชีวิต เขาต้องหาทางเตือยเธอก่อนที่วันนั้นจะมาถึง

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

สรุปการ์ตูนดังเรื่อง The Iron Giant End

Credit bacara 168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻