Naruto The Movie 9 การ์ตูนอนิเมะที่ดังมากในประเทศญี่ปุ่น เเละเหล่าเเฟนสายอนิเมะก็คงรู้จักกันดีกับการ์ตูนเรื่อง นารูโตะ อย่างเเน่นอน เเต่ในวันนี้ที่เเอดนำมาฝากทุกท่านนั้น เป็นนารูโตะในภาคเดอะมูฟวี่ที่สนุกไม่เเพ้กับเนื้อเรื่องหลักเเน่

เพราะในเดอะมูฟวี่ภาคนี้นารูโตะได้เจอกับพ่อเเละเเม่ของเขาที่เสียไป เเต่การที่นารูโตะได้ไปเจอกับพ่อเเละเเม่ตัวจริงเกิดจากอะไร ในวันี้เเอดได้เตรียมพล็อตเรื่องของ นารูโตะ เดอะมูฟวี่ 9 มาให้กับทุกท่านได้อ่าน

เเละทำความรู้จักกันกับเนื้อเรื่องก่อนที่จะไปหาชมกัน ในนารูโตะภาคนี้เเฟนๆจะได้เจอกับเนื้อเรื่องที่มี ความเศร้า ความสุข เเละฉากต่อสู้ที่ทำออกมาได้ดีมาก หากพร้อมกันเเล้วไปชมกันกับความนุกของ นารูโตะ เดอะมูฟวี่ ภาคที่ 9 กันเลย

Naruto The Movie 9

พล็อตการ์ตูนเรื่อง นารูโตะ เดอะมูฟวี่ ภาคที่ 9

นารูโตะเดอะมูฟวี่ภาคนี้เริ่มมาที่ หลังจากที่นารูโตะเเละทีมของเขาเดินทางกลับมาจากเสร็จภารกิจ เเละนารูโตะกับซากุระก็ได้ถูกเรียกเข้าไปในห้องโฮคาเงะ นารูโตะเเละซากุระถูกเรียกเข้าไปคุยเรื่องของการเลื่อนครั้งเป็นโจนิน

เเต่มีเเค่นารูโตะเท่านั้นที่ไม่ได้ถูกเสนอชื่อให้เป็นโจนิน เหตุผมเป็นเพราะว่าพ่อเเละเเม่ของนารูโตะได้เสียชีวิตในตอนที่เป็นโจนินนั้นเอง ทำให้นารูโตะรู้สึกเสียใจมาก

เเละซากุระก็ได้บอกว่า ทำไมเธอถึงได้ถูกเสนอชื่อให้เลื่อนขั้น ทำให้รู้ว่าพ่อเเม่ของซากุระเป็นคนทำเรื่องให้ ซึ่งตัวของซากุระเองก็ยังไม่อยากเป็น หลังจากที่นารูโตะได้รู้เรื่องเขาอารมณ์เสีย เเละได้พูดกับอิรุกะว่ามันเป็นเพราะว่าผมไม่มีพ่อเเละเเม่ใช่มั้ย? หลังจากนั้นนารูโตะได้เดินออกมานั่งอยู่คนเดียวที่สวนสาธารณะ

ทางด้านของซากุระก็ได้เดินตามหานารูโตะจนเจอกัน ทั้งสองได้นั่งคุยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เเต่ในตอนนั้นเองก็ได้มีชายคนหนึ่งเข้ามาโจมตีพวกเขา และชายคนนั้นก็คือ มาดาระ พวกเขาได้เข้าต่อสู้กันเเละมาดาระได้ใช้วิชาแะไรสักอย่างหนึ่ง

ทำให้ตาของซากุระเเละนารูโตะมองไม่เห็นจนพวกเขาสลบไป หลังจากที่ทั้งสองได้ตื่นขึ้นมา ก็เห็นว่ารอบๆตัวพวกเขาสถานที่ที่คุ้นเคยมีอะไรแปลกๆ เเละพวกเขาได้เดินออกสำรวจเเละได้รู้ว่า

ตอนนี้พวกเขากำลังอยู่ที่โลกคู่ขนานที่ทุกคนเปลี่ยนไปหมด ที่พวกเขาสัมผัสได้ก็คือ นารูโตะในโลกนี้พ่อเเละเเม่ของเขายังมีชีวิตอยู่

ส่วนซากุระพ่อเเม่ของเธอได้เสียไปแล้วเเละต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียว เเต่พวกเขาก็ทำเป็นใช้ชีวิตอยู่เเบบปกติเเละดูเหมือนว่านารูโตะจะชอบชีวิตเขาในตอนนี้มาก

หลังจากนั้นเรื่องวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเพราะพวกเขาได้รับภารกิจที่ต้องไปทำ เนื้อเรื่องหลังจากนี้จะเป็นเนื้อเรื่องหลักที่มีความสำคัญ ถ้าหากเเอดบอกไปจะเป็นการสปอยทุกท่าน นารูโตะ เดอะมูฟวี่ ภาคที่ 9 นี้สามารถหาชมได้ทุกที่

เรื่องราวของนารูโตะเดอะมูฟวี่ 9 จะเป็นยังไงลองไปหาชมกันได้ ในตอนหน้าเเอดจะเอาการ์ตูนหรือเรื่องราวการ์ตูนอะไร ติดตามชมกันได้ในตอนหน้า

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ดูการ์ตูนออนไลน์ คลิ๊ก Lilo & Stitch

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻