Rumble ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น โดยเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเมืองแห่งหนึ่งที่ได้สร้างสนามให้มอนเตอร์มาทำการแข่งขันกันจนวันหนึ่งที่พวกเขาได้ไปถึงจุดที่สูงที่สุดเนื่องจากการแข่งขันมากเกินไปความคาดหวังก็มากตาม แต่ในตอนนั้นคนที่เป็นแชมป์ได้หายตัวไปและกลับมาแข่งใหม่แต่กว่าจะชนะคู่ต่อสู้ได้นั้นมันก็ยากจนเขาเกือบจะถอด ใจโชคดีที่มีคนสังเกตุเห็นบางอย่างจนเขานั้นสามารถกลับมาชนะได้ แจ่เขาก็ได้ประกาศออกไปเลยว่า เขาต้องการที่จะไปสร้างตำนานที่อื่น 

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น Rumble 

ในโลกที่สัตว์ประหลาดยักษ์และมนุษย์อยู่ร่วมกัน สัตว์ประหลาดแข่งขันกันในกีฬามวยปล้ำอาชีพยอดนิยมระดับโลกที่รู้จักกันในชื่อ มอนสเตอร์ เวสลิ้ง โดยแต่ละเมืองมีนักมวยปล้ำสัตว์ประหลาดของตัวเอง หลังจากที่นักมวยปล้ำคนปัจจุบันของเมืองเล็ก ๆ แห่งสโตเกอร์

Rumble
การ์ตูนสุดสนุก

ปลาหมึกยักษ์ที่เหมือนฉลามกลายเป็นแชมป์โลกคนใหม่ เขาประกาศว่าเขาไม่ต้องการเป็นตัวแทนของสโตเกอร์อีกต่อไป หลังจากนั้น ชาวเมืองจะได้รับแจ้งหากพวกเขาไม่พบนักมวยปล้ำคนใหม่ พวกเขาจะสูญเสียสนามกีฬาของเมืองและรายได้ของสนามกีฬา ซึ่งทำให้ วินนี่

ผู้คลั่งไคล้มวยปล้ำค้นหาตัวแทนสัตว์ประหลาดคนใหม่สำหรับเมืองของเธอวินนี่มุ่งหน้าสู่การต่อสู้ใต้ดินและพบลูกชายของเรย์เบิร์นแชมป์สโตเกอร์ผู้โด่งดังผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งต่อสู้ภายใต้ชื่อ “สตีฟผู้น่าทึ่ง” วินนี่ขัดขวางการแข่งขันและทำให้สตีฟชนะแทน

ตามที่นายจ้างในเวทีใต้ดินต้องการ สตีฟเผชิญหน้ากับนายจ้างของเขาและถูกข่มขู่ เว้นแต่เขาจะได้เงินที่เธอเพิ่งสูญเสียไปจากเจ้าของคืน วินนี่บอกสตีฟว่าเธอสามารถช่วยเขาได้เงินโดยการฝึกให้เขาต่อสู้กับหนวด เมื่อตระหนักว่าเขาไม่มีทางทำเงินอื่นได้ สตีฟจึงตกลงที่จะรับการฝึกอบรม

ตอนแรกสตีฟไม่สนใจที่จะเรียนรู้วิธีต่อสู้อย่างถูกต้องและชนะนัดแรกด้วยการหลบเลี่ยงคู่ต่อสู้ของเขา ภายหลังสตีฟบอกวินนี่ว่าเขาออกจากสโตเกอร์เพราะทุกคนมองว่าเขาเป็นส่วนขยายของพ่อของเขาและไม่สามารถดำเนินชีวิตตามชื่อของเขาได้ วินนี่รู้ว่าสตีฟรักการเต้นและตัดสินใจฝึกเขาโดยใช้ท่าเต้น ขณะที่พวกเขาไต่อันดับในลีก เทนทาคูลาร์ประกาศว่าเขาและเอเยนต์ของเขาได้ซื้อสนามของสโตเกอร์แล้ว และต้องการรื้อถอนออกไปเมื่อเทนทาคูลาร์มองว่าเป็นเครื่องเตือนใจว่าเขา

Rumble
สตีฟและวินนี่

จะถูกนำไปเปรียบเทียบกับเรย์เบิร์นเสมอ แม้ว่าสตีฟจะสามารถตอบแทนนายจ้างในสนามใต้ดินได้ แต่เขาตัดสินใจช่วยวินนี่ เปิดเผยตัวตนของเขาในฐานะเรย์เบิร์น จูเนียร์ และท้าให้เทนทาคูลาร์ทำการแข่งขันในสนาม

ในระหว่างการต่อสู้ สตีฟหลีกเลี่ยงการตี เกือบทั้งหมดในรอบแรก แต่ คู่ต่อสู้ตอบโต้ท่าเต้นของเขาในรอบที่สอง ในรอบที่สาม

สตีฟนำการต่อสู้และไม่เพียงแต่ใช้การเต้นเท่านั้นแต่ยังตีได้หลายเพลงอีกด้วย เมื่อสตีฟเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย เขาและหนวดปลาหมึกก็ชนกันและถูกผลักออกไป คู่ต่อสู้ลุกขึ้นก่อน แต่สั่นเกินกว่าจะจบการแข่งขัน ฝูงชนทำให้สตีฟกลับมาด้วยการปรบมือเป็นจังหวะซัลซ่า และในที่สุดเขาก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชันอเมริกันแนวตลก สนในคลิก TOY STORY

Credit pg joker

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻