Sleeping Beauty หรือเจ้าหญิงนิทราสำหรับวันนี้แอดจะพาทุกท่านไปแนะนำการ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่ผมงานการผลิตจากทางค่าย Walt Disney เป็นการ์ตูนสำหรับเด็ก ๆ ที่ดูกันได้ไม่มีเบื่อ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหา

การ์ตูนที่มีเนื้อหาไม่มีความรุนแรงแล้วละก็แอดขอแนะนำเรื่องนี้ไว้เปิดให้บุตรหลายได้ดูกัน เจ้าหญิงนิทราได้ถูกเปิดตัวขึ้นในช่วงเดือนมกราคม ปีค.ศ. 1959 เป็นภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นที่ถูกทำขึ้นมาจากการอ้างอิงของเทพนิยาย

ที่เป็นเรื่องราวของเจ้าหญิงออโรร่า Aurora เมื่อตอนที่เธอเกิดมาเธอก็ต้องคำสาปของนางฟ้าชั่วร้าย ที่เมื่อเธออายุครบ 16 ปี เธอจะต้องสิ้นชีพเมื่อเธอได้สัมผัสกับเข็มของเครื่องปั่นฝ้าย นอกจากการ์ตูนแนวเจ้าหญิง

แอดขอแนะนำอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นการ์ตูนแนวเทพเจ้าอย่าง เรื่อง ห้าเทพผู้พิทักษ์ ก่อนที่ทุกท่านจะไปสนุกกับห้าเทพผู้พิทักษ์แอดต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนเราอย่างเว็บคาสิโนออนไลน์ UFATH168 เว็บพนันออนไลน์ที่ทำเงินได้จริง สนับสนุนโดย เว็บ168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

Sleeping Beauty เจ้าหญิงนิทรา ผู้รอจุมพิตจากรักแท้ที่จะมาทำให้เธอตื่นจากคำสาปที่หลับใหล

Sleeping Beauty

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

พล๊อตเนื้อเรื่องในแอนิเมชั่นเจ้าหญิงนิทรา

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วที่ในมหาราชวังอันโตได้มีการจัดงานเฉลิมฉลองการเกิดของธิดาองค์น้อยที่มีนามว่า ออโรร่า ในงานพระราชาได้เชิญทุกคนให้เข้ามาร่วมอวยพรการเกิดของ ออโรร่า ซึ่งมีนางฟ้าแสนดีทั้งสามได้มาอวยพรให้แก่

ออโรร่า ด้วย โดยมีนางฟ้าที่ใส่ชุดสีแดงคือ นางฟ้าฟลอร่า ที่ได้มอบของขวัญเป็นพรแห่งความงามให้ ออโรร่า มีผมสีทองดังแสงอาทิตย์และมีริมสีปากสีแดงดังกุหลาบหนาม นางฟ้าคนถัดมาใส่ชุดสีฟ้าคือ นางฟ้าโฟน่า

เธอได้มอบของขวัญเป็นพรแห่งเสียงเพลงให้กับ ออโรร่า ระหว่างที่นางฟ้าคนที่สามที่ใส่ชุดสีเขียวคือ นางฟ้าเมอรี่เวเธอร์ ที่กำลังจะมอบของขวัญเป็นพรให้แก่ ออโรร่า อยู่นั้น ก็ได้มีนางฟ้าชั่วร้านปรากฏกายขึ้นนั้นก็คือ

นางฟ้าชั่วร้ายมาเลฟิเซนต์ เนื่องจากที่นางไม่พอใจที่ไม่ถูกรับเชิญให้มาร่วมงาน นางจึงได้มอบคำสาปแก่ ออโรร่า ให้นางถึงแก่ความตายเมื่อนิ้วของเธอไปสัมผัสกับเข็มของเครื่องปั่นฝ้ายก่อนที่ดวงอาทิตย์จะตกของวันเกิดปีที่ 16

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ของเธอ เมื่อสาป ออโรร่า เสร็จนางก็ได้จากไป จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้พระราชาเป็นห่วง ออโรร่า อย่างมาก พร้อมกันนั้นนางฟ้าแสนดีทั้งสามก็นึกขึ้นได้ว่า นางฟ้าเมอรี่เวเธอร์ ยังไม่ได้มอบ

พรให้แก่ ออโรร่า พระราชาจึงขอให้นางฟ้าถอดคำสาปนั้นให้ แต่เนื่องจาก นางฟ้าชั่วร้ายมาเลฟิเซนต์ มีพลังอำนาจที่เหนือกว่า นางฟ้าเมอรี่เวเธอร์ เธอจึงไม่สามารถถอดคำสาปให้ได้ แต่ได้แก้คำสาปให้มีผลเบาลงจากที่ ออโรร่า

จะต้องตาย ให้กลายเป็นเข้าสู่ห่วงนิทรา และคำสาปจะให้สาบสูญก็ต่อเมื่อได้รับจุมพิตจากรักแท้เท่านั้น จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องที่ใครกันจะได้เป็นผู้จุมพิตที่เป็นรักแท้ของ ออโรร่า กันแน่ อย่างลืมไปติดตามหามารับชมกันนะ

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻