The Iron Giant  เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น แนววิทยาศาสตร์ อเมริกันในปี 1999 โดยเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับหุ่นยนตร์ที่ได้อ้างอิงมาจากเรื่องไอร่อนแมน หากท่านได้รับชมการ์ตูนเรื่องนี้จะรู้สึกอบอุ่นหัวใจและเรียบง่ายเพียงพอสำหรับเด็กที่จะเข้าใจ แต่ยังเต็มไปด้วยเนื้อหาสาระและถามคำถามที่น่าสนใจและกระตุ้นสติปัญญา หนึ่งในประเด็นหลักและชัดเจนของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเดินเรื่องที่น่าสนใจ

สรุปการ์ตูนดังเรื่อง The Iron Giant 

ในช่วงสงครามเย็นไม่นานหลังจากที่สหภาพโซเวียตเปิดตัว สปุตนิก 1ในเดือนตุลาคม 2500 วัตถุจากอวกาศตกลงสู่มหาสมุทรนอกชายฝั่งเมนและเข้าไปในป่าใกล้กับเมืองร็อคเวลล์

คืนต่อมา  โฮการ์ธ วัย 9 ขวบสืบสวนและพบวัตถุดังกล่าว ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ เอเลี่ยนสูง 50 ฟุต ที่พยายามจะกินสายส่งของสถานีไฟฟ้าย่อย ในที่สุดโฮการ์ธก็ผูกมิตรกับไจแอนต์ โดยพบว่าเขาเชื่อฟังและอยากรู้อยากเห็น เมื่อเขากินรางรถไฟในเส้นทางของรถไฟที่กำลังมา รถไฟชนกับเขาและตกราง โฮการ์ธนำไจแอนต์ออกจากพื้นที่ โดยพบว่าเขาสามารถซ่อมแซมตัวเองได้ ขณะอยู่ที่นั่น โฮการ์ธแสดงหนังสือการ์ตูนไจแอนท์ และเปรียบเทียบเขากับฮีโร่แห่งซูเปอร์แมน

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่รัฐบาลสหรัฐฯ ที่เกลียดชังชาวต่างชาติชื่อเคนท์ แมนสลีย์ไปที่ร็อคเวลล์ เขาสงสัยว่า โฮการ์ธมีส่วนเกี่ยวข้องหลังจากพูดคุยกับเขาและแอนนี่ แม่ของเขา (พ่อของโฮการ์ธเป็นนักบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่เสียชีวิตระหว่างสงครามเกาหลี ) และเช่าห้องในบ้านของพวกเขาเพื่อจับตาดูเขา โฮการ์ธหลบเลี่ยงแมนสลีย์และพาเดอะไจแอนต์ไปที่ลานขยะของ ดีน แมคคอป ปิน ศิลปินบีตนิกที่ยอมเก็บเขาไว้อย่างไม่เต็มใจ โฮการ์ธสนุกกับเวลาของเขากับไจแอนต์ แต่ถูกบังคับให้อธิบายแนวคิดเรื่องความตายให้ไจแอนท์ฟังหลังจากที่เขาเห็นนักล่าฆ่ากวาง

ในคืนนั้น ไจแอนท์มีความคิดเกี่ยวกับชีวิตในอดีตของเขา ซึ่งเป็นหนึ่งในอาวุธทำลายล้างของมนุษย์ต่างดาวจำนวนมาก ซึ่งดีนมองผ่านทีวี  โฮการ์ธถูกสอบปากคำโดยแมนสลีย์ เมื่อเขาค้นพบหลักฐานของ ไจแอนท์ หลังจากพบรูปถ่ายของเขาถัดจากโฮการ์ธ และนำกองทหารกองทัพสหรัฐที่นำโดยโรการ์ดไปที่ลานเก็บขยะเพื่อพิสูจน์การมีอยู่ของไจแอนท์แต่แดนได้รับการเตือนจากโฮการ์ธ ก่อนหน้านี้แล้ว หลอกล่อพวกเขาโดยแสร้งทำเป็นว่าไจแอนต์เป็นหนึ่งในผลงานศิลปะของเขา

โรการ์ดไม่พอใจกับสัญญาณเตือนภัยที่ผิดพลาดอย่างเห็นได้ชัด เตรียมออกเดินทางพร้อมกับกองกำลังของเขาหลังจากด่าว่าแมนสลีย์สำหรับการกระทำของเขา โฮการ์ธยังคงสนุกกับไจแอนต์ต่อไปด้วยการเล่นปืนของเล่น แต่ระบบป้องกันของไจแอนท์เปิดใช้งานโดยไม่ได้ตั้งใจ ดีนตะโกนใส่เขาเพราะเกือบฆ่าโฮการ์ธ และไจแอนต์ที่เศร้าโศกก็วิ่งหนีไปพร้อมกับโฮการ์ธไล่ตาม ดีนตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าไจแอนต์ทำหน้าที่ป้องกันตัวเท่านั้นและไล่ตามโฮการ์ธขณะที่พวกเขาติดตามไจแอนต์

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนอนิเมชั่นที่น่าดู คลิก การ์ตูนอนิเมชั่น

Credit สล็อตpg ทดลอง

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻