Maleficent การ์ตูนเรื่องดังที่ภาพยนตร์ได้นำมาดัดแปลงการ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับแม่มดที่ได้แอบมองลูกสาวของคนที่ตนเองเกลียดจากความเกลียดกลายแปลงเป็นความรัก ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับการยอมรับและเด็ก ๆ สามารถรับชมได้ ซึ่งในบทความนี้เราจะสรุปการ์ตูนเรื่องนี้ว่ามันจะมีความน่าสนใจขนาดไหนมาติดตามไปพร้อมกันเลยค่ะ

การ์ตูนผจญภัยแฟนตาซีแนวดาร์ Maleficent

มาเลฟิเซนต์คือนางฟ้า ผู้ทรงพลังที่ อาศัยอยู่ในทุ่ง ดินแดนป่าเวทย์มนตร์ที่ติดกับอาณาจักรมนุษย์ เมื่อตอนเป็นเด็กสาว มาเลฟิเซนต์ได้พบและตกหลุมรักกับเด็กชายชาวนา ที่ชื่อ สเตฟาน เขามอบสิ่งที่เขาเรียกว่าจูบแห่งรักแท้ให้เธอ อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาโตขึ้น ทั้งสองก็แยกจากกัน ความรักของสเตฟานถูกบดบังด้วยความทะเยอทะยานที่จะเป็นกษัตริย์ และมาเลฟิเซนต์ก็กลายเป็นผู้พิทักษ์แห่งป่า

Maleficent
มาเลฟิเซนต์และนกของเธอ

เมื่อกษัตริย์เฮนรี่พยายามพิชิตป่ม มาเลฟิเซนต์ทำร้ายร่างกายจนแทบตาย ทำให้เขาต้องถอย ขณะที่เขานอนตาย เขาประกาศว่าใครก็ตามที่ฆ่ามาเลฟิเซนต์จะได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้สืบทอดและแต่งงานกับลูกสาวของเขา สเตฟานเรียกมาเลฟิเซนต์ในป่า เขาวางยาเธอ

แต่ไม่สามารถพาตัวเองไปฆ่าเธอได้ แต่เขาแยกปีกของเธอ นำเสนอต่อกษัตริย์และอ้างว่าเธอตายแล้ว กษัตริย์อ้างว่าสเตฟานเป็นผู้สืบทอดของเขา

หลังจากการทรยศของสเตฟาน มาเลฟิเซนต์กลับมายังป่าและเปลี่ยนมันให้กลายเป็นอาณาจักรที่มืดมิด เธอช่วยชีวิตนกกาจากผู้โจมตีโดยแปลงร่างเป็นมนุษย์ สัตว์-มนุษย์ ชื่อดีวาลให้คำมั่นสัญญาชีวิตที่ต้องยอมจำนนต่อมาเลฟิเซนต์

หลังจากนั้นไม่นาน เดียเวลก็แจ้งมาเลฟิเซนต์ว่าออโรร่าลูกสาวคนแรกของ สเตฟานกำลังได้รับการตั้งชื่อ ด้วยความอาฆาตแค้นและขมขื่น มาเลฟิเซนต์มาถึงโดยไม่ได้รับเชิญและสาปแช่งเจ้าหญิงทารก

Maleficent
มาเลฟิเซนต์

ในวันเกิดปีที่ 16 ของเธอ นิ้วของเธอบน แกนหมุนของ วงล้อ หมุนและเข้าสู่โหมดหลับอย่างถาวร มาเลฟิเซนต์ล้อเลียนคำวิงวอนขอความเมตตาของสเตฟาน

แต่เสนอยาแก้พิษ คำสาปสามารถทำลายได้ด้วยจูบแห่งรักแท้ ซึ่งมาเลฟิเซนต์และสเตฟานเชื่อว่าไม่มีอยู่จริง

สเตฟานส่งออโรราไปอยู่กับนางฟ้าตัวน้อยสามคนเพื่อปกป้องเธอจนถึงวันเกิดอายุ 16 ปีของเธอ เขาทำลายวงล้อหมุนทุกวงในอาณาจักรและซ่อนเศษของพวกมันไว้ในคุกใต้ดินของ ปราสาท สเตฟานส่งกองทัพไปค้นหาและสังหารมาเลฟิเซนต์

แต่เธอล้อมด้วยกำแพงหนามที่ทะลุทะลวงเพื่อปกป้องตัวเองและชาวมัวร์จากทหาร ในการพยายามป้องกันคำสาป สเตฟานตกอยู่ในความบ้าคลั่งและความหวาดระแวงตอนนี้หมกมุ่นอยู่กับการฆ่ามาเลฟิเซนต์อย่างสมบูรณ์ แม้กระทั่งละเลยที่จะเห็นภรรยาของเขาบนเตียงที่กำลังจะตายโปรดติดตามตอนต่อไป

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

เรื่องราวของ ซึเนะโอะ

Credit bacara 168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻