Tinker Bell and The Pirate Fairy ทิงเกอร์เบลล์ กับนางฟ้าโจรสลัด เป็นภาพยนตร์แนวอนิเมชั่นผจญภัย จากทาง  Disney นั่นเอง ที่ทำออกมาให้คนดูมีคนวามตื่นเต้น และลุ้นไปด้วยกับเหล่านางฟ้าแสนน่ารัก  และวันนี้เหล่านางฟ้า จะทำอะไรที่ไหน เราไปชมกันเลยค้ะ

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

Tinker Bell and The Pirate Fairy
เหล่านางฟ้า

Tinker Bell and The Pirate Fairy ทิงเกอร์เบลล์ กับนางฟ้าโจรสลัด

เรื่องราวของทิงเกอร์เบลล์ และเพื่อนที่ต้องไปช่วยกันนำของวิเศษกลับมาจนถูกทำให้พลังสลับกัน เรื่องราวเริ่มต้นที่ซารีนา นางฟ้าดูแลผงละอองนางฟ้า Pixie Hollow นางฟ้าที่ขี้สงสัย และชอบทดลอง นางฟ้าส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยเข้าใจเธอ เธอได้รับหน้าที่ให้ไปเก็บละออง ซารีน่าดีใจมาก เธอสงสัยว่าถ้ามีละอองสีฟ้าแล้ว ทำไมจะมีสีอื่นไม่ได้ เธอคิดอย่างตื่นเต้น ถ้ามีสีชมพูจะเป็นยังไง และแล้วก็มาเจอละอองสีชมพูจริงๆ นางฟ้าเช็คงานต่อพร้อมกับ

เล่าถึงหน้าที่ของผู้ดูแลละอองนางฟ้า ซารีนากลับมาที่บ้านก็ทำให้เห็นว่า เธอมักจะนำผงพิกซี่ของเธอไปทำการทดลองแปลกๆ แต่ทุกครั้งก็มักจะจบที่ล้มเหลว เธอจึงทดลองละอองพู่สีฟ้าที่ติดมากับผมเธอ ละอองพู่ตกลงมาแทน
เธอจึงเริ่มทำการทดลอง แยกเอาละอองพู่สีฟ้าออกมานิดหน่อย เธอสามารถเลียนแบบความสามารถของนางฟ้า

Tinker Bell and The Pirate Fairy
เพื่อนๆนางฟ้า

แห่งแสงได้ เธอรู้สึกดีใจมาก และรีบตรงไปหาทิงเกอร์เบลล์ ครั้งนี้เธอสามารถสร้างละอองพู่สีม่วง ที่สามารถเลียนแบบความสามารถของนางฟ้าแห่งลมได้ แต่ซารีน่า เขาลงมือทำ ซารีนาก็หยุดไม่อยู่แล้ว และครั้งนี้เธอได้ลงใส่ละอองพู่สีฟ้าลงไป แล้วเธอก็สามารถสร้างละอองสีชมพูได้ ทิงเกอร์เบลล์ ที่รู้สึกกังวลถึ ง

เรื่องพยายามบอกให้ใส่หน้าอยู่ เดินไปพูดไปเขาไม่ทันระหว่างเธอจึงสะดุดล้ม แล้วเธอก็บินออกมาจากพิกซี่ฮอลโลว์ไป อย่างเศร้าหมองแล้วเวลาก็ผ่านไป หนึ่งปีต่อมา หน้างานฉลองเทศกาล 4 ฤดู มีแสดงโชว์เปิดงาน แต่ขณะที่ทุกคนกำลังสนุกกับโชว์ซารีน่า ที่มาในลุคใหม่ก็เริ่มโปรยละอองสีชมพูให้ดอกไม้เติบโต ดอกที่มีเกสร ทำให้ง่วงนอน เพื่อนๆก็สังเกตุเห็นซารีนา พวกเธอก็รู้สึกแปลกใจ ซารีนา บินตรงไปที่ละอองพู่สีฟ้า

Tinker Bell and The Pirate Fairy
ทิงเกอร์และโจรสลัด

ขณะเดียวกันนางฟ้าได้ไปเข้าห้องน้ำในช่วงนั้นพอดี ก็มาเห็นซารีน่า บินผ่านไปจึงบอกเรื่องนี้กับทิงเกอร์เบลล์เมื่อทิงกาเบล และเพื่อนรู้ว่าละอองสีฟ้าหายไป พวกเธอจึงรู้สึกกังวล เพราะถ้าตนพิกซี่ไม่ได้ผงละอองสีฟ้ามันก็จะผลิตผงพิกซี่ไม่ได้แล้ว ทิงเกอร์เบลล์และเพื่อนๆจึงตัดสินใจออกตามหาซารีนาจนพบกับเธอ แล้วก็ได้เห็นว่า

เธอแอบบินตามไปที่เรือเล็ก แต่เมื่อพวกเขาเข้าไปใกล้ ก็เห็นว่ากัปตันของโจรสลัด พวกทิงเกอร์เบลล์และเพื่อนๆซึ่งตกใจมาก พวกเขาจึงต้องเปลี่ยนแผนใหม่ พวกเขาได้ลงมือใช้พลังทำให้เรือปั่นป่วน และรีบชิ่งละอองพู่สีฟ้ากลับมาจนสำเร็จ และเหล่านางฟ้าก็ได้สู้กับนางฟ้าโจรสลัดได้  

ไม่อยากพลาด ทิงเกอร์เบลล์ กับนางฟ้าโจรสลัด สามารถรับชมได้ทาง ITunes หรือ disney

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ตัวการ์ตูนชื่อดังเป็นที่นิยม ของญี่ปุ่น สนใจคลิ๊ก ตัวการ์ตูนชื่อดังเป็นที่นิยม ของญี่ปุ่น

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻