The End Encanto เมืองที่มีความสวยงามอยู่ในตัว เมื่อมีครอบครัวหนึ่งได้เดินทางมาถึง เขาก้ได้เข้ามาปักหลักอยู่ที่มืองนี้ หลังจากนั้นพวกเขาทั้งครอบครัวก็ได้รับพรที่ว่าเมื่อรที่ลูกของเขาอายุครบห้าขวบพวกเขาจะมีพลังวิเศษที่แตกต่างกันออกไป แต่แล้วก็เกิดเหตุการ์ที่ทำให้เด็กอย่าง มิราเบล ที่เมื่อเขาอายุครบห้าขวบเขาไม่สามารถมีพลังวิเศษอะไรได้เลยจึงต้องออกหาคำตอบว่าเป็นเพราะสิ่งไหนเขาจึงไม่สามารถมีพลังิเศษเหมือนกับคนในบ้านได้

ตอนจบของการ์ตูนเรื่อง The End Encanto

ต่อมาในเย็นวันนั้นอิซาเบลา พี่สาวคนโตของมิราเบล ซึ่งสามารถปลูกต้นไม้และดอกไม้ได้ตามต้องการ มีกำหนดจะหมั้นหมายกับมาเรียโน กุซมานเพื่อนบ้าน ท่ามกลางข้อเสนอของมาริอาโนและการรับประทานอาหารค่ำที่น่าอึดอัดใจ โดโลเรสซึ่งมีความสามารถในการได้ยินที่เหนือมนุษย์

ได้เปิดเผยการค้นพบของมิราเบลให้ทุกคนได้เห็น ทำให้คาซิตาต้องแตกสลายอีกครั้ง ทำลายค่ำคืนนี้ และข้อเสนอของมาริอาโนเมื่อเปปาผู้ควบคุมสภาพอากาศสร้างฝนมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ท่ามกลางความโกลาหล มิราเบลได้ติดตามกลุ่มหนูและค้นพบทางลับหลังภาพเหมือนที่เธอพบบรูโน่ที่เปิดเผยว่าเขาไม่เคยออกจากบ้าน และเขาทำลายวิสัยทัศน์เพื่อช่วยมิราเบล ในห้องของอันโตนิโอ บรูโน่ไม่เต็มใจร่ายมนตร์นิมิตที่คล้ายกับก่อนหน้านี้ พร้อมกับมิราเบลที่โอบกอดอิซาเบลาและเสริมกำลังเทียน

มิราเบลขอโทษอิซาเบลาอย่างไม่เต็มใจ ซึ่งสารภาพอย่างกะทันหันว่าเธอไม่ต้องการแต่งงานกับมาริอาโนและต้องเผชิญกับภาพลักษณ์แห่งความสมบูรณ์แบบของเธอ มิราเบลช่วยอิซาเบลาพัฒนาพลังของเธอและทั้งสองโอบกอดกัน แต่แอลมาเห็นทั้งคู่และกล่าวหามิราเบลว่าเป็นต้นเหตุของความโชคร้ายของครอบครัวทั้ง ๆ ที่ไม่มีของขวัญ

ในที่สุดมิราเบลก็ตะคอกใส่แอลมาเพราะไม่คิดว่าเธอดีพอสำหรับครอบครัว และโทษธรรมชาติที่เอาแต่ใจของเธอที่ทำให้เวทมนตร์ของครอบครัวอ่อนแอลง อาร์กิวเมนต์นี้ทำให้เกิดรอยแยกที่แยกภูเขาที่อยู่ใกล้ๆ และทำลายคาซิตาเมื่อเทียนดับ ทำให้มาดริกาลส์ไม่มีอำนาจ

หลายชั่วโมงต่อมา แอลมาพบมิราเบลที่กำลังร้องไห้อยู่ที่แม่น้ำที่เปโดรเสียชีวิตและอธิบายเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าเศร้าของเธอและวิธีการที่ตั้งใจจะรักษาเวทมนตร์ไว้ เธอเมินเฉยต่อความคาดหวังของเธอที่ทำร้ายครอบครัว และในที่สุดก็ยอมรับความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น มิราเบลและอัลมาคืนดีกับทั้งสอง โดยมีบรูโน รวบรวมชาวมาดริกัลส์เพื่อสร้างคาซิตาขึ้นใหม่โดยมีชาวเมืองเข้าร่วม มิราเบลติดตั้งลูกบิดประตูใหม่ที่ประตูหลัก ฟื้นฟูของขวัญของครอบครัว และชุบชีวิตคาสิตา เธอและบรูโน่เข้าร่วมครอบครัวเพื่อถ่ายรูปอีกรูป

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ตัวละคร Monsters University สนใจคลิก ตัวละคร Monsters University

Credit gclub88888

 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻