The End Brave หลังจากที่เจ้าหญิงเมอริด้าได้เดินทางไปเจอกกับแม่มด หลังจากที่เธอได้ทะเลาะกับแม่อย่างหนัก ซึ่งเธอเองก็ต้องการให้แม่ของเธอนั้นเปลี่ยนไป เธอเอาของบางอย่างเป็นการแลกเปลี่ยน การ์ตูนเรื่องนี้จะจบลงเช่นไรต้องรอติดตามกัน ซึ่งบทความนี้จะเป็รตอนจบของการ์ตูนเรื่องนี้หากท่านต้องการที่จะเข้ามาอ่านก็สามารถเข้ามาอ่านได้ หากไม่อยากพลาดตอนแรกท่านสามารถกลับไปอ่านได้ที่ ที่บทความที่แล้ว

ตอนจบของการ์ตูนเรื่อง The End Brave

เจ้าหญิงเมอริด้าได้นำเค้กที่แม่มดได้ทำการผสมมาให้โดยเธอเอามาให้ราชินีแม่ของเธอกินแมื่อกินได้ไม่นานก็อาการก็แย่ลงทำให้เธอต้องการที่จะไปพักผ่อน แต่แล้ว ร่างกายของแม่เธอก็เปลี่ยนไปร่ายกายกลายเป็นหมีจนเจ้าหญิงพูดออกมาว่าทำไมกลายเป็นแบบนี้หลังจากที่แม่ขแงเขาเห็นหน้าตัวเองก็ตกใจจึงส่งเสียงทำให้พวกคนที่อยู่ด้านล่างขึ้นมาพร้อมทั้งพระราชา คนทั้งวังวิ่งไล่หมีเพราะคิดว่ามันจะมาทำร้ายเจ้าหญิง ซึ่งไม่ม่ีใครรู้เลยว่าแท้จริงแล้วในร่างกายนั้นก็คือพระราชินีนั้นเอง 

ทั้งสองคนแม่ลูกได้เดินทางไปไปยังบ้านของแม่มด แต่เธอนั้นกลับไปไม่เจอครเลยเจอแต่บ้านที่ว่างป่าวกลับหม้อหนึ่งใบ ซึ่งในหม้อนั้นแม่มดได้บอกคำทำนายที่จะสามารถทำให้แม่ของเธอกลายร่างกลับมาได้ คือต้องทำให้สายสัมพันธ์ที่ขาดกลับมาต่อกันให้ได้ ไม่เช่นั้นในพรุ้งนี้เช้าร่างกายของพระราชินีจะเป็นแบบนี้ตลอดไป ทั้งสองได้มองหาว่าคำทำนายคือหมายถึงอะไร 

The End Brave
เจ้าหญิง

ซึ่งไม่นานเขาก็สามารถรู้ได้เพราะตอนที่ทั้งสองทะเลาะกันรอบแรก เจ้าหญิงได้ทำรูปคอรบครัวขาดดังนั้นทั้งสองต้องกลับไปยังวังเพื่อตามรูปและทำให้มันกลับเป็นดังเดิม แต่พระราชาก็ได้ขังเจ้าหญฺงและสั่งให้คนทั้งวังได้ออกตามหมีตัวนั้นเพื่อฆ่าเธอทิ้ง

หลังจากที่เจ้าหญิงโดนจับเธอนั้นต้องการที่จะออกไปเธอได้เห็นน้องชายทั้งสามคนได้กลายร่างเป็นหมีเช่นเดียวกับแม่ของเธอเจ้าหญิงขอควมช่วยเหลือ ซึ่งเธอก็สามารถออกมาได้ และได้เย็บผ้าทีเป็นรูปเสร็จพอดี 

หลังจากนั้นก็เดินทางไปที่แท่นศิลาเห็นว่าพระราชากำลังที่จะฆ่าแม่ตนเองจึงได้เข้าไปต่อสู็และเป็นฝ่ายเจ้าหญิงที่สามารถเอาชนะมาได้ในตอนนั้นเป็นเวลาที่เกือบจะเช้าทำให้เขานั้นต้องรีบเธอนำผ้ามาคลุมไว และร่างกายของพระราชินีที่เป็นร่างหมีก็ได้กลับตืนร่างดังเดิม ถึงจะมีอุปสรรคมากมายที่ทำให้ทั้งสองทะเลาะกันบ่อยแต่ทั้งสองเมื่อผ่านเหตุการณ์ที่รุงแรงเขาก็ได้รักกันและเข้าใจมากยิ่งขึ้นเมื่อพระราชาเห็นร่างกายที่แท้จริงเองหมีเขาก็ได้วิ่งเข้าไปสวมกอด เช่นเดียวกับลูก ๆ ของเขาทั้งสามที่ได้กลายร่างเป็นหมีเช่นกัน 

💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙

Brave นักรบสาวหัวใจมหากาฬ สนใจคลิก Brave

💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙 💙