Wish Dragon The End ตอนจบของการ์ตูนที่ได้เล่าถึงเรื่องราวของพระเอกที่มีชื่อว่าดินเขาได้รับของวิเศษที่สามารถขอพรอะไรก็ได้สามข้อ และในตอนนี้เขาได้ตกหลุมรักนางเองหลีน่า ที่มีฐานะแตกต่างกันเลหือเกิน เนื่องจากเธอนั้นเป็นนางแบบสวยและรวเป็นอย่างมาก วันหนึ่งดินได้ใช้พรไปหนึ่งขอโดยเขานั้นขอให้ตนเองเป็นคนรวยแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้นเพื่อที่เขาจะได้เข้าใกล้กับหลีน่า แต่แล้วก็เดินเรื่องร้ายขึ้น โดยวันนี้เราจะมาสรุปตอนจบให้่านได้ฟังกันว่าตอนจบของการืตูฯเรื่องนี้จะน่าสนใจขนาดไหน

ตอนจบของการ์ตูนเรื่อง Wish Dragon The End

หลังจากที่ดินพาหลีน่าไปเที่ยวด้วยกันหนึ่วัน แต่แล้ว ดินและหลีน่าได้พบกับชายสองคนที่ได้ออกตามาหาดินเพียงเพราะต้องการถ้วยชาที่มีมังกรอยู่ในนั้น ดังนั้นดินจึงต้องพาหลีน่าหนี และทั้งสองได้หนีขึ้นไปบนด่านฟ้า แต่ก็ได้พบกับพ่อของหีน่าที่อยู่บนนั้น ทั้งสามได้ยื้อแย่งและพูดคุยจนได้รู้ว่า

คนลึกลับที่ได้จ้างสองคนให้มาตามพระเองนั้นก็คือพ่อของหลีน่า และหลังจากนั้นได้ไม่นานพ่อของหลีน่าก็ตกตึกลงไป ส่วนพระเอกก็ต้องเอาชีวิตรอดจากชายสองคน ในที่สุดการต่อสู้ก็เกือบจะจบเมื่อดินสามารถกำจัดชายหนึ่งไปได้เหลือแต่ชายคนผอมที่เขาหาทาง และในตอนนั้นพรข้อที่สองก็ได้กำเนิดด้วยความผิดพลาด พรข้อที่สองได้ตกไปอยู่ที่ชายที่ไล่ตามดิน เมื่อไรก็ตามที่มือของเขาไปแตะสิ่งใดของสิ่งนั้นก็จะกลายเป็นทอง และในที่สุดการต่อสู้ก็จบลงเมื่อดินเกือบพลาดท่า ลองที่เป็นมังกรเขาจึงได้เอาตัวเองไปบังจนตัวของเขา่กลายเป็นทองคำและตกลงสู่แม่น้ำ

เมื่อดินเห็นเขาร้องไห้และต้องการที่จะได้ลองกับคืนมา ตัดภาพไปที่ลองหลังจขากที่เขาจมน้ำวิญาณที่เป็นตัวตนที่แท้จริงของเขาก็ได้ไปสู่ในภพแต่ในตอนนั้นเขาต้องการที่จะไปช่วยพระเอกโดยให้เหตุถผลว่า พระเอกยังใช้พรไม่หมด และเขาต้องการทำหน้าที่นี้เป็นครั้งสุดท้าย เขาจึงสามารถกลับมายังโลกมนุษย์อีกครั้ง

หลังจากที่ดินทราบว่าลองตองการที่จะให้พรข้อสุดท้าย ด้วยคงามที่เขานั้นรัะกหลีน่ามากเขาจึงขอพรให้พ่อของนางเอกตื่นขึ้นมา และเมื่อพ่อของพระอกทราบว่าดินได้ข้อพรสุดท้ายเพื่อตังของเขาเองเขาก็ู้สึกผิดและก็ขอบคุณที่ช่วยเหลือเขา ทั้งสามคนก็เดินทางวไปยังร้านของพระเอกและพได้ทราบว่า แม่ของดินเก่งการทำอาหารเป็นอย่างมาก เขาจึงตั้งใจที่จะเปิดร้านใหม่ให้โดยพวกเขาทั้งสองครอบครัวเป็นหุ้นส่วนกัน

หลังจากที่เปิดวันแรกอาหารของพวกเขาก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และหลีน่าและดินเองก็ไม่ได้ลืมลองแต่อย่างใด โดยเขาได้ปั้นรูปปั้นของลองไว้ที่น่าร้าน หลังจากนั้นร้านอาหารของเขาก็ขายดิบขายดีตลอดมา ส่วนลองก็กลับไปสู่ในภพภูมิที่ดีเพราะเขาเรียนรู้ของการมีชีวิตแล้ว

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนเรื่องมังกรอธิฐาน Wish Dragon

Credit ufathai6

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻