The Lion King เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเพลงอเมริกัน เป็นเรื่องราวที่เกิดในป่าใหญ่ หลังจากที่เจ้าป่าเสียชีวิตลูกชายของเขานั้นคิดว่าตนเองเป็นต้นเหตุ ตนจึงเนรเทศตัวเองออกไปอยู่ในพื้นที่ที่ห่างไกลจากเพื่อ หลังจากที่โดนคนที่ไม่หวังดีมาปั่นหัว หลังจากที่เขาได้เรียนรู้การต่อสู้และการใช้ชีวิตเขาก็กลับมาพร้อมที่จะกลับไปยังที่ที่เขาจากมา หลังจากนั้นเขาจะสามารถเอาชนะความผิดพลาดในอดีตได้หรือไม่โปรดติดตามการสรุปหนังในการ์ตูนเรื่องนี้

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเพลง The Lion King

The Lion King
ซาร่าบี มูฟาซ่าและซูบ้า

ใน Pride Lands of Africa ความภาคภูมิใจของสิงโตปกครองอาณาจักรสัตว์จาก ไพรด์ ร็อค คิง มูฟาซ่าและ ซาร่าบีเขามีลูกชายที่ชื่อว่าซิมบา 

ลูกชายที่เพิ่งเกิดของพวกเขาแก่สัตว์ที่รวบรวมโดย ราฟิกิ เดอะแมนดริลหมอผีและที่ปรึกษา ของอาณาจักรมูฟาซาแสดงให้เห็นและอธิบายให้เขาฟังถึงความรับผิดชอบของการเป็นกษัตริย์และ “วัฏจักรแห่งชีวิต” ซึ่งเชื่อมโยงสิ่งมีชีวิตทั้งหมด

สการ์น้องชายของมูฟาซาโลภบัลลังก์และวางแผนที่จะกำจัดมูฟาซาและซิมบ้าเพื่อที่เขาจะได้เป็นราชา เขาหลอกซิมบาและ นาลาเพื่อนสนิทของเขาให้ไปสำรวจสุสานช้าง ต้องห้าม ซึ่งพวกมันถูกไล่ตามโดยไฮยีน่า 3 ตัวมูฟาซา รู้เรื่องจากนกเงือกใหญ่ของ

The Lion King
การออกเดินทาง

เขาและช่วยชีวิตลูก แม้ว่าจะไม่พอใจกับซิมบ้า มูฟาซาก็ให้อภัยเขาและอธิบายว่ากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ในอดีตคอยดูแลพวกเขาจากท้องฟ้ายามราตรี

ซึ่งวันหนึ่งเขาจะดูแลซิมบ้า ระหว่างนั้นสการ์ไปเยี่ยมไฮยีน่าและเกลี้ยกล่อมให้พวกมันช่วยโค่นล้มมูฟาซาเพื่อแลกกับสิทธิต่าง ๆ

สการ์วางกับดักสำหรับพี่ชายและหลานชายของเขา ล่อซิมบ้าเข้าไปในช่องเขาและให้ไฮยีน่า เขาแจ้งมูฟาซาถึงอันตรายของซิมบ้า โดยรู้ว่ากษัตริย์จะรีบไปช่วยลูกชายของเขา มูฟาซาช่วยชีวิตซิมบ้า แต่จบลงด้วยการแขวนคอตายจากขอบหุบเขาอย่างน่ากลัว สการ์เหวี่ยงมูฟาซากลับเข้าไปในพื้นที่เหยียบกันตายและเสียชีวิต สการ์

The Lion King
ครอบครัวของพวกเขา

จึงปลอบซิมบ้าว่าโศกนาฏกรรมเป็นความผิดของฝ่ายหลังและแนะนำให้เขาออกจากอาณาจักรและไม่กลับมาอีก เขายังสั่งให้ไฮยีน่าฆ่าซิมบ้า

แต่เขาหนีไปได้ สการ์เล่าถึงความภาคภูมิใจที่ฆ่ามูฟาซาและซิมบ้า และก้าวไปข้างหน้าในฐานะกษัตริย์องค์ใหม่ ปล่อยให้กลุ่มของไฮยีน่าอาศัยอยู่ในดินแดนของเขา

หลังจกานั้นซิมบ้าที่เอาชีวิตรอดจากการตามฆ่าเขาได้เดินทางไปยังในพื้นที่ที่ใครเข้าไม่ถึง เขาจะสามารถกลับมาแก้แค้นน้าชายของเขาได้หรือไม่ และการกลับมาในครั้งนี้พวกเขาจะเปลี่ยนแปลงการดำรงค์ชีวิตของสัตว์ให้ได้อย่างไรต้องติดตามรับชมในบทความต่อไป

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนตุ๊กตาหมีชื่อดัง ริลักกูมะ

Credit ufabet168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻