Wish Dragon การ์ตูนเรื่องมังกรอธิฐานที่เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเด็กชายที่เป็นยเพื่อนกับลีน่าสาวที่เป็นเพื่อสมัยเด็กตอนนี้เธอได้เป็นนางแบบชื่อดัง โดยพระเอกชื่อว่าดิน ดินเป็นคนที่มีความเชื่อเกี่ยวกับมังกรอย่างมากเมื่อเขาโตขึ้นเขาก็เป็นเพียงคนธรรมดาที่ชื่นชอบนางเองอย่าลีน่ามาตตลอดและในวันหนึ่งเขาได้รับของวิเศษที่สามารถขอพรอะไรก็ได้ โดยสามารถขอพรได้ทั้งหมดสามข้อ ซึ่งมีมังกรสีชมพูออกมาเพื่อเป็นคนให้พรแก่พระเอก

การ

การ์ตูนคอมเมดี้แฟนตาซีคอมเมดี้ Wish Dragon

ดินและหลี่นาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในวัยเด็ก พบเวทมนตร์และความสุขในบริษัทของกันและกันในหมู่บ้านชนชั้นแรงงานของจีน แต่เมื่อพ่อที่ขยันขันแข็งของหลี่นา ย้ายไปอยู่ที่เมืองอื่นเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ดินเหลือเพียงความทรงจำเกี่ยวกับมิตรภาพที่พวกเขาสาบานว่าจะคงอยู่ตลอดไป 

สิบปีต่อมาดินเป็นนักศึกษาวิทยาลัย โดยยังคงอาศัยอยู่กับแม่ของเขาขณะที่หลี่นา ได้กลายเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียง เมื่อฝันว่าจะได้เจอเพื่อนอีกครั้ง ดินจึงวางแผนที่จะโดดเรียนและทำงานเป็นคนขับรถส่งของเพื่อเก็บเงินมากพอที่จะซื้อชุดสูทและแอบเข้าไปในงานวันเกิดปีที่ 19 ของหลี่นา ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นงานสุดพิเศษ อย่างไรก็ตาม

เมื่อดินไปส่งของทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับชายชราที่อ้างว่าเป็นพระเจ้า ดินพบว่าตัวเองเปลี่ยนคำสั่งเกี๊ยวเป็นกาน้ำชาหยกแปลก ๆ ดินพบมังกรแห่งความปรารถนาชื่อลอง ภายในกาน้ำชา ซึ่งจะให้พรสามประการแก่เขาก่อนที่จะกลับสู่โลกแห่งวิญญาณ 

ขณะที่เขากำลังช่วยลองให้เข้าใจถึงความสำคัญของมิตรภาพเหนืออำนาจและทองคำ ดินถูกตามล่าโดยกลุ่มอันธพาลสามคน นำโดย ‘พ็อกเก็ตส์’ ซึ่งได้รับการว่าจ้างจากบุคคลลึกลับให้มาซื้อกาน้ำชาโดย วิธีการใด ๆ ที่จำเป็น ดินต้องต่อสู้กับพวกอันธพาล ติดต่อกับเพื่อนของเขาอีกครั้ง และช่วยให้ลองเรียนรู้ความหมายของชีวิต หลังจากนั้นดินก็เดินทางไปยังบ้านของหลี่น่าและได้พูดคุยเพื่อปลอบเธอ 

เพราะวันนั้นเป็นวันเกิดที่เธอจัดขึนแต่มีเพียงคนเดียวที่เธอต้องการที่จะให้เขามาแต่เขาไม่มานั้นก็คือพ่อ ตัดไปที่พ่อของนางเอกเห็นได้ชัดว่าธุรกิจของเขากำลังจะล้มละลายและเขาเป็นคนลึกลัที่ว่าจ้างให้คนออกตามหาถ้วยน้ำชามา ในวันนั้นเองพวกที่เคยไล่ล่าดินก็ตามดินจนเจอจนเขาต้องพานางเอกหนีด้วย พวกเขาใช้ลองที่ปลอมตัวพาหนี 

หลังจากนั้นดินที่ดินได้ใช้พรข้อแรกที่ว่าเขาต้องการที่จะเป็นคนรวยแค่ 24 ชม. เมื่อครบเวลาเขาก็กลับไปเป็นคนจนเช่นเดิมที่โดนคนของพ่อนางเอกไล่ล่าและในวันนั้นพ่อของนางเอกก็ได้พลัดตกตึดเพราะความอยากได้อยากมี โปรดติดตามตอนนต่อไป

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ตอนจบของการ์ตูนเรื่อง The End Encanto สนใจคลิก The End Encanto

Credit pg joker 

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻