The Nightmare Before Christmas End ตอนจบของการ์ตูนดิสนีย์ ซึ่งในตอนที่แล้ว แจ็คได้ไปเจองานที่เกี่ยวกับวันคริสมาสและต้องการให้เมืองของเขานั้นมีวันคริสมาสเหมือนกับในหนังสือที่เขาได้ไปเจอ หลังจากนั้นเขาก็ได้ไปเตรียมอุปกรณ์ที่ต้องจัดในงาน ถึงแม้เพื่อร่วมทีใของเขาจะโดนจับไปคนหนึ่งเพราะ มีคนคิดว่าพวกเขานั้นจะก่อความวุ่นวาย จึงจำเป็นมีการจับกุม มาลุ้นกันต่อไปว่าพวกเขาจะสามารถจัดงานนี้ได้สำเร็จหรือไม่

ตอนจบการ์ตูนแฟนตาซี The Nightmare Before Christmas End

แจ็คออกไปส่งของขวัญในโลกแห่งความเป็นจริง แต่กลับทำให้ประชาชนตกใจกลัว ซึ่งติดต่อเจ้าหน้าที่และได้รับคำสั่งจากพวกเขาให้ล็อกบ้านและที่อยู่อาศัยเพื่อป้องกัน เมื่อมีข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับการกระทำผิดที่สันนิษฐานไว้ของแจ็ค ในที่สุดเขาก็ถูกกองกำลัง ทหารยิงถล่มทำให้เขาล้มลงในสุสาน เขาเสียใจเป็นอย่างมาก

ในขณะที่ฮัลโลวีนทาวน์ทุกคนเชื่ออย่างน่าเศร้าว่าเขาตายแล้ว แจ็คก็รอดมาได้จริงๆ ในขณะที่เขาคร่ำครวญถึงหายนะที่เขาก่อขึ้น เขาพบว่าเขาสนุกกับประสบการณ์นี้และจุดประกายความรักในวันฮาโลวีนของเขา แต่ในไม่ช้าก็ตระหนักว่าเขาต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อแก้ไขปัญหาของเขา

แจ็คกลับบ้านและแทรกซึมเข้าไปในถ้ำของ Oogie เพื่อช่วยซานต้าและแซลลี่ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับ Oogie และเอาชนะเขาด้วยการคลี่ด้ายที่ยึดผ้าของเขาไว้ด้วยกัน

ทำให้เกิดแมลง ทั้งหมดในตัวเขาเพื่อทะลักออกมาและลดเขาให้ไม่มีอะไร แจ็คขอโทษซานต้าสำหรับการกระทำของเขา ซึ่งเขา แม้จะโกรธแจ็คสำหรับปัญหาที่เขาก่อขึ้นและเพิกเฉยต่อคำเตือนล่วงหน้าของแซลลี่ ทำให้เขามั่นใจว่าเขายังสามารถช่วยชีวิตคริสต์มาสได้

เมื่อซานตาคลอสแทนที่ของขวัญของแจ็คด้วยของจริง ฮัลโลวีนทาวน์ทั้งหมดก็เฉลิมฉลองการอยู่รอดและการกลับมาของแจ็ค ซานต้าจึงแสดงให้แจ็คเห็นว่าไม่มีความรู้สึกลำบากใจระหว่างพวกเขาด้วยการนำหิมะมาสู่เมือง ซึ่งเติมเต็มความฝันดั้งเดิมของแจ็คในลักษณะหนึ่ง และทำให้ผู้อยู่อาศัยได้ตระหนักถึงความหมายที่แท้จริงของคริสต์มาสในที่สุด หลังจากนั้น แจ็คและแซลลี่ก็ประกาศความรักต่อกันและกันแม้จะเป็นเรื่องที่ยากแต่เข่ก็สามารถทำให้มันเกิดขึ้นมาได้เพื่อทุกคนในเมือง

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ตัวละครในแฟรนไชส์คลิก สติทช์

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻