Over the Moon เป็น ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นปี 2020 เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวผู้รักการผจญภัยชื่อ Fei Fei ผู้สร้างเรือจรวดเพื่อพบกับเทพธิดาในตำนานบนดวงจันทร์ เธอต้องการที่จะเดินทางข้ามโลกไปยังดวงจันทร์เพื่อไปตามหาตำนานที่เขาเคยเล่าถึงกัน โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่ดีและมียอดผู้เข้ารับชมมากกว่าสิบ

รีวิว Over the Moon

จะเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น แต่ก็ครอบคลุมหัวข้อที่ค่อนข้างหนัก เช่น การเสียพ่อแม่ เรียนรู้ที่จะรักอีกครั้ง และเรียนรู้ที่จะก้าวต่อไปแม้ว่ามันจะเจ็บปวด ฉันร้องไห้ภายใน 5 นาทีแรกของภาพยนตร์ เพราะการสูญเสียที่ไม่เคยเกิดขึ้นและยิ่งเป็นกับเด็กสาวที่สูญเสียครั้งแรกทำให้เราอยากดูการเติบโตของตัวละครเรื่องนี้มากกว่าเดิม

ดังนั้นความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จัดการกับเรื่องยาก ๆ จึงไม่เป็นข้อเสียเปรียบ ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดการอารมณ์ใหญ่ ๆ เหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบและทำหน้าที่อธิบายได้อย่างยอดเยี่ยมในแบบที่เด็ก ๆ สามารถเข้าใจได้ แต่ถึงแม้ว่า เรื่องนี้จะหนักไปหน่อย แต่ก็ยังทำให้พวกเราทุกคนหัวเราะเยาะการแสดงตลกของตัวละครหลัก ของเด็กสาวที่ต้องการที่จะทำจตามความฝันนั้นเป็นเรื่องที่ใครหลายคนไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นแต่เธอก็พยายามที่จะให้ทุกคนเข้าใจว่าเธอนั้นสามารถทำเรื่องนี้ให้มันเป็นเรื่องที่จริงได้ โดยการพิสูจน์ตนเอง

สำหรับแอดมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสมกับเด็กเล็กที่ต้องการจะตามหาแนวทางของภาพยนตร์ ซึ่งเหมาะกับพ่อแม่มือใหม่ที่หัดให้ลุกได้อยู่ตัวคนเดียว หรือเมื่อเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นเขาจะได้เข้าใจหลักความเป็นไปของมนุษย์ว่าการเกิดแก่เจ็บตายคือเรื่องที่ธรรมดา แม้การสูญเสียครั้งนี้จะทำให้เสียใจ แต่คนเราก็ต้องเรียนรู้ที่จะต้องก้าวต่อไปในข้างหน้าว่าเราสามารถอยู่ได้ด้วยตนเอง

Over the Moon
การเดินตามความฝัน

ไม่วันใดวันหนึ่งการสูญเสียก็ต้องมาถึง ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้สามารถอธิบ่ายเรื่องราวได้ดี เด็กสามารถเข้าใจได้ง่ายว่าทำไม่เราต้องทำเช่นนั้น และอีกหนึ่งที่แอดประทับใจในละครเรื่องนี้นั้นก็คือเรื่องของเพลงละครที่ใส่เข้ามาทำให้การรับชมนั้นเพิ่มมากขึ้น เพราะการเล่าเรื่องแบบธรรมดาอาจจะไม่สามารถดึงดูดเด็ก เล็ก ๆ ได้ โยการ์ตูนเรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 8.5 / 10 คะแนน โดยท่านสามารถรับชมเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้ได้ที่ Netflix หรือจตามเว็บไซต์ต่างที่เปิดให้รับชม

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

าพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชัน มาดากัสการ์

Credit bacara 168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻