Princess Rapunzel  เจ้าหญิงราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ  เจ้าหญิงที่สุดดื้อที่สุด และมีความสุดจะแก่น ของค่ายการ์ตูน Disney  คงจะคิดเหมือนกันกับแอดมินนะคะ ว่าจะเป็นเจ้าหญิงในเรื่องไหน คิดถูกแล้วค่ะ นั่นคือเจ้าหญิงราพันเซลนั่นเอง  เป็นเจ้าหญิงที่แก่นมาก  เจ้าหญิงผมยาวที่โหนผมตัวเองเล่นในหอคอย เอาเป็นว่าไปชมกันเลยค่ะ ว่าเจ้าหญิงราพันเซลจะเป็นอย่างไรบ้าง

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

Princess Rapunzel
เจ้าหญิงแต่งงานกับเจ้าชาย

Princess Rapunzel เจ้าหญิงราพันเซล

ในเมืองที่กำลังเผชิญกับปัญหา เพราะ มีพระราชา และพระราชินี ที่กำลังป่วยหนักมาก แต่เมืองนี้มีตำนานเล่ามาว่า 
มีดอกไม้ป่าสีทอง ดอกไม้ชนิดนี้จะมีสรรพคุณทางยาใช้แก้ และรักษาโรค  และยังสามารถคงความเยาว์วัยได้ได้มีหญิงชรา ชื่อ กอเทล ได้ให้ดอกไม้นี้โดยบังเอิญ และบอกว่าเจ้าต้องใช้ประโยชน์จากดอกไม้ และต่อมา ได้มีอาณาจักร
แห่งหนึ่ง มีพระราชา และราชินีอันเป็นที่รัก และราพันเซลได้อยู่แม่ของเธอ เธอได้กลับมายังหอคอย เธอก็รวบรวมความกล้าพูด เธอพยายามให้เหตุผลกับแม่ เหมือนแสงอ่อนถูกส่งมาเพื่อหนู หนูต้องดูมันก็ใกล้ค่ำ เธอบอกกับแม่ แต่แม่บอกมันอันตราย ไม่ให้ออกไป  เธอรู้สึกว่าหัศจรรย์ใจมากที่โดนจับ

Princess Rapunzel
ต่อสู้กับสัตว์ร้าย
Princess Rapunzel
เจ้าชายและเจ้าหญิงกำลังมีความสุข

จะไม่มีวันได้ออกจากหอคอยนี้อย่างแน่นอน ราพันเซล จึงรู้สึกอึ้งมาก เธอจึงได้ตัดสินใจบอกเรื่องนี้กับแม่ และเปลี่ยนเป็นของขวัญแทน เมื่อตื่นขึ้น เขาก็ตกใจเล็กน้อยว่านี่จะเส้นผมของราพันเซล ก็และพาเธอกลับมายังหอคอย ราพันเซลก็พูดจนเขายอม และพวกเขาก็เดินทางพาราพันเซล ลงมาจากหอคอยเป็นครั้งแรก ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก วิ่งเล่นบนพื้นหญ้า และลองทำทุกอย่างที่เธออยากทำ มีความสุขมาแต่พอกังวลมากเช่นกัน แต่เป็นเส้นพยายามจะใช้ผมช่วยยูจีน แต่จริงๆก็ไม่อยากให้เธอช่วยเพราะเขาไม่อยากให้ชีวิตของเธอเป็นแบบนี้แล้วเขาจึงได้ตัดสินใจ  จนเวลาผ่านไป  เธอจะพยายามใช้เส้นผม เธอต้องออกไปจากหอคอย

ราพันเซล คือเจ้าหญิงที่หหายตัวไป และทหารได้พานางงกลับไปที่วัง พาไปเจอ พระราชา และพระราชินี เมื่อทั้ง 3
ได้พบกัน พระราชินีก็จำได้ทันทีว่า เด็กผู้หญิงที่คนนี้ คือ ลูกแท้ๆที่หายไป พระราชินี และพระราชาจึงรีบวิ่งเข้ามากอดราพันเซล  และได้มีการจัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลองของการกลับมาอย่างสนุกสนาน  มีความสุข สุดๆ ทั้ง2 ก็ได้แต่งงานกัน และอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป

ถ้าไม่อยากพลาดดูเจ้าหญิงราพันเซล สามารถรับชมได้ทาง ITunes หรือ disney ได้เลยค่ะ

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

The Boss Baby 2 สนใจคลิก The Boss Baby 2

สนับสนุนโดย ufa168bet

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻