The Iron Giant End หลังจากที่โรการ์ดทราบว่าไจแอนท์เป็นใครและมาที่นี้ได้อย่างไรเขาจึงต้องกหารที่จะจับตัวไปเพื่อทดลอง แต่เขานั้นได้รับการแจ้งเตือนจากเพื่อนรักของเขาอย่างโฮการ์ หลังจากที่พวกเขาสามารถหนีออกมาพวหเขาก็ไปยังที่กบดานที่ใหม่ และก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เหมือนกลไกลของไจแอนท์นั้นทำงานทำให้เขาเกิดการป้องกันตนเอง และได้ยิงออกไปซึ่งมันเกือยที่จะโดนโฮการ์

สรุปการ์ตูนดังเรื่อง The Iron Giant End

หลังจากนั้นไม่นานไจแอนต์ช่วยเด็กชายสองคนตกลงมาจากหลังคาเมื่อเขามาถึง เขาเอาชนะพวกนั้นได้ แมนสลีย์พบไจแอนต์ในเมืองขณะออกจากร็อคเวลล์ และสั่งกองทัพ ส่งพวกเขาไปโจมตีไจแอนต์หลังจากที่เขาจับโฮการ์ธได้ บังคับให้ทั้งสองต้องหนีไปด้วยกัน ในขั้นต้นพวกเขาหลบเลี่ยงการทหารโดยใช้ระบบการบินของไจแอนท์ แต่ไจแอนต์ถูกยิงตกและตกลงไปที่พื้น

โฮการ์ธล้มลงหมดสติ แต่ไจแอนต์คิดว่าโฮการ์ธตายแล้ว ยอมจำนนต่อระบบป้องกันของเขาด้วยความโกรธและความเศร้าโศก และโจมตีกองทัพเพื่อตอบโต้ แปลงร่างเป็นเครื่องจักรสงครามและเดินทางกลับไปยังร็อกเวลล์ แมนสลีย์เกลี้ยกล่อมโการ์ดให้เตรียมปล่อยขีปนาวุธนิวเคลียร์นื่องจากอาวุธทั่วไปไม่ได้ผล โฮการ์ธตื่นขึ้นและกลับมาทันเวลาเพื่อทำให้ไจแอนต์สงบลง ขณะที่ดีนชี้แจงสถานการณ์ให้โรการ์ดฟัง

โรการ์ดพร้อมที่จะยืนกรานและสั่งให้เขาปิดการใช้งานนิวเคลียร์ที่เตรียมไว้แล้ว เมื่อแมนสลีย์ เร่งเร้าสั่งปล่อยขีปนาวุธด้วยความหวาดระแวง ทำให้ขีปนาวุธมุ่งหน้าไปยังร็อกเวลล์ ที่ซึ่งมันจะทำลายเมืองและประชากรของมันเมื่อกระทบ ทำให้เกิดการระเบิดนิวเคลียร์ แมนสลีย์พยายามหลบหนีหลังจากถูกโรการ์ดดุ แต่ไจแอนต์หยุดเขาไว้ และโรการ์ดก็จับกุมแมนสลีย์

The Iron Giant End

เพื่อที่จะกอบกู้เมือง ไจแอนต์จึงบอกลาโฮการ์ธและบินออกไปสกัดขีปนาวุธ เมื่อเขาบินตรงไปยังเส้นทางของขีปนาวุธ เขายิ้มอย่างพึงพอใจและพูดว่า “ซูเปอร์แมน” ขณะที่เขาชนกับอาวุธ มิสไซล์ระเบิดในชั้นบรรยากาศ ช่วยชีวิตร็อกเวลล์ ประชากร และกองกำลังทหารที่อยู่ใกล้เคียง

หลายเดือนต่อมา อนุสรณตั้งอยู่ในร็อกเวลล์ ดีนและแอนนี่เริ่มความสัมพันธ์ โฮการ์ได้รับเศษซากที่เหลืออยู่ของไจแอนท์ คืนนั้นโฮการ์ พบว่าสกรูพยายามเคลื่อนที่ด้วยตัวมันเอง และเมื่อนึกถึงความสามารถในการซ่อมแซมตัวเองของไจแอนท์ ก็ปล่อยให้สกรูหลุดออกมาอย่างมีความสุข ะไจแอนต์ก็ยิ้มเมื่อเขาเริ่มประกอบตัวเองอีกครั้งจากนั้นทั้งคู่ก็มีความสุขหลังจากที่ผ่านเรื่องเลวร้ายนาน

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

สรุปการ์ตูนดังเรื่อง The Iron Giant

Credit ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ํา 5 บาท

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻