The Boss Baby 2 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สำหรับครอบครัวเหล่านี้! ภาคต่ออาจถูกโจมตีหรือพลาดเมื่อเห็นว่าพวกเขาเรียงซ้อนกับต้นฉบับได้อย่างไร และเราคาดหวังอย่างมากในเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากดูตัวอย่าง ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกและอบอุ่นเหมือน ภาคแรก นำตัวละครที่เราโปรดปรานกลับมาและแนะนำใบหน้าใหม่!และวันนี้ในบทความนี้เราจะพาท่านได้รู้จักกับภาพยนตร์ที่น่าสนุก

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ The Boss Baby 2

แนะนำให้เรารู้จักกับทิโมธี เลสลี่ เทมเปิลตันที่โตแล้ว ซึ่งแต่งงานและมีลูกสาวสองคนของเขาเอง เช่นเดียวกับพวกเราส่วนใหญ่ในวัยกลางคน ทิมพบว่าตัวเองรักครอบครัว ดิ้นรนกับความรู้สึกของตัวเอง และนำทางการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายของความสัมพันธ์ หนึ่งในความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปตลอดหลายปีที่ผ่านมาคือความสัมพันธ์ที่มีกับเท็ดน้องชายของเขา

ในขณะที่ทิมใช้เวลาเป็นพ่อที่อยู่บ้าน แต่เท็ดเติบโตขึ้นมาเป็นนาย คุณเดาได้เลยว่าเป็นหัวหน้าองค์กร ทิน่า ลูกสาวคนสุดท้องของเขาไม่รู้จักทิม อยู่ในธุรกิจของครอบครัว โดยแอบทำงานให้กับ Baby Corps เธอต้องหาทางพาทิมและเท็ดกลับมารวมกันเพื่อที่พวกเขาจะได้ปลอมตัวและกอบกู้ครอบครัวไปตลอดกาล สิ่งต่อไปนี้คือการผจญภัยที่เตือนเราว่าครอบครัวเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

ฉันตื่นเต้นที่ได้เห็นนักแสดงดั้งเดิม Alec Baldwin และ James Marsden กลับมาเป็น Ted และ Tim เคมีที่ทั้งสองมีบนหน้าจอทำให้ฉันนึกถึง Tom Hanks และ Tim Allen ใน Toy Story – พวกเขาเล่นกันด้วยจังหวะตลกที่สมบูรณ์แบบ ตัวละครใหม่ Tina และ Tabitha เป็นส่วนเสริมที่น่ารัก ทีน่าเป็นลูกผสมที่ดีระหว่างลุงเท็ดและพ่อของเธอ – เจ้ากี้เจ้าการ แต่มีความเห็นอกเห็นใจ ฉันยังเขียนเรื่องนี้ไม่ได้โดยไม่ได้ตะโกนบอกเจฟฟ์ โกลด์บลัมที่เล่นเป็นดร.อาร์มสตรองในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเป็นคนร้ายที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

ในภาคต่อของหนังตลกบล็อกบัสเตอร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ของ DreamWorks Animation สองพี่น้องเทมเพิลตันทิมและเท็ด น้องชายตัวน้อยของเขาจากบอส เบบี้ กลายเป็นผู้ใหญ่และพลัดพรากจากกัน ตอนนี้ทิมเป็นพ่อที่แต่งงานแล้วอยู่บ้าน เท็ดเป็นซีอีโอกองทุนป้องกันความเสี่ยง แต่เจ้านายคนใหม่ที่มีแนวทางที่ล้ำสมัยและทัศนคติที่ทำได้กำลังจะนำพวกเขากลับมารวมกันอีกครั้ง … และสร้างแรงบันดาลใจให้ธุรกิจครอบครัวรูปแบบใหม่

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ทิงเกอร์เบลล์ กับนางฟ้าโจรสลัด สนใจคลิก ทิงเกอร์เบลล์ กับนางฟ้าโจรสลัด Tinker Bell and The Pirate Fairy

Credit ufa168bet

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻