Peter Rabbit 2 เป็นการ์ตูนตลก ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2021 และเป็นภาคต่อจากภาพคแรก ที่ออกฉายในปี 2018 ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบ การ์ตูนแนวตลก หากท่าต้องการที่จะไปดูก่อน ท่านสามารถข้ามบทความนี้ไปได้เลยเพราะเนื้อหามีการสปอยบางตอนของภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อท่านกูจบแล้วท่านสามารถกลับมาอ่านบทความเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้

การ์ตูนตลก Peter Rabbit 2

การ์ตูนเรื่องนี้เคยเป็นซีรีส์หนังสือคลาสสิกสำหรับเด็กอันเป็นที่รักของบีทริกซ์ พอตเตอร์ เรื่องราวเกิดขึ้นไม่นานหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก มนุษย์ที่ผูกมิตรกับกระต่าย บี และโธมัส แต่งงานกันแล้ว และเธอได้ตีพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับการผจญภัยของกระต่ายปีเตอร์และผองเพื่อนของเขา แต่ปีเตอร์เบื่อกับชีวิตใหม่ที่ต้องอยู่ประจำมากขึ้น และเลือกที่จะหนีไปยังเมืองใหญ่เพื่อค้นหาการผจญภัย ปีเตอร์ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่พยายามจะไม่ถูกมองว่าเป็นตัวละครกระต่ายจอมวายร้ายที่เขาเขียนเหมือนในหนังสือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมื่อเขาอาจเป็นตัวละครนั้นในส่วนลึก บี (โรส เบิร์น) และโธมัส

(โดห์นัลล์ กลีสัน) อาศัยอยู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับสัตว์ป่าจำนวนมากในการพักรบที่สงบสุขและหวานชื่นเพราะความต้องการของทุกคนกำลังถูกสนองตอบ เมื่อปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ร่วมกัน มนุษย์ต่างชื่นชมยินดีกับความสำเร็จบางอย่างกับหนังสือ Peter Rabbit ของ Bea

ที่เธอตีพิมพ์ ในขณะที่บรรดาสัตว์ในป่าต่างมีความสุขเกินกว่าจะแบ่งปันสิ่งที่ดีของมนุษย์ซึ่งมอบให้กับพวกเขา แต่ปีเตอร์ เริ่มเบื่อและต้องการออกผจญภัย เขาตัดสินใจว่าเขาต้องการเห็นสิ่งที่เมืองใหญ่เสนอให้เขา เพราะเขาเพิ่งเห็นเพียงแวบเดียวว่าชีวิตมนุษย์ที่มีอารยะธรรมเป็นอย่างไร และเขาก็รักมัน แต่เขาต้องพลัดพรากจากครอบครัวโดยไม่ได้ตั้งใจ และพบว่าตัวเองมีเพื่อนเร็วกับฝูงสัตว์ซุกซนที่นำโดยบาร์นาบัส

ซึ่งกำลังวางแผนบุกตลาดของเกษตรกร ในขณะเดียวกัน เจ้าพ่อหนังวิกใหญ่ชื่อไนเจล เบซิล-โจนส์ ได้ตั้งเป้าหมายที่จะเปลี่ยนหนังสือปีเตอร์ แรบบิทของบี ให้กลายเป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ ขณะที่พวกเขาพยายามปฏิเสธความคิดของเขาที่จะเปลี่ยนเรื่องราวอันแสนหวานของเธอ บีและโธมัสตระหนักว่าพวกเขาจำเป็นต้องไล่ตามปีเตอร์ตัวจริงเพราะเขาอาจต้องการความช่วยเหลือจากพวกเขา เมื่อสิ่งต่างๆ พังทลายเมื่อทีมกู้ภัยปะทะกับการโจรกรรม ปีเตอร์ตระหนักว่าเขามีเรื่องให้ค้นหาตัวเองที่ต้องจัดการ เขาต้องเผชิญกับการตัดสินใจเลือกว่าอยากเป็นกระต่ายแบบไหน ดีขึ้นหรือแย่ลง

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

สรุปการ์ตูนเรื่องดัง Bob is Burgers คลิก Bob is Burgers

Credit ufa168bet

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻