Maleficent The End หลังจากที่สเตฟานได้ส่งลูกสาวตัวสเองไปอาศัยอยาในป่ากับแม่มดทั้งสาม เพราะกลัวว่าแม่มดอย่างมาเลฟิเซนต์จะกลับมาเพื่อทำให้คำสาปที่เคยสาปลูกสาวเขาไว้เป็นจริง หลังจากที่ส่งตัวลูกสาวของเขาไปอยู่ในป่า ตนเองก็ได้ระดมกำลังเพื่อที่จะออกตามหา มาเลฟิเซนต์แลฆ่าเธอให้ตายเพื่อตลายมนต์ที่เคยสาปลูกสาวไว้ แม้ว่าภรรยาของเขากำลังจะตายเขาก็ไม่หยุดที่จะตามหาตัวมาเลฟิเซนต์

ตอนจบของการ์ตูนเรื่อง Maleficent The End

มาเลฟิเซนต์พบนางฟ้าและบ้านของออโรร่า เมื่อเวลาผ่านไป มาเลฟิเซนต์มองดูออโรร่าเติบโตจากที่ไกลๆ และค่อยๆ เริ่มดูแลเธอเมื่อนางฟ้าตัวน้อยที่งุ่มง่ามและละเลยไม่ได้ดูแลเธออย่างเหมาะสม เมื่อออโรร่าอายุ 15 ปี เธอได้พบกับมาเลฟิเซนต์ ออโรร่าเชื่อว่ามาเลฟิเซนต์เป็น นางฟ้าแม่ทูนหัว โดยตระหนักว่าเธอกำลังถูกจับตามองอยู่ โดยไม่รู้ถึงคำสาปที่เธอเคยโน มาเลฟิเซนต์ตระหนักว่าเธอห่วงใยเด็กสาวและพยายามที่จะแก้คำสาป แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเพราะเธอกล่าวว่า “ไม่มีพลังใดในโลกสามารถเปลี่ยนแปลงมันได้” เมื่อเธอร่ายมันใส่เด็กสาวแล้ว ในขณะเดียวกัน ในป่า ออโรร่าพบเจ้าชายน้อยชื่อฟิลลิปและทั้งสองก็ดูเหมือนจะรักกัน

ในก่อนวันเกิดอายุ 16 ปีของออโรรา ออโรร่าบอกมาเลฟิเซนต์ว่าเธออยากอยู่กับเธอในทุ่ง เมื่อออโรร่ากลับมาที่กระท่อมเพื่อบอกเหล่านางฟ้า พวกเขาเปิดเผยอดีตแก่เธอ รวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่ามาเลฟิเซนต์ได้สาปแช่งเธอ ออโรร่าอารมณ์เสียวิ่งไปที่ปราสาทของพ่อของเธอ เพื่อปกป้องออโรรา สเตฟานขังเธอไว้ในห้องขณะที่วางแผนจะฆ่ามาเลฟิเซนต์

แต่พลังแห่งคำสาปดึงออโรรามาที่คุกใต้ดิน ออโรร่าทิ่มนิ้วของเธอบนแกนหมุนและผล็อยหลับไป มาเลฟิเซนต์ตั้งใจจะช่วยเธอ ลักพาตัวฟิลลิปและแทรกซึมเข้าไปในปราสาทของสเตฟาน ฟิลลิปลังเลใจที่จะจูบหญิงสาว แต่สิ่งนี้ล้มเหลวในการปลุกเธอในขณะที่เธอและฟิลลิปยังไม่รักกันจริง ต่อจากนั้น มาเลฟิเซนต์ขอโทษออโรร่าทั้งน้ำตาและจูบหน้าผากของเธอเธอตื่น

ขณะที่มาเลฟิเซนต์และออโรราพยายามจะจากไป สเตฟานและทหารยามก็ซุ่มโจมตีพวกเขามาเลฟิเซนต์แปลง เป็นมังกรเพื่อช่วยเธอ แต่ทั้งคู่ก็สงบลง ในขณะเดียวกัน ออโรร่าพบปีกที่ถูกขังไว้ของมาเลฟิเซนต์และปล่อยพวกมัน พวกมันบินไปหามาเลฟิเซนต์และประกอบกลับเข้าไปใหม่

มาเลฟิเซนต์พาสเตฟานขึ้นไปบนยอดหอคอยที่สูงที่สุดของปราสาท แต่ลังเลที่จะฆ่าเขาและตัดสินใจไว้ชีวิตเขาในที่สุด อย่างไรก็ตาม สเตฟานโจมตีมาเลฟิเซนต์ขณะที่เธอเบือนหน้าหนี และทั้งคู่ก็ตกลงมาจากหอคอยและโอบเข้าหากัน มาเลฟิเซนต์กางปีกออกและสเตฟานเสียการยึดเกาะจนตกลงมาตาย เมื่อกษัตริย์สเตฟานจากไป มาเลฟิเซนต์ก็คืนมัวร์กลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีต และมอบตำแหน่งของเธอให้กับออโรราผู้ได้รับสวมมงกุฎเป็นราชินีแห่งป่า ซึ่งรวมสองอาณาจักรไว้เป็นหนึ่งเดียว ฟิลลิปก็มาอยู่กับพวกเขาเช่นกัน

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนผจญภัยแฟนตาซีแนวดาร์ Maleficent

Credit ufabet168 

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻