The Snow Queen ภาพยนตร์ครอบครัวแนวแฟนตาซีผจญภัยซึ่งการ์ตูฯเรื่องนี้ออกฉายในปี 2012 และการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่ดีเยี่ยมทำให้ได้เกิดภาคที่ 2 เอาไว้ในบทความถัดไปหากท่านชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้แอดจะทำการสรุปตอนที่สองให้ท่านได้อ่านกันแบบเต็มเวลา และการ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่เกี่ยวกับเด็กสาวอายุ 13 ปี ที่น้องชายของเขาได้ถูกจับตัวไปทำให้เขาต้องออกช่วยเหลือและตามหาจากปีศาจทีร่ชั่วร้าย

สรุปการ์ตูน The Snow Queen ภาคที่ 1 

เด็กน้อยสองคน – เด็กชายชื่อเคย์และเด็กหญิงชื่อเกอร์ดา – อาศัยอยู่เป็นเพื่อนบ้านและรักกันราวกับว่าพวกเขาเป็นพี่น้องกัน แต่อยู่มาวันหนึ่ง ราชินีหิมะปรากฏตัวนอกบ้านของเคย์ และหลังจากนั้นไม่นาน กระจกวิเศษของฮ็อบก็อบลินก็เข้าตาเขาและไปถึงหัวใจของเขา ทำให้กลายเป็นน้ำแข็ง หลังจากนั้น เขาเริ่มประพฤติตัวไม่ดีต่อ เกอร์ดาและมองเห็นแต่ความอัปลักษณ์ในสิ่งต่างๆ เท่านั้น

เคย์นำรถเลื่อนของเขาเข้ามาในเมือง ที่ซึ่งราชินีหิมะปรากฏตัวต่อเขาอีกครั้งและพาเขาไปอยู่ใต้ปีกของเธอ แล้วพวกเขาก็นั่งรถเลื่อนของเธอไปด้วยกันเกอร์ดา สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเคย์เพราะกลัวเขาตาย เธอโยนรองเท้าสีแดงอันมีค่าของเธอลงไปในแม่น้ำเพื่อเป็นการถวาย

ด้วยความหวังว่าเคย์จะกลับมาเป็นการตอบแทน แต่มันกลับไม่เป็นผล เกอร์ดาจึงลงเรือและล่องลอยออกไปสู่โลกภายนอกบ้านในไม่ช้า ซึ่งเธอได้พบกับหญิงชราคนหนึ่งที่มาตีสนิทกับเธอ เกอร์ดาคุยกับดอกไม้ในสวนของหญิงสาวด้วยความหวังว่าพวกเขาจะบอกเธอว่าเคย์อยู่ที่ไหน แต่พวกเขาพูดกับเธอด้วยปริศนา

ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงแล้ว เกอร์ดา ยังคงเดินทางต่อไปในโลก เธอพบกับอีกา ซึ่งบอกเธอว่าเคย์อยู่ในวังของเจ้าหญิง แต่เมื่อเกอร์ดาเดินทางไปที่วัง เจ้าชายไม่ใช่เคย์ แม้ว่ารูปร่างหน้าตาจะคล้ายคลึงกันก็ตาม เจ้าชายและเจ้าหญิงมอบรถโค้ชและเสื้อโค้ทที่อบอุ่นให้กับเกอร์ดา เพื่อที่เธอจะได้เดินทางต่อไป

อย่างไรก็ตาม เกอร์ดาถูกจับโดยโจรและถูกนำตัวไปที่ปราสาทของพวกเขา ที่นั่น เธอได้พบกับโจรตัวน้อย ซึ่งนกพิราบบอกเกอร์ดา ว่าเคย์ถูกราชินีหิมะพาไปที่วังของเธอทางเหนือ โจรสาวช่วยเกอร์ดา ออกจากปราสาท ด้วยความช่วยเหลือจากกวางเรนเดียร์ 

หญิงลัปป์ และหญิงฟิน เกอร์ดา เดินทางขึ้นเหนือไปยังพื้นที่ที่หนาวเย็นของสแกนดิเนเวีย จนกระทั่งถึงวังของ Snow Queen ที่ซึ่ง Snow Queen มี เคย์อยู่ภายใต้ คาถาของเธอ วิธีเดียวที่จะปลดปล่อยเขาจากมันคือการกำจัดเศษกระจกวิเศษที่ทำให้หัวใจของเขากลายเป็นน้ำแข็ง เคย์เกือบจะเป็นสีฟ้าด้วยความหนาวเย็น และมีเพียงราชินีหิมะเท่านั้นที่ให้ความสนใจเขาที่ทำให้เขาไม่หนาวสั่นโปรดติดตามตอนต่อไป

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ตอนจบ Onward End สนใจคลิก Onward End

Credit pg joker

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻