The Lion Boy เป็นการ์ตูนเรื่องดังของประเทศจีน ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเด็กชายที่ความฝันว่าอยากจะเป็นคนเชิ่ดสิงโต ซึ่งเขาได้รับกำลังใจกับนางเอกที่เคยเป็นแชมป์ในการเข้าร่วมการแข่งขันประจำปี ด้วยความที่พระเอกมีฐานะยากจยนั้นจึงเป็นเรื่องที่ยากที่เขาจะเข้ารว่มการแข่งขันได้ เขาจึงได้รับคำแนะนำให้ไปหากับชายที่มีความสามารถในการเชิ่ดสิงโต ที่เขาอาศัยอยู่กับภรรยาและเขาก้ได้ละทิ้งการเชิ่ดสิงโตไปแล้ว ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับคาวมนิยมหากใครที่กำลังท้อสามารถอ่านเรื่องราวนี้ได้เพื่อเป็นกำลังใจให้เราได้ทำสิ่งที่เราอยากทำประสบความสำเร็จ

สรุปการ์ตูนเรื่อง The Lion Boy

เรื่องราวเริ่มต้นที่อาฮวนเด็กชายร่างผอมที่ได้มาดูการแข่งขันการเชิ่ดสิงโต เขาได้เจอกับนางเอกเพราะเธอได้ทำการนำเงินของพระเอกอาฮวนที่โดนพวกคนไม่ดีแย่งเงินอังเปาไป นางเอกได้ท้าให้พวกนั้นมาเอาเงินที่ปลายเสาใครสามารถเอางเินไปได้คนนั้นก็เอาไป เมื่อนางเอกชนะพระเอกก็พาหนีและได้ไปหยุดที่ใต้ต้นไม้แห่งหนึ่งและพวกเขาก็ได้ทราบว่าเขามีนั้นชื่ออาฮวนด้วยกันทั้งคู่นางเอกจึงส่งใบปลิวที่ให้เขาเข้าร่วมการแข่งขันประจำปี เมื่อพระเอกเห็นจึบงได้รวบรวมเพื่อเพื่อทำการฝึกซึ่งมีเจ้าอ้วนและเพื่ออีกคนหนึ่งเราของเรียกว่าเจ้าลิง

ในครั้งนั้นพวกเขาได้เดินทางไปที่วัดจีนแห่งหนึ่งเพื่อให้คนในนั้นได้ทำการสอนแต่คนสอนได้เดินทางออกไปที่อื่นและเขาได้แนะนำคนที่จะสอนพวกเขาได้ หลังจากนั้นทั้งสามคนจจึงเดินทางไปที่นั้นและได้พบกับชายที่อยู่ีกับภรรยาซึ่งพวกเขาเปิดร้านปลาเค็ม เมื่อพวกเด็ก ๆ เห็นจึงไปขอให้เขาสอนและในที่สุดเขาก็ยอม และภรรยาก็ให้การสนับสนุนเื่องจากภรรยาของเขารักเด็ก เมื่อเป็นอย่างนั้นเขาจึงให้เงินไปซื้อของที่จำเป็น เมื่อเข้าการแข่งขันรอบที่ 6 พวกเขาก็สามารถเข้ารอบได้ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกต้องเดินทางกลับไปที่บ้านและพบว่าที่บ้านของเขานั้นมีพ่อที่เดินทางกลับมาและเป็นเจ้าชายนิทราเขาต้องออกจากการแข่งขันเพื่อหาเงินมารักษาครอบครัว เมื่อเพื่อ ๆ และอาจารย์ทราบเขาก้บอกว่าไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนอย่าลืมฟังสียงของหัวใจ

อาฮวนทำงานทุกอย่างที่ได้เงินเพื่อส่งเงินกลับไปที่บ้าน วันหนึ่งเขาได้คุยกับแม่ และแม่บอกว่าเพื่อน ๆ ของลุกของเขาได้นำเงินมาทิ้งไว้ให้ตลอดเขาดีใจมากที่เพื่อน ๆ ไม่เคยลืมเขา วันหนึ่งอาฮวนไปส่งอาหารและได้เจอกับนางเอกและด้วยคำพูของนางเอกทำให้เขากลับมาซ้อมเชิ่ดสิงโตอีกครั้งและในวันเองเชาก็ตัดสินใจที่จะไปทำงานยังอีกเมือง เมื่อถึงวันที่เขาเดินทางไปเขาได้เดินไปเจอการแข่งขันและเห็นทีมของตนเองที่กำลังจะแพ้เขาจึงต้องไปช่วยจนเข้าไปสู่รอบชิง 

ในรอบชิงเขาจะทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนนั้นคือการจะกะโดดไปยังเสาหลัด ซึ่งุกทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันได้ตีกลองให้กำลังใจและในที่สุดเจาก็สามารถนำหัวสิงโตไปไว้บนนั้นได้สำเร็จ และตอนจบของเรื่องแสดงให้เห็นว่าพ่อของเขาได้ฟิ้นและเขาก็กลับไปทำงานที่เซี่ยงไฮ้ต่อ

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ตอนจบของการ์ตูน Wish Dragon The End สนใจคลิก Wish Dragon The End

Credit เว็บพนันออนไลน์ 888

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻