Tinker Bell and The Legend of The Never beast ยอดภาพยนตร์นานาชาติ จาก วอลท์ ดิสนีย์  เป็นเรื่องราวของเหล่านางฟ้าที่บังเอิญไปพบกับสิ่งมีชีวิตที่แสนประหลาด และได้พบกับเรื่องราวที่แสนพิเศษ โดยเหล่านางฟ้าผู้กล้าหาญ ได้พยายามต่อสู้ เพื่อพิทักษ์ป่า ที่อยู่อาศัย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปเริ่มกันเลยค่ะ

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ Tinker Bell and The Legend of The Never beast

เริ่มต้นที่ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ได้มีดวงดาวสีเขียวคล้ำ พุ่งตกลงมาแสงสีเขียวของมันเปล่งประกายมากจนเหล่านางฟ้าพิกซี่ฮอลลโลว์หันไปมอง ซึ่งการดาวดวงนี้ก็ได้ทำให้สิ่งมีชีวิตบางสิ่งตื่นขึ้นจากการหลับไหล นางฟ้าก็ได้สร้างปัญหาพราะเธอดันไปช่วยลูกเหยี่ยว และแอบนำเข้ามาทหารนางฟ้าได้จับฟอว์น และบอกให้ทุกคนใจเย็นๆก่อน ราชินีจึงเดินมาตักเตือนฟอว์น

Tinker Bell and The Legend of The Never beast
ทิงเกอร์เบล และเจ้าขนปุย

แต่สักพักหนึ่งเธอก็ได้ยินเสียงคำรามที่แปลกประหลาดดังก้องออกมาจากป่า เห็นถึงความผิดปกติแถมยังเจอเศษขนสีขาวเธอกำลังยืนอยู่ท่ามกลางรอยเท้าที่ใหญ่มากเสียงของสิ่งมีชีวิตลึกลับ มีขนสีขาวลายดำเธอตามดูการกระทำของสัตว์ตัวนั้น ก็เหมือนจะสร้างอะไรสักอย่างมารวมหินสีน้ำตาล และทำน้ำลายให้เหนียวเพื่อใช้เป็นกาวต่อหินสีน้ำตาล ให้ติดกัน  ฟอว์นได้ตั้งชื่อให้สัตว์ตัวนี้ว่ากราฟ

ฟอว์นได้ตัดสินใจแนะนำกราฟให้กับกลุ่มเพื่อนๆนางฟ้าได้รู้จักและบอกว่ากราฟนั้นไม่เป็นอันตราย  ราชินีว่าดาวหางที่มาที่นี่ในคืนก่อนมาเคยมาที่นี่เมื่อเก้าร้อยเจ็ดสิบสองปีก่อนแต่ละครั้งที่มันมามันจะปลุกชีพเนเวอร์บีสต์คืนแล้วมันจะสร้างเสาหินสี่ต้นแทนแต่ละฤดูของพิกซี่ฮอลลโลว์

หลังจากนั้นเมฆสีเขียวทั่วท้องฟ้าแล้วเจ้าสิ่งนั้นก็จะกลายร่างจากนั้นพายุสายฟ้าก็จะคืนพิกซี่ฮอลโลว์ฟอลก็นึกได้ว่า กราฟต้องสร้างเสาขึ้นมาอีก 2 แห่ง คือ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว และได้ขอร้องทิงเกอร์เบลล์จนทิงเกอร์เบลล์ต้องยอมช่วย ทิงเกอร์เบลล์จึงรีบตรงไปดูที่ฤดูหนาว

Tinker Bell and The Legend of The Never beast
นางฟ้าและเจ้าขนปุย

ด้านของกราฟนั้นได้ลงมือสร้างเสาที่ฤดูใบไม้ผลิขึ้นเสร็จอย่างรวดเร็ว และไปที่ฤดูหนาวจนฟอว์นก็แอบทำกิ่งไม้หักไปทางฤดูร้อน

เพื่อหลอกเหล่าทหารนางฟ้าบินตรงไปทางฤดูหนาว และได้สร้างฤดูหนาวจนสำเร็จ และแสงสีเขียวได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับพายุสายฟ้าที่ผ่าลงมา

ฟอว์นก็รวบรวมความกล้าขึ้นไปบนฟ้า สายฟ้าทั้งหมดก็ได้ผ่าลงมา ภายใต้พายุแรงระเบิดที่รุนแรงเพิ่มมากขึ้น เมื่อเหล่านางฟ้าทั้งหมดเห็นร่างของฟอว์น

กลับตกลงมาพวกเขาจึงรีบบินตรงเข้าไปช่วยสะบัดปีก ที่เสียหายออก เมื่อกราฟเห็นฟอว์นสลบอยู่มันก็ตรงเข้าไปหาฟอว์น กราฟมองฟอว์นอย่างเศร้าใจ พยายามสะกิดให้ก็ตื่น แต่ก็ไม่เป็นผล กราฟจึงใช้สายฟ้าอ่อนๆกระตุ้น จนฟ้อนกลับมามีลมหายใจอีกครั้ง เพื่อนๆเหล่านางฟ้าต่างเข้ามาให้กำลังใจ

หลังจากนั้นนางฟ้าทุกตนก็รู้ความจริงเกี่ยวกับตำนานแห่งเนเวอร์บีสต์ฟอนต์ได้เขียนบอกเล่าถึงตำนานของเนเวอร์บีสต์ ว่าเขาเป็นองครักษ์ผู้กล้าหาญของพิกซี่ฮอลโลว์ กราฟจึงได้กลายเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รักของเหล่านางฟ้าทั้งหมด ฟอว์นได้แจ้งเหล่านางฟ้า อย่างเศร้าใจว่าน่าจะสักหนึ่งพันปีถึงจะได้พบกันกราฟใหม่

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

โคนัน คดีปริศนาระเบิดระฟ้า สนใจคลิก โคนัน คดีปริศนาระเบิดระฟ้า

สนับสนุนโดย ทางเข้าufa1688

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻