Onward End ตอนจบที่น่าสนใจ หลังจากที่พี่น้องได้ค้นพบเวทมนต์และพวกเขาได้ทราบว่า พ่อของเจานั้นสามารถกลับมามีชีวิตได้ แต่พวกเขาทั้งสองต้องตามหาสิ่งของที่สำคัญบางอย่าง ซึ่งพวกเขานั้นต้องใช้เวลาที่มีอยู่เพียงเล็กน้อยให้เป็นประโยชน์ และได้ออกตามหาเบาะแสตามไปยังพื้นที่ต่าง ๆ จนไปพบกับชายบางคนที่สามารถให้ความช่วยเหลือเขาได้ 

ตอนจบของการตูนเรื่อง Onward End

ต่อจากตอนที่แล้ว เพื่อเป็นการขอโทษ เอียนตกลงที่จะปฏิบัติตามเส้นทางแห่งอันตราย ความมั่นใจในตนเองของแลน จะเพิ่มขึ้นเมื่อเขาใช้เวทย์มนตร์ที่ทำให้เขาเดินข้ามหลุมลึก ได้สำเร็จโดยที่เขาไม่รู้ตัว เขากำลังเดินโดยปราศจากเชือกที่บาร์เลย์ผูกเขาไว้ในช่วงครึ่งหลังของหลุม บรองโกไล่ตามเด็กชายและบังคับให้พวกเขากลับบ้าน เอียนเห็นด้วย แต่เมื่อเขาเริ่มรถตู้ เขาก็ขับรถออกไป นำไปสู่การไล่ล่าของตำรวจ เมื่อพวกเขาถูกตำรวจไล่ตาม ข้าวบาร์เลย์เสียสละเพื่อทำให้ดินถล่ม ปิดกั้นผู้ไล่ตาม

จุดกา กลายเป็นชุดของรูปปั้นนกกานำพวกเขาเข้าไปในถ้ำ ขณะที่พวกเขาสำรวจถ้ำ บาร์เลย์สารภาพว่าเขากลัวเกินกว่าจะอำลาวิลเดนตอนที่เขากำลังจะตาย สองพี่น้องหนีกับดักต่างๆ รวมถึงเจลาติ นัส คิวบ์ที่จะละลายทุกอย่างที่สัมผัส เมื่อออกมาจากถ้ำ พวกเขาพบว่าตัวเองกลับมาอยู่หน้าโรงเรียนมัธยมของเอียน

เอียนต่อว่าที่บาร์เลย์ที่พาพวกเขาไปไล่ล่าห่านป่าและเดินจากไปพร้อมกับขาของวิลเดนเพื่อใช้เวลาที่เหลืออยู่กับพ่อของเขา เมื่ออ่านรายการสิ่งที่เขาอยากทำกับวิลเดนอีกครั้ง เอียนก็ตระหนักได้ว่าบาร์เลย์เป็นพ่อของเขาตลอดชีวิตและกลับมาชดใช้ ข้าวบาร์เลย์ปฏิเสธที่จะยอมแพ้ ค้นพบอัญมณีที่จำเป็นในน้ำพุฝั่งตรงข้ามถนนจากโรงเรียนและหยิบมันขึ้นมา 

โดยไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดคำสาปที่คอรีย์พูดถึง มังกรศิลาที่สร้างจากชิ้นส่วนของอาคารเรียน ก้มลงอ้างสิทธิ์ในอัญมณี คอรีย์และลอเรลมาถึงและหันเหความสนใจของมังกรนานพอที่เอียนจะร่ายคาถาการเยี่ยมเยียนให้เสร็จ แต่พวกเขาไม่สามารถเอาชนะมังกรได้ด้วยตัวเอง เอียนวิ่งออกไปสู้กับมัน 

ปล่อยให้บาร์เลย์อวยพรวิลเดนเป็นครั้งสุดท้าย เขาใช้ทักษะเวทย์มนตร์ที่เขาเรียนรู้เพื่อเอาชนะมังกรด้วยการผลักดาบของคอรีย์เข้าไปในหัวใจของมัน เอียนเห็นร่างของวิลเดนที่ติดอยู่ด้านหลังกองซากปรักหักพังครู่หนึ่งเพื่อคุยกับบาร์เลย์ หลังจากที่วิลเดนหายตัวไป ข้าวบาร์เลย์บอกเอียนว่าพ่อของพวกเขาภูมิใจในตัวเขา และพี่น้องก็กอดกัน ในเวลาต่อมา ขณะที่โลกเริ่มค้นพบศาสตร์แห่งเวทมนตร์ในอดีต พี่น้องทั้งสองก็เริ่มทำภารกิจใหม่

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ภาพยนตร์อเมริกันแอนิเมชั่นเป็นการ์ตูน Onward

Credit เว็บพนันออนไลน์ 888

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻