Review Bubble เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ที่ออกฉายในปี 2022 ซึ่งท่านสามารถรับชมได้ช่องทาง Netflix ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าทุกอย่าง ๆ เกี่ยวกับเมืองหนึ่งที่กำลังเกิดสบู่ที่มันสามารถทำลายล้างโลกได้ ทุกคนที่อาศัยอยู่ในเมืองนั้นต่างก็หาทางออกจาเมืองนั้นให้ได้และแน่นอว่าการหาทางออกจากเมืองที่อันตรายมันแถบเป็นไปไม่ได้ เพราะสบู่มันสามารถระเบิกและมีอนุภาคทำลายล้างสูง ดังนั้นพวกเขาต้องหาทางออกจกาเมืองนั้นให้ได้

Review Bubble

บับเบิ้ลไม่ใช่สิ่งที่ฉันกังวลมากที่สุดเมื่อพูดถึงการทำลายเมือง แต่ฉันรู้อะไร ฉันไม่ใช่ฮิบิกิ เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ฟองอากาศแปลกๆ เริ่มโปรยปรายลงมาจากท้องฟ้าทั่วโลก คุณสมบัติการเคลื่อนตัวของแรงโน้มถ่วงทำให้เกิดความโกลาหล ไม่มีที่ใดที่จะดีไปกว่าใจกลางกรุงโตเกียว ที่เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ทำให้เกิดฟองสบู่คล้ายโดมล้อมรอบส่วนต่างๆ ของเมือง แม้ว่าฟองอากาศจะหยุดลงที่อื่นแล้ว แต่พวกมันไม่เคยหยุดในใจกลางกรุงโตเกียว ทำให้เกิดน้ำท่วมใหญ่และการละทิ้งเมืองโดยสิ้นเชิง

เกือบ ละทิ้งเกือบทั้งหมด แม้ว่าภาคส่วนโดยรวมจะถูกจำกัด แต่ก็ไม่ได้หยุดเด็กกำพร้าจากการแอบเข้าไปในโซนเพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้กับตัวเอง เนื่องจากน้ำท่วม อาคารที่ทรุดโทรม และโครงสร้างที่ลอยอยู่ เด็กๆ กลายเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ parkour ทำให้ทีมกีฬาและเกมทั้งหมดออกจากประสบการณ์

เด็กชายคนหนึ่งคือฮิบิกิ ซึ่งแม่ทิ้งเขาหลังจากพบว่าเขามีอาการไวในการได้ยิน ทำให้เกิดเสียงดังในเมืองทำให้เขาคุกเข่า ในทางกลับกัน มันก็หมายความว่าเขาคนเดียวสามารถได้ยินเสียงเพลงเล็ดลอดออกมาจากจุดโฟกัสของฟองสบู่ระเบิด

นั่นคือ จนกระทั่งหญิงสาวใบ้ลึกลับชื่ออุตะปรากฏตัวขึ้นซึ่งสามารถได้ยินเสียงเพลงนั้นด้วย—เด็กสาวที่ร่างกายจะกลายเป็นฟองสบู่หากมีมนุษย์อีกคนสัมผัสเธอ “คุณคือเจ้าชาย” เธอบอกฮิบิกิ “ฉันคือนางเงือกน้อย” เขาได้กล่าวกับเด็กชายให้ฟัง เธอคิดว่าเด็กชายคนนี้ปเนอย่างเดียวกับเธอเพราะเขานั้นสามารถได้ยินเสียงที่มนุษย์ไม่ควรจะได้ยินด้วยซ้ำ และแน่นอนว่าการได้ยินเสียงนั้นนำพามาซึ่งความอันตราย เพราะเด็กหญิงที่พึ่งเจอไปบอกกับเขาว่าเธอนั้นนางเงือกที่อาศัยอยู่โลกของสบู่ การเกิดของฟองสบู่นั้นยังไม่ทราบที่มาอย่างแน่ชัดว่าเกิดจากสิ่งไหน หากท่านต้องรับชมการ์ตูนเรื่องเต็มสามารถรับชมได้ที่ Netflix

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอน สงครามเงือกใต้สมุทร สนใจคลิก สงครามเงือกใต้สมุทร

Credit ufa168bet

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻