The Bad Guys เป็นการ์ตูนตลกของสัญชาติอเมริกัน บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มสัตว์อาชญากรที่ถูกจับได้ว่าพยายามปฏิรูปตนเองในฐานะพลเมืองตัวอย่าง เพียงเพื่อให้หัวหน้าของพวกมันพบว่าตัวเองถูกดึงดูดอย่างแท้จริงให้เปลี่ยนวิธีการของเขาในขณะที่คนร้ายคนใหม่มีแผนของตัวเอง ซึ่งการ์ตูฯเรื่องนี้ออกฉายใน 2022 และยังแฝงไปด้วยข้อมคิดมากมายที่เด็ก ๆ สามารถเข้ามารับชมได้ แม้ว่าการ์ตุฯเรื่องนี้จะมีเนื้อหาที่ร้ายแรงแต่เรารับรองได้ว่าหากท่านดูจบท่านจะชอบการ์ตูนเรื่องนี้แน่ๆ 

รีวิวการ์ตูนเรื่อง The Bad Guys

ในมหานครลอสแองเจลิสที่ซึ่งมนุษย์และ สัตว์อยู่ร่วมกันThe Bad Guysแก๊งค์สัตว์อาชญากรที่น่าอับอายที่นำโดยนายวูล์ฟหัวเย็น ทำการโจรกรรมอย่างโจ่งแจ้งและประสบความสำเร็จในการหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่เนื่องจากการตีความของสาธารณชนเกี่ยวกับพวกเขาโดยเนื้อแท้ ว่าเขาสัตว์ที่ “ไม่ดี”

หลังจากถูกดูหมิ่นโดยผู้ว่าการ Diane Foxington ในรายการถ่ายทอดสด วูล์ฟเกลี้ยกล่อมให้แก๊งของเขาทำการปล้นเพื่อขโมยรางวัลอันทรงคุณค่าที่เรียกว่าโลมาทองคำจากศาสตราจารย์รูเพิร์ต มาร์มาเลดที่ 4 ผู้ใจบุญหนูตะเภา ในระหว่างการเข้ารับตำแหน่งที่งานกาล่า ระหว่างการปล้น วูล์ฟใช้เวลาว่างเพื่อล้วงกระเป๋าหลายคน 

แต่บังเอิญช่วยหญิงชราคนหนึ่งและได้รับการยกย่องในความดี ส่งผลให้วูล์ฟพบว่าตัวเองได้รับผลกระทบจากการกระทำผิดของเขา หลังจากที่แก๊งเปิดโปงและจับกุม วูลฟ์เกลี้ยกล่อม Marmalade โดยได้รับการอนุมัติจาก Foxington ให้ปฏิรูปพวกเขา โดยวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากข้ออ้างเพื่อขโมยรางวัลอีกครั้ง

The Bad Guys
แก๊งค์สัตว์อาชญากร

มาร์มาเลดเชิญคนเลวมาที่บ้าน แต่บทเรียนของเขาพิสูจน์ได้ว่าเป็นการต่อสู้กับพวกเขา ดูเหมือนไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับแนวคิดเรื่องพฤติกรรมที่ดีได้ หลังจาก “การปล้นเพื่อความดี” เพื่อช่วยฝูงหนูตะเภาจากห้องปฏิบัติการวิจัยล้มเหลวเนื่องจากนาย Snake รองผู้บังคับบัญชาของ Wolf กินพวกมัน Foxington 

ตัดสินใจที่จะยกเลิกการทดลอง แต่กลับใจเมื่อ Wolf สารภาพว่าเขาดูถูก ถูกเกลียดชังสำหรับเผ่าพันธุ์ของเขา โดย Foxington ยอมรับว่าเธอเข้าใจเขาและเธอมีความหวังสำหรับเขา วูล์ฟใคร่ครวญเรื่องนี้และพบว่าตัวเองกำลังช่วยแมวตัวหนึ่งจากต้นไม้ ซึ่งมาร์มาเลดบันทึกและตีพิมพ์ ทำให้ภาพลักษณ์ของคนเลวเปลี่ยนไป อย่างไรก็ตาม Snake กลัวว่าเขาจะสูญเสียการติดต่อกับเพื่อนของเขา

เมื่อ Bad Guys ทำการปล้นครั้งใหม่เพื่อขโมยรางวัลอีกครั้ง Wolf ไม่สามารถพาตัวเองไปทำแผนให้เสร็จได้ ทันใดนั้น อุกกาบาตที่จัดแสดงอยู่ถูกขโมย ทำให้ Bad Guys ถูกกล่าวหาว่าขโมย เมื่อแก๊งถูกจับอีกครั้ง Marmalade พบพวกเขาเป็นการส่วนตัวและเปิดเผยว่าเขาขโมยดาวตกและปลอมตัวเป็นหญิงชราวูล์ฟช่วยก่อนหน้านี้เพื่อจัดการกับแก๊งในขณะที่ Foxington ต้องสงสัย Marmalade

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

รีวิวการ์ตูนเรื่อง Chip and Dale Rescue Rangers สนใจคลิก Chip and Dale Rescue Rangers

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻