เกมสุดฮิตที่ได้ดัดแปลง มาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D โดย Sony Pictures อย่าง THE ANGRY BIRDS MOVIE และได้รับความร่วมมือกับทาง Rovio อีกด้วย โดยแอนิเมชันก็ไม่ลืมใส่ความเป็นตัวละครของนกแต่ละตัวเข้าไปด้วยเพื่อเพิ่มสีสันมากขึ้น เช่น เร้ด นกสีแดงที่เป็นที่รู้จัก มาในคาแรคเตอร์ความโกรธ โมโหร้าย นกสีเหลือง ชัค ที่สามารถวิ่งได้ดวยความเร็วสูง และนกสีดำอย่าง บอมส์ ที่พร้อมจะระเบิดตัวเองได้ตลอดเวลา เรื่องราวความสนุกของพวกเขาจากเกมที่เป็นที่นิยมเมื่อนำมาทำเป็นแอนิเมชันแล้วจะสนุกขนาดไหน เราติดตามชมกันค่ะ

หากอยากรับชมแอนิเมชันสนุก ๆ เพิ่มเติมแอดมินขอแนะนำ โทโทโร่ เพื่อนรัก เป็นอนิเมะที่ได้รับความนิยมอย่างสูง จากประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง และต้องขอขอบคุณทาง เว็บ 168 ที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ด้วย

THE ANGRY BIRDS MOVIE
เร้ด ชัค และบอมส์

เริ่มเรื่องเกาะเล็ก ๆ แห่งหนึ่งที่เป็นของนกตัวเล็กที่บินไม่ได้ เร้ด นกสีแดงที่กำลังทำหน้าที่ไปส่งของให้ลุกค้าให้ตรงเวลา แต่ทว่าระหว่างทางเขาก็พบกับอุปสรรคมากมาย และทำให้เขาไปส่งเค้กให้ลูกค้าสาย เร้ดได้มีปากเสียงกับลูกค้า และด้วยความที่เขาโมโหร้ายนั่นจึงทำให้พวกเขาทะเลาะวิวาทกันขึ้น

เร้ด และครอบครัวนกที่เสียหาย ต้องมาขึ้นศาลเพื่อรับฟังคำพิพากษา แต่ผู้พิพากษาก็สาธยายต่าง ๆ มากมายว่าเกาะของเรานั้นสงบสุขได้ก็เพราะมีอินทรีย์จอมพลังปกป้องพวกเขาอยู่ ศาลพิพากษาว่าเร้ดควรได้รับโทษสูงสุด นั่นคือ การไปเข้าคอร์สฝึกอบรมความใจเย็น ทั้งเร้ด ชัค และบอมส์

เร้ด และเพื่อนเดินทางไปพบอินทรีย์จอมพลัง

ระหว่างนั้นมีหมูเขียว เข้ามาพร้อมกับแผนร้ายที่จ้องจะขโมยไข่นก และก่อความวุ่นวาย เร้ดพยายามเตือนทุกคนว่าหมุเขียวนั้นไม่ได้มีจุดประสงค์ที่ดีที่มาที่เกาะ แต่ก็ไม่มีใครเชื่อเร้ดเลยสักคน จนเจ้าหมูเขียวได้ใจ เร้ดเศร้าใจที่ไม่มีใครเชื่อเขาเลยจนเขาเองนึกถึงอินทรีย์จอมพลัง มีเพียงอินทรีย์จอมพลังเท่านั้นที่รู้ว่าพวกหมูนั้นต้องการจะทำอะไรกันแน่

เร้ด ชัค และบอมส์ได้เดินทางไปหุบเขาอันไกลโพ้นที่มีอินทรีย์จอมพลังอาศัยอยู่เป็นแน่ พวกเขาเดินทางขึ้นเขาตั้งหลายวันก่อนจะรู้ว่าตนเองนั้นขึ้นเขาผิดลูก !! แต่พวกเขาก็มาถึงยอดเขาที่อินทรีย์จอมพลังอาศัยอยู่จนได้ และอินทรีย์จอมพลังที่พวกเขาตามหาก็เดินออกมา แต่ !! อินทรีย์ในภาพจำกับความเป็นจริงนั้นต่างกันลิบลับยังไงล่ะ

เหล่านกบนเกาะ

เร้ดผิดหวังอีกครั้งและได้ทิ้งท้ายไว้ว่าเขานั้นศรัทธาในตัวอินทรีย์จอมพลังมากแค่ไหน เมื่อกลับมายังเกาะนก พวกหมุเขียวก็ได้ระเบิดเกาะ และกำลังขโมยไข่นกไปเป็นจำนวนมาก เร้ด และผองเพื่อนช่วยกันหาวิธีหยุดพวกหมูให้ได้แต่พวกเขาก็โดนพวกหมูเขียวเอาคืน รุ่งเช้านกทั้งหลายต่างมาขอโทษเร้ด และถามว่าจะทำอย่างไรต่อไปเพื่อนำไข่มาคืนทุกคน

มาถึงตรงนี้ทุกคนคิดว่าเร้ดจะทำอย่างไรต่อไปดีเพื่อที่เขานั้นจะนำไข่กลับมาคืนทุก ๆ คน ได้ทันเวลา และอินทรีย์จอมพลังจะลงมาช่วยพวกเขาอีกแรงหรือไม่ หากอยากรับชมความสนุกเพิ่มเติมสามารถเข้าไปรับชมได้ที่  อย่าง THE ANGRY BIRDS MOVIE ที่เน็ตฟลิกต์ได้แล้ววันนี้

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻