Weathering with You เป็นการ์ตูนที่เกี่ยวกับเด็กชายมัธยมที่ได้หนีออกจาบ้านที่อยู่ในชนบทไปยังในเมืองโตเกียวทำให้เขาได้ไปพบกับเพื่อเด็กกำพร้าที่เธอมีความสามารถพิเศษคือเธอสามารถควบคุมฟ้าอากาศได้ โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้ออกฉายในปี 2019 และได้รับคะแนนรีวิวอยู่ที่ 8/10 คะแนน และในวันนี้แอดจะมาสรุปเรื่องราวที่น่าสนใจของการ์ตูนเรื่องนี้ว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

รีวิว การ์ตูนเรื่อง Weathering with You

ตัวเอกของเรื่องคือ โฮดากะ เป็นเด็กหนุ่มที่หนีออกจากบ้านและกำลังมองหางานในโตเกียว ขณะที่เขาทำงานเพื่อสร้างชีวิตใหม่ เขาได้พบกับฮินะ เด็กสาวที่เปิดเผยตัวเองว่าเป็น “สาวแห่งแสงแดด” ซึ่งสามารถควบคุมสภาพอากาศได้ เมื่อพวกเขาใช้พลังของ ฮินะให้เกิดประโยชน์ มิตรภาพของพวกเขาก็เบ่งบานเป็นสิ่งที่สวยงาม โฮดากะและฮินะสร้างมาเพื่อเป็นคู่รักที่น่ารักและมีเสน่ห์ในหมู่นักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว เรื่องราวโรแมนติกที่เต็มไปด้วยละครและเสียงหัวเราะโดยเรื่องนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในโตเกียวที่ปกคลุมไปด้วยเงาและสายฝน แต่หลังจากผ่านไปสองสามฉากสั้นๆ ภาพบุคคลจะค่อยๆ พัฒนาเป็นอาร์เรย์ของสี การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของสีเขียวและสีน้ำเงินเข้าด้วยกัน ฉายแสงจากหน้าจอใน แฟชั่นที่สดใส โตเกียวในกำลังประสบกับปรากฏการณ์พิเศษที่ฝนจะตกไม่หยุด ต้องขอบคุณพลังของเธอ อย่างไรก็ตาม ฮินะ มีความสามารถในการนำดวงอาทิตย์ออกมาเมื่อจำเป็น 

เมื่อ โฮดากะ และ ฮินะ เลิกรากันในฐานะเพื่อนกัน อดีตได้นำเสนอแนวคิดในการใช้ความสามารถของเธอเพื่อสร้างรายได้ สมมติว่ามีคนต้องการวันที่สดใสสำหรับงานแต่งงานของพวกเขา ทำไมไม่จ้าง ฮินะมาล้างฝนล่ะ ความร่วมมือครั้งนี้จบลงด้วยการช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจแอนิเมชั่นต่างๆ ทั้งหมดนี้เหมาะสำหรับการนำเสนอสภาพอากาศที่สวยงาม มีภาพจริงหลายภาพที่สร้างมาเพื่อดวงตาอันน่าทึ่ง โดยมีช่วงเวลาหยุดนิ่งหลายช่วงเวลาทำให้คนรับชมต้องตกตะลึงกับรายละเอียดที่น่ารักทั้งหมด โตเกียวเป็นเมืองที่น่ามองโดยทั่วไป ที่นี่มีชีวิตชีวาด้วยแสงสีและกิจกรรมต่างๆ

Weathering with You
ครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน

การใช้แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือและ CGI ผสมผสานกัน ภาพจะช่วยยกระดับอารมณ์ของการเล่าเรื่อง พลังของฝน แสงไฟ และแสงแดดระบายอารมณ์ที่ส่งผลต่อสภาพแวดล้อมโดยรวม: ผู้คนจะร่าเริงมากขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน รู้สึกปวดใจได้เมื่อละอองฝนยังคงสาดส่องไปทั่วเมือง ภาพที่มองเห็นได้ของสภาพอากาศถูกถักทออย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งการบรรยาย ซึ่งสร้างสะพานแห่งความเห็นอกเห็นใจสำหรับผู้ชมที่จะเข้าใจว่าตัวละครกำลังรู้สึกอย่างไร

โฮดากะ มุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อไม่ให้กลับบ้าน ในฐานะเด็กมัธยมปลายที่ไม่เคยอาศัยอยู่ในเมือง โตเกียวจึงรู้สึกท่วมท้นเล็กน้อยสำหรับเขา ถึงกระนั้น เขาก็ตั้งเป้าที่จะก้าวไปข้างหน้าและทุ่มเทชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่สุด โฮดากะก็ผูกมิตรกับเคสุเกะ สุกะและนัตสึมิ สุกะ โดยที่อดีตเคยเสนองานเขียนตำนานเมืองให้กับหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนที่น่าดูในปี 2022 สนใจคลิก การ์ตูนที่น่าดูในปี 2022

Credit สูตรบาคาร่าฟรี

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻