When Marnie Was There ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเกี่ยวกับเด็กคนหนึ่งที่ชื่อว่า Anna Sasaki อาศัยอยู่กับญาติของเธอในเมืองใน พื้นที่ Kushiroในฮอกไกโด แอนนาเจอคฤหาสน์ร้างในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งเธอได้พบกับมาร์นี่ เด็กสาวลึกลับที่ขอให้เธอสัญญาว่าจะเก็บความลับไม่ให้ทุกคนรู้ เมื่อฤดูร้อนผ่านไป อันนาก็ใช้เวลากับมาร์นี่มากขึ้น และในที่สุดแอนนาก็ได้เรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับครอบครัวของเธอและการดูแลอุปถัมภ์

สรุปการ์ตูน When Marnie Was There

อันนา ซาซากิเป็นเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ ในซัปโปโรกับพ่อแม่อุปถัมภ์ โยริโกะและสามีของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง แอนนาป่วยเป็นโรคหอบหืดที่โรงเรียน ตามคำแนะนำของแพทย์ให้ส่งอันนาไปยังที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์ พ่อแม่ของเธอจึงตัดสินใจให้เธอใช้เวลาช่วงพักร้อนกับญาติของโยริโกะ เซ็ตสึและคิโยมาสะ โออิวะ ที่อาศัยอยู่ในเมืองชายทะเลในชนบทที่อยู่ระหว่างคุชิโระและเน มุโระ

แอนนาสำรวจคฤหาสน์ร้างบนบึงเกลือ เธอพบว่ามันคุ้นเคยแต่ติดอยู่กับกระแสน้ำขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอถูกพบโดยโทอิจิ ชาวประมงชราคนหนึ่ง แอนนาเห็นสาวผมบลอนด์อยู่ในคฤหาสน์ ในคืน เทศกาล ทานาบาตะเธอได้พบกับหญิงสาวชื่อมาร์นี่ ทั้งสองตกลงที่จะเก็บการเจอไว้ไว้เป็นความลับ มารีน เชิญ อันนา ไปงานปาร์ตี้ที่คฤหาสน์ ซึ่งเธอเห็น มารีนเต้นรำกับเด็กผู้ชายชื่อ คาซึฮิโกะ

อันนาได้พบกับฮิซาโกะ หญิงชราผู้วาดภาพ ฮิซาโกะให้ความเห็นว่าภาพสเก็ตช์ของอันนาดูเหมือนเด็กผู้หญิงที่เธอรู้จักเมื่อตอนยังเด็ก ครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ ระหว่างย้ายเข้า แอนนาได้พบกับหญิงสาวชื่อซายากะ ผู้ซึ่งมอบไดอารี่ของมาร์นี่ที่ถูกซ่อนอยู่ในลิ้นชักให้เธอ แอนนาบอกมาร์นี่ว่าเธอพบเอกสารที่แสดงว่าพ่อแม่บุญธรรมของเธอได้รับค่าจ้างเพื่อดูแลเธอ 

เธอตั้งสมมติฐานว่าพวกเขาเพียงแกล้งรักเธอเพื่อเงิน และบอกว่าเธอไม่สามารถยกโทษให้ครอบครัวผู้ให้กำเนิดของเธอที่ทิ้งเธอไว้ข้างหลังและตายได้ มารีน เล่าว่าพ่อแม่ของเธอมักจะเดินทางไปต่างประเทศอย่างไร และเธอถูกทิ้งให้อยู่กับพี่เลี้ยงที่โหดเหี้ยมของเธออย่างไร สาวใช้กลั่นแกล้งขู่จะขังเธอไว้ในไซโลใกล้คฤหาสน์ แอนนานำมาร์นีไปที่ไซโลเพื่อเผชิญหน้ากับความกลัวของมารีน เอาชนะความกลัวของเธอ

ซายากะพบหน้าที่หายไปจากไดอารี่ของมาร์นี่ ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับคาซึฮิโกะและไซโล เธอและพี่ชายของเธอพบว่าอันนาหมดสติด้วยไข้สูง พวกเขาพาเธอกลับไปที่ Oiwas ซึ่งอันนา เผชิญหน้ากับ มารีน บอกว่าเธอเสียใจที่ทิ้งเธอไปและเธอไม่สามารถเห็น อันนา อีกต่อไป เมื่ออันนาฟื้น ฮิซาโกะได้เปิดเผยเรื่องราวของมาร์นี่ว่า มาร์นี่แต่งงานกับคาซึฮิโกะและมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อเอมิลี่ แต่เขาเสียชีวิตจากอาการป่วยกะทันหัน และมาร์นี่ก็ส่งตัวไปโรงพยาบาลเพื่อรับมือกับความสูญเสียของเธอ เมื่อไม่มีครอบครัวอื่นดูแลเธอ เอมิลี่จึงถูกส่งตัวไปโรงเรียนประจำ

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

Mario Bros สนใจคลิก Mario Bros

Credit เว็บ168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻