Turning Red End หลังจากที่เหม่ยได้เรียนรู้การใช้ชีวิตว่าการเปลี่ยนแปลงของร่างกายของตัวเองนั้นเกิดขึ้นจากความตื่นเต้น และเพื่อน ๆ ของเขาได้รู้แล้วว่าเธอมีความสามารถพิเศษในการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย และได้หลอกเธอไปงานพรอมของโรงเรียนเพื่อทำให้ร่างกายของเธอเปลี่ยนแปลงและจะได้เงินจากการเปลี่ยนร่างของเธอทั้งที่แม่ของเธอห้ามแล้วว่าห้ามไปเพื่อเกิดอันตรายวันนี้เราจะมาสรุปตอนจบให้ท่านได้อ่าน เหม่ยจะสามารถเปลี่ยนร่างกายกลับมาเป็นคนปกติได้เหรอไม่ต้องรอติดตาม

ตอนจบของการ์ตูนเรื่องดัง Turning Red End

เหม่ยตกลงไปร่วมงานวันเกิดของไทเลอร์ในฐานะแพนด้าแดง ในงานปาร์ตี้ เหม่ยรู้สึกไม่สบายใจที่พบว่าคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในคืนพิธีกรรมของเธอ ท่ามกลางความโกรธ เธอโจมตีไทเลอร์เมื่อเขาดูหมิ่นครอบครัวของเธอ ทำให้เด็กคนอื่นๆ หวาดกลัว หมิงค้นพบกิจกรรมของเหม่ยและกล่าวหาเพื่อนๆ ว่าทุจริตและฉวยโอกาสจากเธอ เหม่ยรู้สึกละอายและกลัวที่จะยืนหยัดต่อสู้กับแม่ของเธอ เหม่ยล้มเหลวที่จะปกป้องเพื่อนของเธอ

คุณยายของเหม่ย หวู่ และป้าของเธอมาช่วยในพิธีกรรมของเธอ ทำให้หมิงผิดหวัง ระหว่างที่เหม่ยเตรียมตัว จินพบวิดีโอที่เธอสวมบทบาทเป็นแพนด้าแดงกับเพื่อนๆ และบอกกับเธอว่าเธอไม่ควรละอายกับด้านนี้ของเธอ ในระหว่างพิธีกรรม เนื่องจากร่างแพนด้าแดงของเหมยกำลังจะถูกผนึก

เธอจึงตัดสินใจที่จะรักษาพลังของเธอและละทิ้งพิธีกรรมเพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ตที่สกายโดม เพื่อนของเธอให้อภัยเธอสำหรับการกระทำของเธอในงานปาร์ตี้ และพวกเขาพบว่าไทเลอร์เป็นแฟนตัวยงของ 4*Town อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่เธอหนีออกจากวัด เหม่ยได้ทำลายเครื่องรางของแม่ของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ หมิงผู้โกรธเคืองแปลงร่างเป็นแพนด้าแดงขนาดไคจูและขัดขวางการแสดงคอนเสิร์ต ตั้งใจที่จะเอาเหม่ยกลับคืนมาโดยใช้ กำลัง

เหมยและหมิงโต้เถียงกันเรื่องความเป็นอิสระของเหม่ย และขณะที่พวกเขาทะเลาะกัน เหม่ยก็บังเอิญทำให้แม่ของเธอหมดสติไป หวู่และป้าคนอื่นๆ ทำลายเครื่องรางของพวกเขาโดยใช้รูปแบบแพนด้าแดงเพื่อช่วยลากหมิงเข้าสู่วงจรพิธีกรรมใหม่

เพื่อนของเหมยและ 4*ทาวน์ ร่วมร้องเพลงเพื่อจบพิธีกรรม ส่งเหมย หมิง และสตรีคนอื่นๆ ขึ้นสู่ดาว เหมยคืนดีกับหมิงและช่วยแก้ไขสายสัมพันธ์ของเธอกับหวู่ ซึ่งหมิงเกิดแผลเป็นโดยไม่ได้ตั้งใจ

ด้วยความโกรธเมื่อหลายปีก่อนก่อนที่จะผนึกร่างแพนด้าแดงของเธอ ผู้หญิงคนอื่นๆ ซ่อนแพนด้าแดงไว้ในเครื่องรางใหม่ แต่เหมยตัดสินใจที่จะเก็บแพนด้าไว้กับมัน และหมิงยอมรับว่าเธอกำลังค้นหาเส้นทางของตัวเอง

ต่อมาเมื่อครอบครัว ลีระดมเงินเพื่อซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดขึ้นที่ SkyDome ความสัมพันธ์ของ เหม่ยและหมิงดีขึ้น เมื่อเหมย สร้างสมดุลให้กับหน้าที่ในวัดของเธอ ซึ่งตอนนี้แพนด้าแดงของเธอเป็นที่ดึงดูดใจ โดยได้ใช้เวลากับเพื่อน ๆ รวมถึง เทเลอร์ ด้วย

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ภาพยนตร์อเมริกันแอนิเมชั่นคอมเมดี้แฟนตาซี สนใจคลิก Turning Red

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻